(Chia sẻ) Để tượng Phật Di Lặc trong nhà có nên hay không?

Theo phong thủy của người Việt. Việc sở hữu một bức tượng gỗ Di Lặc trong nhà sẽ giúp mang lại nhiều niềm vui và may mắn cho gia chủ trong cuộc sống cũng như trong công việc. Tuy nhiên, có một số người vẫn băn khoăn có nên để tượng gỗ Phật Di Lặc trong nhà hay không?

Có nên để tượng phật Di Lặc trong nhà hay không?

Tượng gỗ phật Di Lặc còn được gọi với cái tên khác là “Phật cười”. Tượng rất được ưa chuộng trong việc thờ cúng hoặc trang trí trong căn hộ hay trong phòng bởi tượng là biểu trưng tuyệt đối cho sự hạnh phúc, may mắn. Chính khuôn mặt vui vẻ, phúc hậu của tượng Phật Di Lặc đã giúp xua đi những căng thẳng, mệt mỏi và áp lực của con người trong cuộc sống.

Hình ảnh tượng gỗ Phật Di Lặc

Mỗi một loại tượng lại mang một ý nghĩa khác nhau. Vì là biểu tượng cho sự may mắn, bình an và tài lộc nên tương Phật Di Lặc hay được bài trí trong nhà. Tuy nhiên, trước khi đưa vào thờ cúng, chúng ta cần tìm hiểu kỹ về vấn đề này để tránh những điều kiêng kỵ.

Những điều kiêng kỵ khi bày tượng phật Di Lặc trong nhà

Hình ảnh tượng gỗ Phật Di Lặc

Đầu tiên bạn phải đảm bảo đặt tượng ở vị trí tôn kính, tránh đặt trực tiếp tượng xuống sàn nhà.

Không nên đặt tượng trong phòng ngủ vì đây là không gian nghỉ ngơi của vợ chồng, con cái. Việc đặt tượng trong phòng dễ dẫn tới giấc ngủ bị mộng mị.

Không nên cất tượng Phật trong két sắt, trong tủ kính khóa lại vì việc làm đó sẽ khiến cho tượng không hài lòng, các thành viên trong gia đình dễ ốm đau, gặp chuyện không may.

Hình ảnh tượng gỗ Phật Di Lặc

Không được thờ quá nhiều tượng Phật, tối đa chỉ được thờ ba vị hay còn gọi là Tam thế Phật. Ba vị này phải được đặt đồng cấp, đồng bậc với nhau không được phân bậc, phân cấp.

Trên đây là một số những chia sẻ của Đông Phương về việc bố trí tượng Phật Di Lặc đúng cách.

Nếu bạn đang có nhu cầu gia công gỗ những bức tượng gỗ phong thủy, tượng Phật có thể liên hệ với Đông Phương theo địa chỉ:

Cơ sở 1. Khu công nghiệp Phố Nối A  Giai Phạm – Yên Mỹ- Hưng Yên

Điện thoại: 0988 86 99 88

Cơ sở 2: Số 171/3 – Khu phố 8B – P.Tân Biên – Tp.Biên Hòa – Đồng Nai

 Điện thoại : 0981335599

Chúng tôi nhận gia công mọi sản phẩm gỗ theo yêu cầu.

Hình ảnh tượng gỗ Phật Di Lặc

>>> Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: tượng gỗ cnc

Posted in TIN TỨC - CHIA SẺ.