Địa chỉ làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hưng Yên 12

Địa chỉ làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hưng Yên

Địa chỉ làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hưng Yên. Công ty Quảng cáo Đông Phương nhận thi công, làm biển bảng quảng cáo giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao. 

Các loại biển bảng quảng cáo được sử dụng phổ biến hiện nay tại Hưng Yên.

  1.Biển quảng cáo chữ nổi

Biển chữ nổi inox

Biển chữ nổi inox

Đây là loại biển được dùng khá phổ biến hiện nay. Với chất liệu chữ chủ yếu là chữ inox, chữ đồng, gỗ, tôn, mica. Trong đó, biển chữ nổi inox được sử dụng rộng rãi hơn cả. Với các ưu điểm như: tính sáng bóng của inox tạo nên sự sang trọng, thẩm mỹ cao, bên cạnh đó là cơ tính cao, không bị ăn mòn và có độ bền rất cao so với những loại biển quảng cáo khác.

Nhờ áp dụng công nghệ cắt khắc laser đối với inox (mica, hay trên những chất liệu khác) cho độ chính xác gần như tuyệt đối so với thiết kế. Trong quảng cáo, biển chữ nổi inox thường được sử dụng các màu như: trắng, xước bạc và vàng đồng.

  2.Biển quảng cáo ăn mòn kim loại

Biển kim loại ăn mòn

Biển kim loại ăn mòn

Đây là loại biển bạn có thể bắt gặp ở bất cứ đâu như ở các công ty, cơ quan, nhà hàng, biển chỉ dẫn ở các phòng ban, biển hiệu tên, chức danh.

Thông thường, inox và đồng được sử dụng chủ yếu cho loại biển quảng cáo này. Ưu điểm của loại biển này là có thể tạo ra nhiều hình dáng phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Biển ăn mòn kim loại được tạo ra dưới nguyên lý ăn mòn của kim loại, hiện nay, người ta có thể gia công loại biển này đạt đến độ chính xác khá cao.

  3.Biển quảng cáo gỗ

Biển quảng cáo gỗ

Biển quảng cáo gỗ

Đây là loại biển chưa được sử dụng phổ biến như các loại biển quảng cáo ở trên. Tuy nhiên, đây là loại biển rất phù hợp với những khách hàng thích tìm tòi sự mới lạ với phong cách độc mà đẹp không phải ai cũng có thể sở hữu.

Hiện nay, việc áp dụng tự động hóa trong gia công, điêu khắc gỗ đã dần trở nên phổ biến. Với những chiếc máy điêu khắc gỗ CNC, người ta có thể tạo ra những tấm biển quảng cáo gỗ với những chi tiết, hoa văn cầu kỳ phức tạp cao theo đúng như mẫu thiết kế trên máy tính, theo mẫu có sẵn hay theo mẫu của khách hàng yêu cầu.

Quảng Cáo Đông Phương chuyên thiết kế, làm biển quảng cáo tại Hưng Yên giá cả hợp lý

Địa chỉ làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hưng Yên

Địa chỉ làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hưng Yên

– Đối với biển chữ nổi inox, chúng tôi sử dụng máy cắt laser kim loại – Là thiết bị hiện đại nhất trên thế giới hiện nay để cắt chữ inox, vì vậy chất lượng đạt độ chính xác gần như tuyệt đối so với bản thiết kế, vì vậy chất lượng biển chữ nổi inox của chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng. Bên cạnh đó, thời gian gia công ngắn, giúp tiết kiệm thời gian gia công, khách hàng không phải chờ đợi lâu, chi phí cũng được tiết kiệm nhất so với các phương pháp gia công khác.

Với biển quảng cáo gỗ, Đông Phương sử dụng máy điêu khắc gỗ CNC để tạo ra những biển quảng cáo theo đúng mẫu thiết kế của khách hàng. Nếu khách hàng có yêu cầu, chúng tôi có thể tư vấn mẫu.

– Chúng tôi hỗ trợ cung cấp phôi, nguyên liệu, vật tư nếu khách hàng yêu cầu và nhận vận chuyển, giao hàng tận nơi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về những tấm biển quảng cáo thẩm mỹ, chất lượng với chi phí thấp nhất tại Hưng Yên!

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG QUẢNG CÁO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.