5 mẫu thiết kế bàn ăn gỗ gõ đỏ đẹp dành cho không gian nhà bếp hiện đại

Nhà bếp là nơi các thành viên trong gia đình quây quần, sum họp bên nhau sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng, chính vì thế nội thất nhà bếp cũng rất được chú trọng. Đông Phương giới thiệu đến bạn 5 mẫu thiết kế bàn ghế gỗ gõ đỏ đẹp dành cho không gian nhà bếp hiện đại.

5 mẫu thiết kế bàn ăn bằng gỗ gõ đỏ đẹp dành cho không gian nhà bếp hiện đại

Bàn ăn bằng gỗ gõ đỏ là một trong những sản phẩm bằng gỗ cao cấp được rất nhiều người ưa chuộng. Gỗ gõ đỏ hay còn gọi là gỗ hổ bì, gỗ có phàn lõi màu đỏ nhạt hoặc đỏ đậm, có vân đen nổi rõ khá giống với da hổ. Là một loại gỗ quý hiếm, được rất nhiều người yêu thích và chọn lựa.

Bàn ăn được làm bằng gỗ gõ đỏ được gia công bằng công nghệ gia công cnc tiên tiến, hiện đại. Các sản phẩm bàn ăn bằng gỗ gõ đỏ luôn đảm bảo mặt bàn được là gỗ nguyên khối, được gia công cẩn thận, vân gỗ tự nhiên, bắt mắt

Hình ảnh bàn ăn gỗ gõ đỏ cao cấp, sang trọng

Những mẫu bàn ăn bằng gỗ gõ đỏ được thiết kế từ gỗ tự nhiên có ưu điểm nổi bật là có ngoại hình sang trọng, cao cấp. Sản phẩm được chọn xẻ từ những cây gỗ hàng trăm, hàng nghìn năm tuổi nên càng sử dụng lâu, độ sáng bóng của sản phẩm càng cao, càng đẹp.

Hình ảnh bàn ăn gỗ gõ đỏ cao cấp, sang trọng

Bàn ăn được làm từ gỗ gõ đỏ luôn đảm bảo chất lượng tốt, ngoại hình đẹp và sang trọng, có vẻ đẹp cổ điển nhưng vẫn thể hiện sự cao cấp của người sử dụng.

Bàn ăn có các thớ gỗ cực mịn, gỗ nặng và cứng, có tính bền, hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài, không lo bị mối mọt, chịu được mưa nắng và có độ bóng cực đẹp.

Hình ảnh bàn ăn gỗ gõ đỏ cao cấp, sang trọng

Đặc biệt bàn ăn gỗ gõ đỏ có các vân xoáy cực đẹp, là sản phẩm nội thất gỗ mỹ nghệ rất được yêu thích trên thị trường

Hình ảnh bàn ăn bằng gỗ gõ đỏ cao cấp, sang trọng

Sử dụng bàn ăn từ gỗ gõ đỏ không chỉ thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của người dùng mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, may mắn và tài lộc tới cho gia đình.

Hình ảnh bàn ăn bằng gỗ gõ đỏ cao cấp, sang trọng

Địa chỉ nhận gia công cnc gỗ uy tín, chuyên nghiệp chất lượng:

Công ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh Đông Phương Furniture

Cơ sở 1. Khu công nghiệp Phố Nối A  Giai Phạm – Yên Mỹ- Hưng Yên

Điện thoại: 0988 86 99 88

Cơ sở 2: Số 171/3 – Khu phố 8B – P.Tân Biên – Tp.Biên Hòa – Đồng Nai

 Điện thoại : 0973207087


>>> Bạn muốn tìm hiểu: gia công gỗ bằng máy cnc

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG CNC.