Gia công chữ inox vàng, chữ inox trắng, chữ nổi inox giá rẻ – chất lượng

Gia công chữ inox vàng, chữ inox trắng, chữ nổi inox giá rẻ - chất lượng

Nhu cầu làm chữ inox trên thị trường ngày càng tăng. Có loại chữ inox vàng, chữ inox trắng, chữ nổi inox … Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quy trình làm chữ inox tại công ty Đông Phương nhé!

Ưu điểm khi sử dụng chữ inox vàng, chữ inox trắng, chữ nổi inox

Gia công chữ inox vàng, chữ inox trắng, chữ nổi inox giá rẻ - chất lượng 1

Biển chữ quảng cáo được làm từ nhiều vật liệu khác nhau. Như mi ca, alu, inox, nhôm …. Nhưng loại liệu mà được mọi người sử dụng chủ yếu để làm biển tên công ty, doanh nghiệp, biển ngoài trời. Vì sao chúng được sử dụng nhiều như thế chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Inox là loại thép không gỉ. Có khả năng chống ăn mòn cao. Cùng với đó bề mặt inox bóng, mịn, không bám bụi. Điều này giúp cho biển chữ quảng cáo luôn được như mới, dễ lau chùi.

Khi đi trên đường chúng ta thường thấy biển chữ nổi inox, chữ inox vàng, chữ inox trắng có mặt khắp mọi nơi. Nhất là ở trước cổng, cửa công ty, doanh nghiệp, cửa hàng.

Chính những tấm biển này đã nâng tầm vị thế của công ty doanh nghiệp cửa hàng lên một tầm cao mới.

Có hình thức bóng đẹp giúp thu hút sự chú ý của người đi đường. Đây chính là phương thức quảng cáo thương hiệu một cách nhanh chóng và hiệu quả cao.

Ngoài ra loại biển này có độ bền rất cao. Bởi chúng có khả năng chống ăn mòn và chịu nhiệt độ rất tốt.

Những loại biển này đơn giản nhưng thể hiện được đẳng cấp sang trọng của người sử dụng. Vậy gia công chữ inox bằng công nghệ nào?

Công nghệ gia công chữ inox vàng, chữ inox trắng, chữ nổi inox giá rẻ , chất lượng

Gia công chữ inox vàng, chữ inox trắng, chữ nổi inox giá rẻ - chất lượng 2

Khi nói đến công nghệ gia công chữ inox hiện nay có rất nhiều công nghệ khác nhau. Nhưng công nghệ đạt hiệu quả chất lượng cao nhất. Chính xác tới từng milimet là công nghệ cắt laser fiber.

Biển quảng cáo chữ inox vàng, chữ inox trắng khi được cắt bằng công nghệ laser fiber sẽ cho ra sản phẩm chính xác tới từng milimet đã thiết kế.

Với nét cắt đẹp. không tạo xỉ ở bề mặt cắt. Đồng thời với tốc độ cắt lên tới 20m/phút thì một sản phẩm hoàn thành trong rất ngắn thời gian.

Gia công chữ inox vàng, chữ inox trắng, chữ nổi inox giá rẻ - chất lượng 3

Khi gia công bằng loại công nghệ này sản phẩm sẽ không mất quá nhiều thời gian gia công lại. Đồng thời khi nét cắt được chính xác như thế sản phẩm đem lại sẽ đạt độ thẩm mỹ cao.

Xem chi tiết tại: Cắt laser kim loại

Nhưng khi làm chữ nổi inox cần thêm các công nghệ gia công khác như máy uốn chân chữ tự động, máy hàn chân laser … và một số dòng máy khác khác. Khi sử dụng những dòng công nghệ này thì sản phẩm đạt độ bền cao. Đồng thời tăng năng suất lao động. Giảm  chi phí gia công cho khách hàng.

Địa chỉ nhận gia công làm chữ inox vàng, chữ inox trắng, chữ inox chữ nổi giá rẻ, công nghệ hiện đại

Gia công chữ inox vàng, chữ inox trắng, chữ nổi inox giá rẻ - chất lượng 4

Đông Phương là địa chỉ áp dụng những dòng máy móc thiết bị tiên tiến hiện đại. Cùng đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp. Có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công.

Nhờ vậy, sản phẩm chúng tôi tạo ra luôn đạt chất lượng cao. Với chi phí gia công thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Số lượng khách hàng tìm đến chúng tôi ngày càng tăng lên với số lượng lớn. Bởi chúng tôi là một trong những đơn vị gia công sản phẩm chi phí thấp, sản phẩm chất lượng cao. Đồng thời máy móc thiết bị ở đơn vị chúng tôi hiện đại. Rất ít cơ sở sử dụng dòng máy này. Vì chi phí đầu tư dòng máy này rất lớn.

Hiện nay chúng tôi có các cơ sở gia công lớn tại:

  • Cơ sở 1: QL1 Hồng Thái – Lạc Hồng – Văn Lâm – Hưng Yên.
  • Cơ sở 2: 981 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Cơ sở 3: 582 Lê Hồng Phong – Nha Trang – khánh Hòa.

Khi đến với các cơ sở của chúng tôi khách hàng luôn nhận được thái độ phục vụ tốt nhất.

Nếu khách hàng chưa có vật tư, bản thiết kế hay phương tiện vận chuyển. Đông Phương sẽ hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ chúng tôi theo số: 0988 86 99 88 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Xem thêm: Địa chỉ làm biển quảng cáo giá rẻ, chất lượng, lấy nhanh tại Hà Nội