Mẫu biển quảng cáo cửa hàng đẹp – Địa chỉ làm biển quảng cáo giá rẻ

Mẫu biển quảng cáo cửa hàng đẹp - Địa chỉ làm biển quảng cáo giá rẻ

Một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của một cơ sở đó chính là sự góp mặt của những tấm biển quảng cáo cửa hàng, công ty đẹp, bắt mắt, thu hút người nhìn. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số mẫu biển quảng cáo đẹp và địa chỉ gia công uy tín, chất lượng giá rẻ trên thị trường hiện nay.

Nên làm biển quảng cáo cửa hàng bằng vật liệu gì?

Đây là câu hỏi thường xuyên gặp khi các chủ cửa hàng, cơ sở kinh doanh, công ty đến làm biển quảng cáo. Các câu hỏi đặt ra là ưu điểm của từng loại vật liệu như thế nào? Vật liệu nào phù hợp? Giá thành gia công sản phẩm như thế nào …. và rất nhiều câu hỏi khác.

Và chúng ta cũng thấy rằng trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vật liệu sử dụng trong ngành làm biển, bảng quảng cáo. Như: inox, mica, alu, biển đèn led, …. cùng các loại biển khác. Dựa vào mục đích sử dụng và quảng bá sản phẩm của cửa hàng mà khách hàng sẽ được tư vấn những loại vật liệu phù hợp.

Ví dụ: biển quảng cáo chữ nổi inox sẽ thường sử dụng làm biển công ty, các cửa hàng trang sức, các trường đại học, các cửa hàng spa, ….. Khi sử dụng inox làm biển, bảng quảng cáo giúp cho cửa hàng, công ty trở nên sang trọng, uy tín và bắt mắt.

Việc sử dụng biển mica, alu thường được các shop thời trang, cửa hàng bán quần áo, đồ điện tử …. Cùng các cửa hàng khác sử dụng. Bởi những loại vật liệu này đa dạng về màu sắc. Thu hút mọi ánh nhìn từ xung quanh.

Những loại vật liệu trên có thể kết hợp với đèn led, các loại vật liệu kết hợp lại với nhau. Từ đó sẽ tạo hiệu ứng quảng cáo tốt hơn, độ bền được nâng cao.

Một số mẫu biển quảng cáo cửa hàng đẹp

Mẫu biển quảng cáo cửa hàng đẹp - Địa chỉ làm biển quảng cáo giá rẻ 1

Mẫu biển quảng cáo cửa hàng đẹp - Địa chỉ làm biển quảng cáo giá rẻ 2

Mẫu biển quảng cáo cửa hàng đẹp - Địa chỉ làm biển quảng cáo giá rẻ 3

Mẫu biển quảng cáo cửa hàng đẹp - Địa chỉ làm biển quảng cáo giá rẻ 4

Mẫu biển quảng cáo cửa hàng đẹp - Địa chỉ làm biển quảng cáo giá rẻ 5

Mẫu biển quảng cáo cửa hàng đẹp - Địa chỉ làm biển quảng cáo giá rẻ 6

Mẫu biển quảng cáo cửa hàng đẹp - Địa chỉ làm biển quảng cáo giá rẻ 7

Mẫu biển quảng cáo cửa hàng đẹp - Địa chỉ làm biển quảng cáo giá rẻ 8

Mẫu biển quảng cáo cửa hàng đẹp - Địa chỉ làm biển quảng cáo giá rẻ 9

>> xem thêm: mẫu biển quảng cáo shop thời trang

Đông Phương là đơn vị gia công biển quảng cáo đẹp, giá rẻ

Lý do vì sao chúng tôi dám khẳng định Đông Phương là đơn vị gia công làm biển quảng cáo uy tín, giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Bởi những lý do sau:

  • Là đơn vị áp dụng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhất trên thị trường vào nhu cầu làm biển quảng cáo. Các dòng máy cnc, laser fiber, máy uốn chân chữ tự động, máy hàn laser … Là những dòng máy gia công tạo ra những tấm biển quảng cáo với độ chính xác từng mm. Đạt chất lượng biển cao, thời gian gia công nhanh chóng.
  • Đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp. Có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công làm biển bảng quảng cáo. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng đặt ra.
  • Để đáp ứng nhanh chóng và thuận tiện nhất cho khách hàng. Chúng tôi đã xây dựng các cơ sở gia công tại: Hưng Yên, Hà Nội, Nha Trang, Đồng Nai.
  • Nhờ áp dụng máy móc hiện đại cùng đội ngũ gia công có tay nghề. Các sản phẩm khi đến với khách hàng đều hài lòng về chất lượng và thẩm mỹ. Giá thành gia công cũng được giảm xuống mức thấp nhất.
  • Nếu quý khách hàng chưa có vật tư, vật liệu, bản thiết kế hay phương tiện vận chuyển. Đông Phương sẽ hỗ trợ theo yêu cầu của quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 0868 868 899 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Có thể bạn quan tâm: gia công chữ nổi inox   làm bảng hiệu mica giá rẻ