Thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ Hà Nội.

Thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ Hà Nội.-01

Chung cư là loại hình nhà ở phổ biến ở các đô thị lớn do đó và việc thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói đang được các nhà thiết kế, đơn vị nhà thầu, người tiêu dùng lựa chọn. Với mô hình quy hoạch tập trung các tòa nhà lớn với nhiều căn hộ nhỏ, chung cư giúp giải quyết vấn đề nhà ở đáng kể cho các thành phố đông dân hiện nay.

Thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ Hà Nội.-14Thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ Hà Nội.     

Khi các chủ đầu tư bàn giao, căn hộ chung cư thường ở dạng thô để chủ nhà tự bài trí nội thất theo sở thích.Hãy cùng Đông Phương tìm hiểu kĩ hơn về thiết kế và thi công nội thất chung cư qua bài viết dưới đây.

1. Yêu cầu cơ bản trong thiết kế nội thất chung cư.

Thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ Hà Nội.-12Thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ Hà Nội.     

 • Tính mỹ quan – đồng bộ hóa nội thất: Những sắp xếp đó không chỉ đáp ứng các nhu cầu về sở thích của gia đình. Các sản phẩm còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ, hài hòa về màu sắc, ánh sáng, phong thủy để tạo ra không gian sống tiện nghi cho mọi người.
 • Tính tiện dụng – sử dụng tối đa không gian nội thất: giúp cho gia đình bạn có được không gian sống tiện nghi, thoải mái.
 • Tính bền vững – tránh lãng phí thay thế: Đây chính là yếu tố độ bền của công trình. Các thiết kế phải đảm bảo chất lượng, duy trì được cùng với thời gian.
 • Tính kinh tế – giảm áp lực công sức và thời gian: Phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi hộ gia đình và thời gian thi công.

Thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói theo yêu cầu vừa đảm bảo bền đẹp, hiện đại vừa ấm cúng và lại theo ý muốn của riêng mình.

2. Ưu điểm khi thiết kế và thi công nội thất chung cư theo yêu cầu

 • Được chọn lựa chất liệu gỗ phù hợp với kinh tế tài chính gia đình.
 • Các sản phẩm nội thất  kết hợp hài hòa theo bản vẽ. Thuận theo phong thủy và không gian toàn bộ ngôi nhà.
 • Nếu khách hàng có bản thiết kế đồ nội thất sẵn, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo yêu cầu cho khách hàng đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.

Thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ Hà Nội.-13Thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ Hà Nội.     

Thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ Hà Nội.-11Thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ Hà Nội.     

3. Giá cả các sản phẩm nội thất và thi công lắp đặt.

Cam kết đặt uy tín lên hàng đầu, đảm bảo thi công đồ gỗ nội thất theo thiết kế chuẩn theo ý muốn của khách hàng, không phát sinh thêm bất cứ chi phí gì. Rất nhiều khách hàng lựa chọn thi công đồ nội thất của Đông Phương và vô cùng hài lòng về không chỉ chất lượng mà cả giá cả mà chúng tôi đưa ra.

Quy cách tính giá thành: Chúng tôi phụ thuộc và loại gỗ bạn lựa chọn, kích thước và mẫu mã. Sau đó chúng tôi sẽ báo giá chi tiết và tốt nhất tới người tiêu dùng.

Cam kết giá rẻ, sản phẩm chất lượng cao, thẩm mỹ, giao hàng đúng thời gian.

Vậy còn lí do gì mà bạn không chọn chúng tôi để được thi công nội thất độc đáo cho ngôi nhà của mình. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Hotline: 0869 898 988

Bạn đọc tham khảo một số mẫu Thi công nội thất trong các hộ chung cư:

Thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ Hà Nội.-07Thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ Hà Nội.     

Thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ Hà Nội.-05Thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ Hà Nội.     

Thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ Hà Nội.-04Thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ Hà Nội.     

Thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ Hà Nội.-10Thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ Hà Nội.     

Thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ Hà Nội.-06Thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ Hà Nội.     

Thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ Hà Nội.-09Thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ Hà Nội.

Thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ Hà Nội.-08Thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ Hà Nội.         

Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế – thi công các hạng mục khác như:

 • Thiết kế – thi công các biển quảng cáo: biển inox ăn mòn, biển chữ nổi, biển đèn led,…
 • Thiết kế – thi công các hạng mục trang trí – nội thất như: vách ngăn trang trí, vách ngăn phòng,…
 • Thiết kế – thi công nội thất nhà ở, khách sạn, nhà hàng, cửa hàng,…
 • Thiết kế – thi công nội thất văn phòng, công ty,…

Xem thêm:

gia công cnc hà nội

biển quảng cáo led tại Hà Nội