Địa chỉ nhận gia công cơ khí chính xác, giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ nhận gia công cơ khí chính xác, giá rẻ tại Hà Nội

Đông Phương là đơn vị nhận gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Đảm bảo đúng yêu cầu, gia công nhanh chóng, giá rẻ nhất cho khách hàng.

Lý do nên lựa chọn Đông Phương là đơn vị gia công cơ khí chính xác

Địa chỉ nhận gia công cơ khí chính xác, giá rẻ tại Hà Nội 1

Khi chúng ta nhắc đến gia công cơ khí chính xác thì chúng ta đều biết rằng. Những sản phẩm gia công đều phải đạt độ chính xác, thẩm mỹ cao. Chính vì thế bạn phải cần đến những công nghệ gia công tiên tiến, hiện đại. Cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật gia công có dày dặn kinh nghiệm.

Trong những sản phẩm cơ khí thì người ta thường nhắc tới các công việc như phay, tiện, bào, hàn, cắt ….. Là ngành ứng dụng những kinh nghiệm vật lý để tạo ra những sản phẩm, máy móc thiết bị vật dụng hữu ích thường ngày cho chúng ta.Điều này thể hiện rõ rằng tại mỗi công đoạn chúng ta đòi hỏi phải gia công với độ chính xác cao.

Địa chỉ nhận gia công cơ khí chính xác, giá rẻ tại Hà Nội 2

Đông Phương là đơn vị bạn có thể đặt niềm tin rằng. Các sản phẩm của bạn đều được gia công với độ chính xác và thẩm mỹ cao. Cùng với đó là thời gian gia công sản phẩm được rút ngắn.

Đây là thế mạnh của chúng tôi. Bởi việc sở hữu những dòng máy móc tiên tiến, hiện đại và đầy đủ nhất trên thị trường hiện nay. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên có dày dặn kinh nghiệm cũng như kỹ thuật cao. Giúp cho các sản phẩm tạo ra đều đạt yêu cầu khi tới tay khách hàng.

Vậy còn lý do gì mà bạn không lựa chọn Đông Phương là điểm đến gia công cơ khí chính xác cho các sản phẩm của mình. Ngoài dịch vụ gia công này Đông Phương còn có các dịch vụ nào nữa?

Xem thêm: gia công inox theo yêu cầu

Các dịch vụ gia công có ở công ty Đông Phương

Địa chỉ nhận gia công cơ khí chính xác, giá rẻ tại Hà Nội 3

Ngoài nhận gia công cơ khí chính xác Đông Phương còn phát triển các dịch vụ gia công khác như:

  • Làm biển bảng quảng cáo: Sử dụng máy uốn chân chữ, máy hàn chân chữ, máy laser fiber ,… tạo ra sản phẩm đẹp, chất lượng cao.
  • Thiết kế, thi công nội thất nhà ở, chung cư, nhà hàng, quán cafe, quầy bar, phòng karaoke …
  • Gia công cắt khắc laser
  • Gia công làm hộp quà gỗ, đục tranh gỗ, tượng gỗ, …..theo yêu cầu.
  • …. và một số dịch vụ khác.

Với lợi thế là đơn vị sản xuất các dòng tiên tiến, hiện đại trên thị trường hiện nay. Điều này giúp cho chúng tôi áp dụng những dòng máy móc hiện đại, năng suất lớn. Giúp rút ngắn thời gian gia công, sản phẩm gia công đạt độ chính xác, thẩm mỹ cao.

Cùng với độ ngũ đã có trên 5 năm kinh nghiệm gia công, xử lý các đơn hàng khó. Chúng tôi đảm bảo các yêu cầu của khách hàng đều được chúng tôi đáp ứng tốt nhất.

Là đơn vị nhận gia công trực tiếp từ khách hàng. Chính vì thế chúng tôi luôn đảm bảo được thời gian hoàn thành sản phẩm khi ký kết hợp đồng. Chi phí gia công cũng được giảm xuống đến mức thấp nhất.

Hiện nay, ngoài cơ ở 981 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội. Chúng tôi còn có các cơ sở gia công quy mô đều lớn hơn 5000m² tại: Hưng Yên, Nha Trang, Đồng Nai.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ chúng tôi theo số: 0988 86 99 88 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Xem thêm: gia công cơ khí theo yêu cầu

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG CNC.