gia-cong-chu-inox

Gia công chữ inox, cắt chữ inox, làm chữ nổi inox giá rẻ theo yêu cầu

Gia công chữ inox, cắt chữ inox, làm chữ nổi inox giá rẻ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận cắt chữ quảng cáo trên mọi chất liệu. Với mục tiêu uy tín, chất lượng cao, chi phí thấp để phục vụ khách hàng tốt nhất

Gia-cong-chu-inox-vang-guong

Gia công chữ inox và những ưu điểm trong quảng cáo.

 Cũng giống như chữ đồng, chữ inox trong những năm gần đây đã được rất nhiều khách hàng yêu thích sử dụng trong quảng cáo. Với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn như: tính thẩm mỹ, không bị ăn mòn, độ bền cao.

Gia-cong-chu-inox-xanh-la

 – Với khả năng chống oxy hóa nên kim loại này không bị ăn mòn dưới điều kiện bên ngoài môi trường. Do đó, gia công chữ inox tạo ra các chữ nổi inox được ứng dụng rộng rãi trong làm biển quảng cáo.

Gia-cong-chu-inox-guong-vang

Inox có khả năng chống ăn mòn và chống bị oxy hóa cao. Trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như tại Việt Nam thì các vật liệu thường bị ăn mòn hoặc oxy hóa nhanh hơn theo điều kiện tiêu chuẩn. Do đó, vật liệu này đã trở thành một trong những vật liệu chính trong việc gia công chữ inox….

– Độ dẻo cao hơn: vật liệu inox có khả năng uốn cong nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao hơn so với đồng, nhôm hay các vật liệu khác. Nên việc gia công, cắt chữ inox trở nên dễ dàng hơn các vật liệu khác.

Tại Đông Phương chữ inox được gia công như thế nào?

Tại Đông Phương, chúng tôi đang áp dụng phương pháp cắt laser bằng máy Laser Fiber để cắt chữ inox. Hiện nay, trên thế giới, cắt laser là công nghệ cắt tiên tiến nhất.

Gia-cong-chu-inox

Có nhiều các phương pháp khác như cắt gia công, cắt bằng phương pháp ăn mòn, phương pháp cắt bằng máy cắt plasma thì phương pháp cắt laser có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Nhờ nguyên lý cắt bằng nguồn tia laser cho vết cắt đạt độ chính xác đến tuyệt đối. Máy cắt laser có thể cắt được những chi tiết, chữ inox cực nhỏ trong khi các phương pháp khác không thể làm được.

Lý do bạn chọn dịch vụ gia công chữ inox của chúng tôi.

Là một trong số ít những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng những phương pháp tiên tiến nhất trong gia công cắt laser kim loại, cắt chữ inox, và các chất liệu khác. Với đội ngũ công nhân viên có chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm làm việc. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng, đó là động lực để Đông Phương phát triển.

Gia-cong-chu-inox-xanh-la

 Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi không ngừng cập nhật những mẫu chữ tinh tế nhất.

 Hiện nay, chúng tôi có trụ sở và các chi nhánh tại Hưng Yên, Hà Nội, Đồng Nai, Tp.HCM. Chúng tôi có thể hỗ trợ vận chuyển bàn giao hàng nếu khách hàng có yêu cầu. Vì vậy chúng tôi có thể cung phục vụ cho khách hàng trên toàn quốc.

Liên hệ : 0869898988 – 0354469966

Nếu bạn đang quan tâm tới dịch vụ gia công chữ inox, làm chữ inox hãy liên hệ với chung tôi để có được những sản phẩm tinh xảo với chi phí hợp lý nhất.

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG QUẢNG CÁO and tagged , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.