Gia công cắt thép tấm theo yêu cầu giá rẻ – Lấy nhanh

Gia công cắt thép tấm theo yêu cầu giá rẻ - Lấy nhanh

Nhu cầu cắt thép tấm theo yêu cầu trên thị trường hiện nay rất lớn. Cắt đúng theo yêu cầu không phải là điều đơn giản. Chính vì thế, cần một phương pháp cắt chính xác, nhanh chóng, giá rẻ để có thể đáp ứng tốt cho thị trường hiện nay.

Cắt thép tấm theo yêu cầu bằng công nghệ nào đem lại hiệu quả tốt nhất?

Gia công cắt thép tấm theo yêu cầu giá rẻ - Lấy nhanh 1

Nếu để nói cắt thép tấm theo yêu cầu thì có rất nhiều phương pháp, công nghệ để gia công. Như công nghệ gia công cắt bằng tay, cắt thủ công bằng máy cầm tay. Nhưng những công nghệ này không mang lại hiệu quả cao về chất lượng cũng như thời gian gia công sản phẩm.

Hiện nay, để nói đến công nghệ tiên tiến, hiệu quả đem lại cao thì phải kể đến công nghệ cắt thép tấm bằng máy cnc plasma.

Dòng máy cnc plasma là dòng máy có khả năng gia công nhanh chóng. Sản phẩm gia công cắt bằng máy plasma cnc có độ dày lên tới 50 mm.

Gia công cắt thép tấm theo yêu cầu giá rẻ - Lấy nhanh 3

Sản phẩm máy tạo ra đúng với bản vẽ đã thiết kế. Không những thế việc tạo xỉ trên bề mặt vết cắt rất ít  giúp cho quá trình gia công lại diễn ra nhanh chóng hoặc không cần thiết khi cắt ở những tấm có độ dày mỏng.

Đồng thời nhờ vào việc cắt bằng máy này sẽ giúp tiết kiệm tối đa vật tư vật liệu cho khách hàng. Khả năng lỗi, hỏng hóc rất ít. Nhờ vậy mà sản phẩm đem lại đạt chất lượng cao. Giá thành gia công nhờ vậy mà được hạ xuống mức thấp nhất.

Địa chỉ gia công nào sẽ nhận cắt thép tấm theo yêu cầu với chi phí gia công thấp nhất?

Xem thêm: Cắt bản mã thép

Đông Phương là địa chỉ gia công thép tấm theo yêu cầu uy tín – giá rẻ

Gia công cắt thép tấm theo yêu cầu giá rẻ - Lấy nhanh 2

Sự lựa chọn của khách hàng khi đến gia công tại cơ sử của Đông Phương là một quyết định đúng đắn. Bởi ở Đông Phương có tất cả những điều bạn cần như: Chất lượng sản phẩm, giá thành gia công, thái độ phục vụ và tiến độ bàn giao hàng.

Vì sao chúng tôi có thể làm được những điều đó bởi:

  • Chúng tôi có máy móc thiết bị tiên tiến, hiện đại và diện tích nhà xưởng rộng 5000 m2.
  • Đội ngũ thiết kế và gia công của chúng tôi có kinh nghiệm, tinh thần làm việc và trách nhiệm trong công việc.
  • Thái độ phục vụ khi khách hàng đến gia công luôn được chúng tôi chú trọng.
  • Là đơn vị vừa bán máy và gia công, cùng với đó chúng tôi luôn lấy lợi ích khách hàng đặt lên trên hết. Nhờ vậy chi phí gia công ở chúng tôi luôn thấp hơn các cơ sở gia công khác.
  • Khi đã ký kết hợp đồng tại Đông Phương. Chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ bàn giao cho khách hàng. không bao giờ phải để khách hàng chờ chúng tôi vì bất kỳ lý do nào đó.

Ngoài ra khi khách hàng chưa có vật tư, bản thiết kế hay phương tiện vận chuyển. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cung cấp theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ chúng tôi theo số: 0988 86 99 88 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Có thể bạn quan tâm: Cắt sắt cnc