Tranh phú quý mãn đường cho người tuổi tuất – phú đầy nhà quý đầy tay

Tranh phú quý mãn đường cho người tuổi tuất - phú đầy nhà quý đầy tay

Bây giờ đây chúng ta đang trong những tháng cuối năm 2017. Chào đón một năm 2018 theo truyền thống thì đây là năm tuổi của những người sinh năm Tuất. Vào năm tuổi chúng ta hay được chia sẻ, truyền tai nhau rằng vào năm tuổi sẽ gặp những những chuyện rắc rối không hay. Nên tránh những va chạm, thay đổi trong những việc quan trọng.

Vậy để chào đón một năm tuổi may mắn, hạnh thông hơn. Thì những người tuổi tuất sẽ nên chọn cho mình vật phong thủy gì? 

Một trong những vật trang trí phong thủy chúng ta không thể không nhắc tới tranh gỗ. Với tuổi tuất thì tranh “phú quý mãn đường” là lựa chọn tốt nhất.

Hãy cùng đọc bài và tìm hiểu xem điều gì sẽ mang lại may mắn cho những người tuổi tuất trong năm mới nhé.

Giải thích tại sao lại gọi là ” phú quý mãn đường “

Về mặt hình ảnh đây là bức tranh được kết hợp giữa chim công (hay khổng tước) với hoa mẫu đơn. Còn trong quan niệm thì hoa mẫu đơn và chim công đều là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng, quyền uy và sắc đẹp.

Tranh phú quý mãn đường cho người tuổi tuất - phú đầy nhà quý đầy tay 1
Tranh phú quý mãn đường cho người tuổi tuất – phú đầy nhà quý đầy tay 1

Mẫu đơn ở các nước phương Đông đúng như cái tên của nó. Được người đời gọi là ” Bà chúa của các loài hoa”. Nó mang lại sự quý phái, sang trọng. Vừa có uy nghi, quyền lực mà còn có sức hấp dẫn lan tỏa. Đó là vẻ đẹp vừa mạnh mẽ vừa dịu dàng.

Xem thêm: Làm tranh gỗ Mã Đáo Thành Công

Còn với chim công biểu tượng cho sức mạnh, khởi đầu mới, thời cơ mới. Hơn nữa nó cũng biểu tượng cho chuyện tình duyên và sự giàu có.

Ý nghĩa về mặt phong thủy của tranh

Bức tranh với sự kết hợp của mẫu đơn đầy màu sắc cùng chim công cao sang. Tạo thành tổng thể bức tranh hài hòa cả phần hình ảnh, màu sắc và ý nghĩa. Bức tranh vừa toát lên vẻ sặc sỡ của hoa mẫu đơn cùng vẻ vương giả mạnh mẽ của chim công. Thật sự là một kết hợp hoàn hảo vừa có sự kiêu hãnh của mẫu đơn cùng lấp lánh sặc sỡ của chim công.

Tranh phú quý mãn đường cho người tuổi tuất - phú đầy nhà quý đầy tay 2
Tranh phú quý mãn đường cho người tuổi tuất – phú đầy nhà quý đầy tay 2

Về phong thủy bức tranh sẽ mang lại thịnh vượng, giàu có vương giả cũng như sắc đẹp. Tranh sẽ mang lại nguồn sinh khí mới cho công danh, sự nghiệp cho người tuổi tuất. Mang sắc đẹp viên mãn của hạnh phúc lứa đôi.

Với một quan điểm nữa đó là lông chim công có thể hút năng lượng trời đất. Điều hòa âm dương trong nhà, cơ quan, văn phòng, cửa hàng rất tốt. Giả sử có những người khách đến nhà, cơ quan của bạn có những luồng khí xấu. Nếu không khéo dùng những cách phong thủy lộ liễu sẽ làm họ buồn. Thay vào đó chúng ta có thể trưng bày ngay bức tranh gỗ ” phú quý mãn đường”. Vừa có tác dụng làm trang trí, mang lại giàu có, may mắn mà giúp tránh những những cái xấu.

Đặt gia công tranh gỗ “phú quý mãn đường” ở đâu?

Đông Phương chuyên nhận gia công các loại tranh gỗ đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Với kho bản vẽ thiết kế lên tới 3000 mẫu đa dạng, phong phú. Hệ thống máy cnc gia công chuẩn công nghệ hiện đại bậc nhất. Mang tới chất lượng sản phẩm đẹp, chuẩn trong thời gian nhanh. Bức tranh gỗ tứ quý mãn đường mang nét đẹp của sức mạnh, giàu sang, quyền uy, hạnh phúc. Thật rất đáng đồng tiền đầu tư cho bức tranh gỗ đẹp mà giàu ý nghĩa này.

Tranh phú quý mãn đường cho người tuổi tuất - phú đầy nhà quý đầy tay 3
Tranh phú quý mãn đường cho người tuổi tuất – phú đầy nhà quý đầy tay 3

hãy liên hệ ngay 098 886 9988  để đặt ngay cho mình một bức tranh điêu khắc gỗ bằng công nghệ cnc tiết kiệm thời gian, giá thành hợp lý, chất lượng cao, nét từng chi tiết mà không lo bị lỗi khi gia công.

Xem thêm: Treo tranh cho người tuổi sửu ăn lên làm ra