Sản phẩm khắc cnc gỗ – vẻ đẹp trường tồn với thời gian

Sản phẩm khắc cnc gỗ - vẻ đẹp trường tồn với thời gian

Nguyên liệu gỗ luôn là một nguyên liệu thu hút rất nhiều sự quan tâm ưu ái từ rất nhiều người. Đặc biệt là những người đam mê những sản phẩm gỗ. Hay đơn giản chỉ là đam mê cái chất liệu đơn sơ mộc mạc này.

Đông Phương chuyên nhận gia công cnc khắc gỗ theo yêu cầu. Với đa dạng các dịch vụ từ khắc tượng gỗ, tranh gỗ, đốc lịch hay bất cứ tất cả những ý tưởng nào mà khách hàng muốn.

Quy trình gia công những sản phẩm khắc cnc gỗ tại Đông Phương.

Nếu như ai đã từng làm việc với những chiếc máy gia công thủ công trước đây. Khi đến trải nghiệm với máy cnc hiện đại ngày nay. Thay vì bạn sẽ phải là người  gia công lập trình, thao tác. Bây giờ máy sẽ thao tác hết cho bạn duy chỉ là người lập trình trên màn hình máy tính.

Sản phẩm khắc cnc gỗ - vẻ đẹp trường tồn với thời gian 1
Sản phẩm khắc cnc gỗ – vẻ đẹp trường tồn với thời gian 1

Để làm việc với máy cnc gỗ bạn không cần phải là người thiết kế máy mà bạn chỉ cần biết máy kết cấu như thế nào?

quy trình để bạn sở hữu những mẫu khắc gỗ cnc:

Bước 1: Bạn sẽ là người lên kế hoạch, ý tưởng

Bước 2: Kỹ sư thiết kế của chúng tôi sẽ tiếp nhận ý kiến của khách hàng thiết kế bản vẽ

Bước 3: Sẽ cho chạy thử mẫu miễn phí

Bước 4. Nếu ưng ý sẽ tiến hành gia công sản phẩm và quy giá thành

Ưu điểm của việc khắc gỗ bằng công nghệ cnc.

Lợi ích đầu tiên của việc gia công gỗ bằng máy cnc đó là đẹp và tiện lợi. So với các chất liệu khác thì gỗ dễ gia công hơn dù gia công bằng tay hay bây giờ là máy cnc. Nó đều được hoàn thành nhanh chóng giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian. Ngoài ra do việc được chọn lựa cũng như sàng lọc gỗ đều được chống mối mọt. Gia công cnc mang lại cho chúng ta những sản phẩm mang tính chất thẩm mỹ rất cao, bền màu. Những nét cắt tinh tế, sắc xảo chuẩn từng li cũng như ít có khả năng sản phẩm khi gia công mà gặp lỗi khiến sản phẩm mất đẹp.

Sản phẩm khắc cnc gỗ - vẻ đẹp trường tồn với thời gian 2
Sản phẩm khắc cnc gỗ – vẻ đẹp trường tồn với thời gian 2

Xem thêm: Tranh gỗ mã đáo thành công

Không những vậy do máy móc công nghệ hiện đại giúp cho gia công cùng lúc nhiều sản phẩm. Rất phù hợp với thị hiếu chơi sản phẩm gỗ đẹp mà không phải chờ đợi hoàn thành lâu. Cũng chính nhờ vào nét cắt cnc nhanh, mạnh, chính xác nên giúp cho cấu trúc của gỗ không bị biến dạng dù là khi gia công lẫn khi sử dụng.

Đông Phương nơi mang đến những sản phẩm khắc cnc gỗ đẹp nhất.

Chúng tôi đã là một địa chỉ được nhiều khách hàng yêu thương tin tưởng. Với kinh nghiệm cnc trên gỗ cũng như rất nhiều chất liệu khác. Đã không ít sản phẩm đến với hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc.

Sản phẩm khắc cnc gỗ - vẻ đẹp trường tồn với thời gian 3
Sản phẩm khắc cnc gỗ – vẻ đẹp trường tồn với thời gian 3

Hệ thống nhà xưởng to rộng cùng các chi nhánh trải khắp 3 miền. Cùng với những mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất đến gần nhất với tất cả khách hàng trên cả nước. Chúng tôi không ngừng cố gắng để chứng tỏ doanh nghiệp chúng tôi sẽ ngày càng vươn xa. Qủa thật là như vậy, khi thương hiệu Đông Phương cnc đã có mặt tại Hưng Yên, Hà Nội, Đồng Nai. Nha Trang và Tp. Hcm.

Để sở hữu cho riêng mình những sản phẩm khắc gỗ công nghệ cnc đẹp hãy liên hệ 098 886 9988.

Xem thêm: Đục tượng gỗ