Làm biển quảng cáo led giá rẻ tại Hà Nội, Hưng Yên

Làm biển quảng cáo led giá rẻ tại Hà Nội, Hưng Yên

Bạn đang có nhu cầu làm biển quảng cáo led? Biển quảng cáo led là hình thức quảng cáo đem lại hiệu quả cao. Vậy địa chỉ nào gia công làm biển quảng cáo giá rẻ, uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Ưu điểm của biển quảng cáo led

Làm biển quảng cáo led giá rẻ tại Hà Nội, Hưng Yên 1

Biển quảng cáo led là loại biển quảng cáo được sử dụng kết hợp giữa đèn led và các vật liệu khác. Ưu điểm lớn nhất là loại biển này vừa phát huy tốt đối với ban ngày và nổi bật ở việc quảng cáo vào ban đêm.

Đèn led có thể kết hợp với các vật liệu như: inox, mica, …. và một số vật liệu khác. Biển quảng cáo led là hình thức quảng cáo thường dùng cho các nhà hàng, khách sạn, bar, … Bởi những nơi này cần nhiều sự thu hút vào ban ngày và nhất là ban đem.

Làm biển quảng cáo led giá rẻ tại Hà Nội, Hưng Yên 2

Khi sử dụng biển đèn led chúng ta cũng biết rằng. Đây là loại vật liệu đa dạng về màu sắc, có thể tạo nhiều kiểu dáng khác nhau để phù hợp với mục đích  và phong cách của nhà hàng.

Loại biển quảng cáo khi sử dụng đèn led là loại đèn tiết kiệm tối đa lượng điện năng tiêu thụ nhưng vẫn đảm bảo cường độ phát sáng cao hơn hẳn các loại đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang truyền thống, đặc biệt là vào buổi tối. Không những thế, loại đèn này có độ bền lên tới 50.000 giờ.

Khi sử dụng loại đèn này sẽ không bị lóa mắt. Nhưng anh sáng dịu từ đèn sẽ tạo cảm giác giúp thu hút ánh mắt của những người đi đường.

Vậy còn lý do gì mà bạn không lựa chọn loại biển quảng cáo này cho việc thu hút khách hàng, quảng bá thương hiệu của bạn.

Xem thêm: Biển quảng cáo đèn led

Địa chỉ làm biển quảng cáo led giá rẻ

Làm biển quảng cáo led giá rẻ tại Hà Nội, Hưng Yên 3

Khi bạn có nhu cầu làm biển quảng cáo ở Hà Nội, Hưng Yên hay các tỉnh thành khác. Hãy đến ngay cơ sở của Đông Phương để được đem những sản phẩm chất lượng cao, giá cả thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Tại sao chúng tôi có thể nói như vậy?

Đông Phương là công ty có hệ thống nhà xưởng có cả miền Bắc và miền Nam.

Với hệ thống máy móc hiện đại như: Máy cnc, máy laser fiber, máy uốn chân chữ, máy hàn chân laser. Chúng tôi có thể làm bất kỳ loại biển quảng cáo nào với chất lượng biển cao nhất. Như làm chữ nổi inox, biển mica chữ nổi, bảng inox ăn mòn ….

Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, năng động. Đã có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công. Chúng tôi đã gia công cho hàng nghìn đơn hàng.

Nhờ vào đội ngũ thi công chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc hiện đại. Năng suất lao động nhờ đó cũng được tăng lên. Chính vì điều này. chi phí gia công hoàn thành sản phẩm được giảm xuống mức thấp nhất cho khách hàng.

Làm biển quảng cáo led giá rẻ tại Hà Nội, Hưng Yên 4

Sản phẩm khi gia công ở đơn vị Đông Phương luôn có chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay.

Nếu khách hàng chưa có bản thiết kế, phương tiện vận chuyển. Đông Phương sẽ hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ chúng tôi theo số: 0988 86 99 88 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Có thể bạn quan tâm: Hình ảnh thực tế quy trình làm biển quảng cáo chữ nổi tại Đông Phương