Bạn biết gì về giá trị phong thủy của bộ tranh khắc gỗ chữ Phúc – Lộc – Thọ

Là điểm nhấn phong thủy cho ngôi nhà, bộ tranh khắc gỗ chữ Phúc – Lộc – Thọ luôn là vẻ đẹp hoàn hảo, mang lại cho không gian ngôi nhà một diện mạo mới. Để năm mới của bạn thêm thuận lợi và suôn sẻ, Đông Phương dành tặng cho bạn bộ tranh khắc gỗ chữ Phúc – Lộc – Thọ đẹp và bắt mắt nhất.

Vẻ đẹp trong phong thủy của bộ tranh khắc gỗ chữ Phúc- Lộc – Thọ.

 

 

Chữ Phúc: chính là tên của một một nhân vật trong triều đình Trung Hoa, tên thật của ông là Quách Tử Nghi – đây là vị tướng liêm khiết ngay thẳng, sống đúng đạo nghĩa, cuối đời danh vọng vẻ vang, con cháu đề huề, ai nấy đều hiếu thảo và thành công. Hình ảnh mang trên ông luôn là nụ cười rạng rỡ, trên tay luôn bế một đứa trẻ mũm mĩm, dễ thương. Chữ Phúc trong hạnh phúc luôn mang ý nghĩa của sự may mắn và tốt lành.

+ Chữ Lộc: chính là tên của vị tướng với tên thật là Đậu Từ Quân – vị tướng này có công danh sự nghiệp không ngừng thăng tiến, được hoàng đế sùng ái, tiền tài vô kể. Ông luôn mang bên mình với bộ áo quan, tướng mạo oai phong. Chữ Lộc tượng trưng cho tài lộc và sự thịnh vượng.

+ Chữ Thọ: đây là tên của vị tướng có tài, được nhà vua trọng dụng. Tên chính thức của ông là Đại Phu, tuy rằng ông rất giỏi và có tài thuyết phục nhưng ông không can dự vào chuyện triều đình. Bởi vậy ông được hưởng một cuộc sống vinh hoa mà ít ai phải lo nghĩ, sức khỏe bình an, gia đình an khang. Ông có bộ hình hài với tay trái cầm trái đào, tay phải chống gậy có buộc thêm lọ hồ lô chưa tiên đơn. Chữ thọ luôn đại diện cho sức khỏe, vui vẻ và sống lâu.

 

Bộ tranh khắc gỗ chữ Phúc – Lộc – Thọ của Đông Phương

 

Được đục, khắc bằng công nghệ 3D, 4D, tranh gỗ Phúc – Lộc – Thọ của Đông Phương là sự kết hợp hài hòa giữa những giá trị của thời gian và hiện đại, bền đẹp là tiêu chí hàng đầu khi khách hàng cần đến một địa chỉ gia công gỗ bằng máy cnc uy tín, giá cả phải chăng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng phục vụ tận tình, chu đáo sẽ giải đáp những thắc mắc, giúp bạn có được những sản phẩm như mong đợi.

Sự hài lòng từ quý khách hàng là nguồn động lực to lớn để chúng tôi làm việc và cống hiến mỗi ngày.

Công ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh Đông Phương Furniture.

 

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Khu công nghiệp Phố Nối A, Giai Phạm – Yên Mỹ – Hưng Yên

Điện thoại:  0988 86 99 88

  • Cơ sở 2: Số 171/3 – Khu phố 8B – P.Tân Biên – Tp.Biên Hòa – Đồng Nai

Điện thoại :  0981 33 55 99

>>> Có thể bạn quan tâm: nhan khac go bang may cnc

 

 

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG CNC.