Địa chỉ làm biển quảng cáo gỗ - Sang trọng - Đẳng cấp - Giá rẻ

Địa chỉ làm biển quảng cáo gỗ – Sang trọng – Đẳng cấp – Giá rẻ

Với những thiết kế độc đáo, lạ mắt những tấm biển quảng cáo gỗ đang là xu hướng làm biển quảng cáo ngày nay. Tạo ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Những tấm biển thể hiện đúng phong cách không gian của cửa hàng, quán cafe …

Ưu điểm của những tấm biển quảng cáo bằng gỗ

Địa chỉ làm biển quảng cáo gỗ - Sang trọng - Đẳng cấp - Giá rẻ 1

Gỗ là loại vật liệu được sử dụng nhiều trong cuộc sống hiện nay. Từ nội thất đến ngoại thất, với phong cách cổ điển đến hiện đại. Gỗ luôn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Bằng công nghệ cnc hiện nay. Những sản phẩm từ gỗ trở nên độc đáo hơn, đa dạng hơn. Với những đường nét hoa văn cùng những dòng chữ trên tấm gỗ đã được máy cnc gia công theo đúng kích thước như bản vẽ đã thiết kế.

Có thể làm biển quảng cáo gỗ chữ nổi, hoặc biển quảng cáo gỗ chữ chìm. Tùy vào yêu cầu của khách hàng sẽ thiết kế file phù hợp.

Chi phí khi bạn làm biển quảng cáo bằng gỗ lại không cao. Chính vì điều này lại tăng thêm lợi thế lớn giúp biển gỗ ngày càng được ưu chuộng.

Không những thế biển gỗ có thể kết hợp được với các vật liệu khác nhau như: Nhôm, inox, đồng tạo nên sự sang trọng bắt mắt  cho loại biển quảng cáo này.

Địa chỉ làm biển quảng cáo gỗ - Sang trọng - Đẳng cấp - Giá rẻ 2

Địa chỉ làm biển quảng cáo gỗ - Sang trọng - Đẳng cấp - Giá rẻ 4

Địa chỉ làm biển quảng cáo gỗ - Sang trọng - Đẳng cấp - Giá rẻ 3

Địa chỉ làm biển quảng cáo gỗ - Sang trọng - Đẳng cấp - Giá rẻ 5

Xem thêm: làm chữ nổi mica

Địa chỉ gia công làm biển quảng cáo gỗ giá rẻ – chất lượng

Không chỉ riêng về biển quảng cáo gỗ. Đông Phương là một trong những đơn vị uy tín, phát triển mạnh về dịch vụ làm biển quảng cáo inox, biển chữ nổi inox, biển chữ nổi mica, biển đèn led, biển inox ăn mòn, biển gỗ  … và các loại biển khác.

Bởi chúng tôi có hệ thống máy móc, thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, diện tích nhà xưởng rộng. Không những thế  đội ngũ gia công của chúng tôi đã có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo. Nhờ đó, số lượng khách hàng tìm đến chúng tôi ngày càng lớn.

Chi phí gia công ở đơn vị chúng tôi luôn có giá thấp hơn các đơn vị khác bởi. Đông Phương là đơn vị vừa bán máy vừa gia công. Điều này giúp cho chúng tôi luôn áp dụng các dòng máy hiện đại và chi phí nhờ đó được giảm xuống.

Khi khách hàng chưa có vật tư, vật liệu, bản thiết kế hay phương tiện vận chuyển. Đông Phương sẽ hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ chúng tôi theo số: 0988 86 99 88 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Xem thêm: Làm chữ nổi inox

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG QUẢNG CÁO.