Đông Phương – gia công đục chạm gỗ trong khu du lịch Đại Nam.

Đông Phương - gia công đục chạm gỗ trong khu du lịch Đại Nam.-00

Đông Phương – chúng tôi đang thiết kế, thi công gia công đục chạm gỗ cho các công trình của khu du lịch Đại Nam. Rất mong nhận được sự ủng hộ của chủ nhà thầu và các kiến trúc sư, cũng như khách hàng tiềm năng trong tương lai tin tưởng vào đơn vị của chúng tôi.

Đông Phương - gia công đục chạm gỗ trong khu du lịch Đại Nam.-14

Khu du lịch Đại Nam ở Bình Dương còn gọi là Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến. Đại Nam nổi tiếng với quy mô hoành tráng và sở hữu nhiều kỷ lục của Việt Nam. Diện tích khu du lịch Đại Nam tỉnh Bình Dương trải rộng hàng trăm hécta, có núi non, sông hồ, biển cả cùng nhiều hạng mục kiến trúc độc đáo.

1. Đông Phương – Đơn vị đang nhận gia công đục chạm gỗ cho các công trình của khu du lịch Đại Nam.

Quần thể đền thờ Đại Nam được xây dựng bề thế trên diện tích 9ha, mang ý nghĩa văn hóa lịch sử và đậm nét tâm linh, gồm có: quảng trường rộng lớn, kim điện nguy nga, dãy Bảo Sơn hùng vĩ, dòng Bảo Giang thơ mộng, Bảo Tháp đồ sộ, hồ Bích Ngọc xanh biếc bốn mùa. Đây là cụm công trình có giá trị tôn vinh, vọng ngưỡng tinh hoa của 4000 ngàn năm văn hiến. Ghi dấu những mốc son rạng ngời trong lịch sử Việt Nam.

Đông Phương - gia công đục chạm gỗ trong khu du lịch Đại Nam.-01

Đông Phương - gia công đục chạm gỗ trong khu du lịch Đại Nam.-11-2

Với quy mô xưởng lớn, cùng máy móc hiện đại, chúng tôi nhận các công trình có quy mô lớn, trọn gói thiết kế – thi công. Sau đây là sơ lược vài nét kiến trúc Đại Nam mà Đông Phương đang thi công và trong quá trình đi vào hoàn thiện.

Đông Phương - gia công đục chạm gỗ trong khu du lịch Đại Nam.-15Đông Phương – gia công đục chạm gỗ trong khu du lịch Đại Nam.

Xem thêm: Xưởng gia công đồ gỗ, chạm khắc gỗ theo yêu cầu tại Đồng Nai.

Đông Phương - gia công đục chạm gỗ trong khu du lịch Đại Nam.- 05Đông Phương – gia công đục chạm gỗ trong khu du lịch Đại Nam.

Đông Phương - gia công đục chạm gỗ trong khu du lịch Đại Nam.- 16Đông Phương- gia công đục chạm gỗ trong khu du lịch Đại Nam.

Đông Phương - gia công đục chạm gỗ trong khu du lịch Đại Nam.- 04Đông Phương – gia công đục chạm gỗ trong khu du lịch Đại Nam.

Đông Phương- gia công đục chạm gỗ trong khu du lịch Đại Nam.-07Đông Phương – gia công đục chạm gỗ trong khu du lịch Đại Nam.

Đông Phương- gia công đục chạm gỗ trong khu du lịch Đại Nam.-17

Đông Phương- gia công đục chạm gỗ trong khu du lịch Đại Nam.-10Đông Phương – gia công đục chạm gỗ trong khu du lịch Đại Nam.

Đông Phương- gia công đục chạm gỗ trong khu du lịch Đại Nam.-08Đông Phương – gia công đục chạm gỗ trong khu du lịch Đại Nam.

Đông Phương- gia công đục chạm gỗ trong khu du lịch Đại Nam.-13

2. Đông Phương – gia công chạm gỗ chuyên nghiệp

Đông Phương là đơn vị chuyên gia công đồ gỗ mỹ nghệ, đồ gỗ theo yêu cầu. Với kinh nghiệm trên 6 năm, chúng tôi nhận thi công tất cả các công trình về đồ gỗ:
– Tranh điêu khắc gỗ
– Sản phẩm khắc gỗ
– Tượng gỗ
– Bàn ghế, giường, tủ, cửa, cầu thang, kệ bếp, vách ngăn trang trí…

Các vật liệu gỗ gia công trên máy CNC được "nhân bản" tự động hóa-13

Tìm hiểu thêm: Khắc gỗ CNC tại Đồng Nai – Gia công chuyên nghiệp, uy tín

Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công và cũng là động lực để chúng tôi cố gắng phấn đấu càng ngày càng cung ứng sản phẩm chất lượng. Sau đây là những lí do thuyết phục khách hàng để không bỏ qua xưởng sản xuất đồ gỗ của chúng tôi:

  • Mẫu mã đa dạng, phong phú
  • Xưởng sản xuẩt đồ gỗ lớn, phong phú.
  • Hỗ trợ giao hàng.
  • Tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp
  • Cam kết làm việc lâu dài và bền vững.

Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để nhận được Hỗ trợ tốt nhất! Chân thành cảm ơn!

Công ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh Đông Phương Furniture

Cơ sở 2: Số 171/3 – KP 8B – P.Tân Biên – Tp.Biên Hoà – Đồng Nai.

Điện thoại: 0934 365 699 – Mr.Thắng

Email: giacongdongphuong@gmail.com

Quan tâm thêm: Tượng Phật Di Lặc Gỗ – Đồ gỗ mỹ nghệ phong thủy