Cập nhật địa chỉ gia công gỗ uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp nhất hiện nay

Công nghệ gia công gỗ trên máy CNC đã và đang được áp dụng rộng rãi nhằm tăng năng suất lao động, hạ giá thành sản phẩm. Là đơn vị gia công gỗ chuyên nghiệp, Đông Phương nhận gia công gỗ cho các xưởng mộc, xưởng kinh doanh đồ gỗ nội thất, đồ gỗ xuất khẩu trên toàn quốc.

Áp dụng công nghệ cao vào lĩnh vực sản xuất, Đông Phương nhận gia công cho các xưởng mộc, xưởng kinh doanh đồ gỗ nội thất, đồ gỗ xuất khẩu

Nhiều xưởng mộc, xưởng kinh doanh đồ gỗ nội thất, đồ gỗ xuất khẩu cần tìm một đơn vị gia công gỗ theo yêu cầu nhưng còn băn khoăn về chất lượng và gia cả thì Đông Phương chính là đơn vị để khách hàng trao gửi niềm tin của mình. Bởi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công gỗ với nền tảng là đơn vị cung cấp dòng máy CNC nhập khẩu, Đông Phương áp dụng công nghệ đục khắc gỗ CNC 2D, 3D,4D là những công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay, cho phép gia công đồng loạt nhiều sản phẩm trong cùng một thời gian ngắn mà chất lượng của sản phẩm không phụ thuộc vào yếu tố tay nghề người thợ.

Hình ảnh phào chỉ được gia công trên máy CNC tại Đông Phương

Máy CNC là loại máy có thể dễ dàng thay đổi chương trình gia công, thích hợp để gia công nhiều sản phẩm có họa tiết, hoa văn phức tạp mà với kỹ thuật đục tay thông thường khó mà thực hiện được.

Tốc độ gia công nhanh chóng, sản phẩm tạo ra có tính đồng đều, ổn định về chất lượng và hầu như không có sản phẩm lỗi là những ưu thế của công nghệ gia công gỗ CNC.

Mặt hàng gia công của Đông Phương rất phong phú và đa dạng, Đông Phương có kho mẫu với hơn 5000 mẫu miễn phí cho những khách hàng có nhu cầu. Khách hàng chỉ cần cung cấp hình ảnh và file kích thước sẵn chúng tôi sẽ gia công theo đúng yêu cầu của quý khách.

>>> Xem thêm: cắt cnc giá rẻ hcm

Đông Phương – Xưởng đi đầu cả nước trong lĩnh vực gia công gỗ hiện nay

Tại cơ sở số 171/3 – KP.8B – P.tân Biên – TP.Biên Hòa – Đồng Nai, Đông Phương mở rộng diện tích xưởng lên tới 5000m2 nhằm đáp ứng cho việc sản xuất những đơn hàng lớn nhỏ được dễ dàng.

Hình ảnh xưởng gia công gỗ của Đông Phương tại chi nhánh Biên Hòa – Đồng Nai

Xưởng hoạt động liên tục với hơn 40 máy CNC, áp dụng công nghệ gia công gỗ 2D, 3D, 4D tiên tiến.

Các dịch vụ gia công gỗ của Đông Phương luôn luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng trong suốt thời gian qua bởi đến với Đông Phương, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ gia công gỗ trọn gói. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn nhiệt tình cùng đội ngũ vẽ mẫu chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Các dịch vụ của chúng tôi, chắc chắn sẽ không bạn bạn thất vọng.

Địa chỉ liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH ĐÔNG PHƯƠNG FURNITURE

Số 171/3 – KP.8B – P.Tân Biên – TP.Biên Hòa – Đồng Nai

TEL: 0981335599

Mail: dongphuongcnc@gmail.com

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này.

>>> Có thể bạn quan tâm: cắt chữ inox giá rẻ

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG CNC.