Công nghệ gia công cnc, thổi hồn cho nghệ thuật điêu khắc gỗ Việt

Cnc là công nghệ gia công gỗ hiện đại đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng trong hoạt động kinh doanh của mình.

Công nghệ gia công gỗ cnc là gì?

Công nghệ gia công gỗ cnc là sản phẩm được điều khiển tự động, không còn phụ thuộc vào tay nghề của của người điều khiển mà phụ thuộc vào nội dung, chương trình được kĩ thuật viên đưa vào máy. Người điều khiển chỉ việc theo dõi kiểm tra các chức năng hoạt động của máy có đúng hay không, và tiến độ của máy chạy ra sản phẩm có giống với file bản vẽ hay chưa.

 

Độ chính xác của sản phẩm cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm được làm thủ công truyền thống. Máy tạo ra sản phẩm mẫu mã đẹp, thời gian gia công cnc gỗ nhanh chóng, phương pháp gia công cnc Đông Phương với kĩ thuật tiên tiến, đạt độ chính xác cao giảm thiểu sai xót tới mức thấp nhất.

 

Tốc độ cắt hoa văn nhanh chóng, hoa văn uyển chuyển, tinh tế đạt độ láng bóng mịn nhất, có thể cắt trên nhiều chất liệu khác nhau như gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, nhựa, alu. Cấu trúc của máy bền chắc nên có thể cắt được trên cả miếng xi măng mỏng.

Giảm thời gian gia công cnc gỗ đến mức thấp nhất cho khách hàng và thợ.

Những sản phẩm gia công gỗ cnc đẹp mắt

Tượng gỗ phong thủy

Tranh gỗ

Vách ngăn trang trí gỗ

Cuốn thư gỗ

Đông Phương – địa chỉ gia công cnc giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở nhận gia công cnc gỗ, tuy nhiên để chọn cho mình một cơ sở uy tín và đáng tin cậy, khách hàng nên cân nhắc kỹ để không bị mất tiền oan mà sản phẩm mang về lại không được như mong muốn.

Với nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động gia công gỗ, Đông Phương mang lại cho quý khách hàng nhiều sản phẩm tinh xảo, đẹp mắt, chất lượng.

Ngoài ra, xưởng còn nhận thêm gỗ về gia công nhiều mặt hàng như tượng gỗ, tranh gỗ, đốc lịch gỗ, chân ghế, chân cầu thang, lan can, trụ cột,…với mẫu mã đa dạng, phong phú.

Khách hàng vui lòng đặt hàng tại:

Hottel: 0981335599 – 0988 86 99 88

 

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG CNC.