Đốc lịch gỗ – Món quà đặc biệt từ nghệ thuật dành cho năm mới 2020

Năm mới đang cận kề cũng là lúc thị trường đồ gỗ mỹ nghệ nên ngôi, đặc biệt là các dòng sản phẩm như đốc lịch gỗ, tượng gỗ , tranh gỗ, … Đốc lịch gỗ là món quà không những đẹp, độc đáo mà còn có ý nghĩa dành cho tất cả mọi người. Được gia công tỉ mỉ bằng công nghệ cnc tiên tiến, hiện đại, đốc lịch gỗ mang lại không gian tươi mới và thu hút cho toàn bộ ngôi nhà.

Đốc lịch bằng gỗ

Đốc lịch gỗ là loại bìa treo tường được điêu khắc bằng chất liệu gỗ, được dùng để treo bloc lịch 365 ngày.

Hình ảnh đốc lịch treo tường bằng gỗ đẹp

Đốc lịch gỗ là một tấm ván gỗ được chạm trổ tinh tế và công phu. Chủ đề chạm trổ thường là các họa tiết mang tính khái quát, đại diện cho sự thịnh vượng, may mắn và tài lộc. Các loại đốc lịch gỗ thường thấy như: đốc lịch gỗ Phật Di Lặc kéo bao, Đốc lịch ba ông Phúc – Lộc – Thọ,…

Hầu hết các loại đốc lịch gỗ treo tường hiện nay được đục bằng máy cnc, được thiết kế, tạo hình tỉ mỉ và tinh xảo.

Tại sao đốc lịch gỗ treo tường được ưa chuộng đến vậy?

Thay vì chọn đốc lịch gỗ bằng giấy thông thường, nhiều người vẫn chọn cho mình những đốc lịch được làm bằng gỗ sang trọng, lý do vì sao vậy?

  • Đốc lịch gỗ không chỉ là đốc lịch thông thường, đó còn là một tác phẩm nghệ thuật được tạo hình độc đáo, tinh tế và cá tính.
  • Gỗ để làm làm đốc lịch thường là các loại gỗ quý như gỗ gụ, gỗ hương,…Đây đều là các loại gỗ có giá trị phong thủy, giúp cần bằng âm dương trong nhà, giúp mang lại may mắn, thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ.
Hình ảnh đốc lịch treo tường bằng gỗ đẹp
  • Đốc lịch được làm bằng các loại gỗ quý, điêu khắc công phu, tuổi đời sử dụng cao hơn rất nhiều so với những đốc lịch gỗ thông thường.
  • Giá cả của đốc lịch gỗ treo tường không quá đắt, chỉ trên 1 tr là bạn có thế sở hữu một đốc lịch gỗ treo tường như ý muốn.

>>> Bạn đang quan tâm: cắt cnc giá rẻ hcm

Đông Phương nhận gia công đốc lịch gỗ treo tường giá rẻ cho các xưởng mộc hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đồ gỗ mỹ nghệ.

Thời điểm những ngày giáp Tết cũng là lúc các đơn hàng của các chủ xưởng kinh doanh đồ gỗ mỹ nghệ về với Đông Phương ngày càng nhiều, đặc biệt là các dòng sản phẩm: Tranh gỗ, tượng gỗ, đốc lịch gỗ,….

Hình ảnh đốc lịch gỗ sau gia công tại Đông Phương

Được gia công bằng công nghệ CNC tiên tiến, hiện đại, sản phẩm đốc lịch gỗ được gia công trên máy cnc có độ sắc nét, tỉ mỉ, độ mịn cao, mẫu mã đa dạng và đặc biệt là có thể gia công một lúc nhiều sản phẩm đạt tiêu chuẩn về hình dạng, kích thước, mẫu mã. Khách hàng có thể đặt gia công theo mẫu sẵn có, Đông Phương sẽ thực hiện đúng như yêu cầu của khách hàng.

Hình ảnh đốc lịch gỗ sau gia công tại Đông Phương

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm tới bài viết này

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

>>> Xem thêm bài viết: tượng gỗ cnc

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG QUẢNG CÁO.