inox xước đen

Các loại inox xước phổ biến nhất được săn đón hiện nay

Inox xước là sản phẩm được tạo ra theo một quy trình sản xuất cực kỳ hiện đại và nghiêm ngặt. Những đường xước đồng đều như sợi tóc trên bề mặt vô cùng thẩm mỹ và độc đáo. Có khá nhiều loại inox xước được mạ màu khác nhau. Bài viết này là một số loại inox xước phổ biến đang được nhiều người săn đón nhất.

inox xước

Quy trình sản xuất inox xước như thế nào?

Inox xước còn gọi là inox sọc được làm từ những loại tấm inox, cuộn inox 201, 304, 316. Các quy trình sản xuất loại vật liệu này vô cùng nghiêm ngặt từ những chuyên gia hàng đầu nước ngoài. Để có thể tạo ra vật liệu inox xước hoàn hảo nhất thì cần trải qua 3 bước.

+ Bước 1: Dùng giấy nhám để mài thô: Dùng loại giấy nhám có độ hạt 60 để chà lên bề mặt inox thường. Tiếp tục sử dụng giấy nhám có độ hạt 80 và 120 chà lại bề mặt giúp tăng độ mịn.

+ Bước 2: Mài tinh: Sử dụng giấy nhám có độ mịn 180 và 240 để xóa đi những vết xước bị hằn. Từ đó tạo thành những vết xước mảnh và mịn hơn.

+ Bước 3: Đánh bóng xước: Để sản phẩm hoàn thiện hơn, cần mài thêm các loại giấy nhám có độ hạt 320 và 400 để giúp vết xước mịn hơn. Cuối cùng, sử dụng các loại nỉ đánh sọc inox chuyên dụng. Với tốc độ từ 1200 đến 1500 vòng/phút để đánh lại lần nữa. Nhờ đó tạo nên những đường vân xước cực kỳ đẹp mắt trên bề mặt.

inox xước

Các loại inox xước phổ biến

Phân loại theo màu sắc

Nhờ quá trình mạ màu bằng công nghệ mạ PVD vô cùng hiện đại. Tạo nên những màu sắc đẹp mắt và tăng sự thẩm mỹ cho không gian sử dụng.

  • Inox xước trắng: đây là loại inox màu trắng nguyên bản và phổ biến nhất. Loại inox này không cần trải qua quá trình mạ màu nên đảm bảo giá thành thấp hơn inox màu. Xước trắng mang vẻ đẹp tự nhiên và tinh tế. Được dùng chủ yếu làm tem nhãn, biển phòng ban, cửa và vách thang máy, khung cửa ra vào.
  • Inox xước vàng: Loại inox này là loại màu phổ thông nhất hiện nay. Vẻ đẹp của inox khá sang trọng và hiện đại, luôn tỏa sáng giữa mọi không gian. Dùng nhiều trong làm các vật dụng như bàn ghế inox, vách ngăn, thang máy, chữ quảng cáo.
  • Inox xước đen: Loại inox xước được mạ màu đen khá độc đáo và mang tính thẩm mỹ cao. Được sản xuất làm chữ inox, các loại cửa, cổng inox, ốp kệ tủ, nẹp chỉ inox trang trí.

inox xước trắng

Phân loại bề mặt inox

  • Inox xước Hairline: Loại inox có đường vân xước kẻ sọc, rõ nét dọc dài theo chiều dài của tấm hay cuộn. Mang sự tinh tế, nổi bật, thường dùng trong làm thang máy hay khung cửa.
  • Inox xước No.4: Được đánh bóng với mật độ 150 – 180 mesh với đường xước ngắn không đồng đều, không theo hướng xác định. Thường dùng trong trang trí bên trong hay bên ngoài tòa nhà, bồn tắm, làm biển quảng cáo.

inox xước vàng

Tìm mua các loại inox xước tại các địa điểm khác nhau trên cả nước. Tránh lựa chọn những đơn vị kém uy tín để mua hàng. Hạn chế mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng mà giá thành lại cao.

Quý khách có thể lựa chọn đơn vị Inox Đông Phương để mua các sản phẩm inox xước. Chúng tôi chuyên nhập khẩu trực tiếp sản phẩm inox xước Hairline, No.4 các loại đảm bảo chất lượng. Sản phẩm nhập không qua khâu trung gian nên giá thành đảm bảo tốt nhất trên thị trường.

=>>> Xem thêm: Giá inox màu vàng, inox màu trắng, inox màu đồng tốt nhất

 

 

Posted in TIN TỨC - CHIA SẺ and tagged , , .