Những mẫu vách ngăn nhà ống đẹp tại Đông Phương

Những mẫu vách ngăn nhà ống đẹp tại Đông Phương

Nhà ống đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi sở hữu diện tích đất ở nhỏ. Tuy hạn chế về diện tích nhưng nếu sắp xếp một cách hợp lý không gian nhà ống rất thoáng đãng và rộng rãi. Và vách ngăn là “vật bất ly thân” của không gian nhà ống.

Vách ngăn nhà ống đẹp

Nhà ống thường có nhược điểm hẹp về chiều rộng và dài về chiều dài nên việc sắp xếp phòng và nội thất thường thiên về chiều dài ngôi nhà. Ở cùng một không gian ngôi nhà có thể có nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng bếp, cầu thang. Để có khoảng riêng rất nhiều người sử dụng vách ngăn thay vì xây tường sẽ làm cho không gian phòng bí bách hơn rất nhiều.

Những mẫu vách ngăn nhà ống đẹp tại Đông Phương 1

Với vách ngăn phòng bạn có thể giúp phân chia, làm mới không gian sống của mình. Tùy thuộc vào không gian ngôi nhà bạn có thể lựa chọn kiểu dáng, chất liệu vách ngăn sao cho phù hợp nhất với mục đích sử dụng. Ví dụ vách ngăn bếp có thể sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp chống ẩm để nâng cao tuổi thọ vách ngăn. Hay vách ngăn cầu thang có thể sử dụng kiểu dáng đơn giản tránh làm rối mắt, mất cân đối trong nhà.

Những mẫu vách ngăn nhà ống đẹp tại Đông Phương2

Màu sắc vách ngăn rất đa dạng phù hợp nhiều mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng. Bạn sở hữu một không gian sống hẹp có thể sử dụng vách ngăn với màu sắc sáng hoặc gần màu tường giúp không gian rộng hơn. Hoặc khi sử dụng vách ngăn cho những nơi tâm linh như vách ngăn phòng thờ bạn nên sử dụng màu tối thể hiện sự trang nghiêm nhất định.

Những mẫu vách ngăn nhà ống đẹp tại Đông Phương3

=>Tùy vào không gian sống, mục đích sử dụng bạn nên chọn kiểu dáng, màu sắc vách ngăn sao cho phù hợp nhất.

Một số mẫu vách ngăn nhà ống đẹp khách hàng có thể tham khảo

Những mẫu vách ngăn nhà ống đẹp tại Đông Phương4

Những mẫu vách ngăn nhà ống đẹp tại Đông Phương5

Những mẫu vách ngăn nhà ống đẹp tại Đông Phương6

Những mẫu vách ngăn nhà ống đẹp tại Đông Phương7

Những mẫu vách ngăn nhà ống đẹp tại Đông Phương8

Những mẫu vách ngăn nhà ống đẹp tại Đông Phương9

Những mẫu vách ngăn nhà ống đẹp tại Đông Phương10

Những mẫu vách ngăn nhà ống đẹp tại Đông Phương11

Những mẫu vách ngăn nhà ống đẹp tại Đông Phương12

Địa chỉ gia công vách ngăn chất lượng, giá rẻ

Đông Phương là địa chỉ gia công vách ngăn chất lượng, giá rẻ được rất nhiều khách hàng tìm đến. Chúng tôi có tất cả những gì khách hàng cần.

Những mẫu vách ngăn nhà ống đẹp tại Đông Phương13

  • Hệ thống nhà xưởng lớn. Hiện tại Đông Phương sở hữu hơn 5000m2 nhà xưởng tại Hưng Yên và 3 cơ sở lớn tại Hà Nội, Đồng Nai, Nha Trang. Chúng tôi đảm bảo phục vụ tốt nhất khách hàng trên toàn quốc.
  • Hệ thống máy móc tiên tiến. Hiếm có đơn vị nào sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến và có quy mô lớn như Đông Phương. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm với những đơn hàng lớn.
  • Đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, có những hiểu biết chuyên sâu nhất định và được công ty tổ chức đi đào tạo định kỳ để nâng cao kiến thức và tay nghề.
  • Chúng tôi luôn đảm bảo thời gian bàn giao đúng hẹn, chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng là tốt nhất.
  • Đa dạng về mẫu mã, chất liệu cho khách hàng lựa chọn.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm vách ngăn trang trí, đồ nội thất, kệ tivi, tủ vách ngăn…Hãy liên hệ cho chúng tôi. Đông Phương sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu và kinh tế nhất.

Hotline: 0869 89 89 88

Xem thêm: Những mẫu vách ngăn trang trí tại Đông Phương được tạo ra như thế nào