Địa chỉ làm bảng hiệu chữ nổi mica 3D tại Hoàng Mai - Hà Nội

Địa chỉ làm bảng hiệu chữ nổi mica 3D tại Hoàng Mai – Hà Nội

Đông Phương là đơn vị chuyên làm bảng hiệu chữ nổi mica 3D chất lượng, giá rẻ tại Hoàng Mai – Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm gia công quảng cáo cùng đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng mang đến những sản phẩm chất lượng với giá thành ưu đãi nhất.

Bảng hiệu chữ nổi mica 3D

Chữ nổi mica 3D là bảng hiệu quảng cáo tiên tiến, hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp biển này ở bất cứ nơi đâu. Tuy nhiên để biển mica đạt hiệu quả tốt nhất cần lưu ý một số điều để kết quả đạt được tốt nhất.

Địa chỉ làm bảng hiệu chữ nổi mica 3D tại Hoàng Mai - Hà Nội 1

Mica là loại nhựa dẻo có bề mặt mịn, dẻo, dễ uốn nắn, gia công tạo hình. Chính vì vậy mica được sử dụng rất rộng rãi trong ngành quảng cáo. Mica có thể dùng để uốn hoặc hút nổi theo yêu cầu của khách hàng, tuy nhiên chữ nổi mica được sử dụng nhiều nhất. Với phần chữ nổi được cắt từ mica bằng công nghệ CNC, laser hiện đại nhất sau đó gắn lên nền theo yêu cầu.

Sử dụng mica làm giảm đáng kể chi phí và thời gian cho khách hàng. Bảng hiệu chữ nổi mica rất dễ kết hợp với các vật liệu khác hay lắp thêm đèn Led tạo hiệu ứng tốt hơn vào buổi tối. Biển chữ nổi mica 3D được thiết kế thu hút người nhìn cả ban ngày và buổi tối. Với việc sử dụng nhiều mica với đa dạng màu sắc sẽ thu hút khách hàng hơn rất nhiều.

Địa chỉ làm bảng hiệu chữ nổi mica 3D tại Hoàng Mai - Hà Nội 2

Địa chỉ gia công chữ nổi mica chất lượng

Bạn đang có nhu cầu gia công chữ mica 3D? Bạn cần tìm địa chỉ gia công chuyên nghiệp, uy tín và đảm bảo? Hãy đến với Đông Phương – đơn vị có trên 5 năm gia công quảng cáo, chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Địa chỉ làm bảng hiệu chữ nổi mica 3D tại Hoàng Mai - Hà Nội 3

Với hệ thống máy móc trang thiết bị tiên tiến nhất cùng đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn là điểm đến tin cậy của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu gia công quảng cáo.

Nếu bạn đang có nhu cầu gia công quảng cáo, làm chữ nổi inox, chữ nổi mica, cắt khắc laser…hãy đến ngay với chúng tôi để được sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi nhất.

Hotline: 0988 86 99 88 

Xem thêm: 3 loại biển quảng cáo được sử dụng nhiều nhất

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG QUẢNG CÁO.