Đông Phương điêu khắc bàn thờ gỗ đẹp, giá tốt nhất thị trường hiện nay

Trong văn hóa của người Việt Nam ta, bàn thờ là nơi thờ cúng ông bà, tổ tiên, và cũng là nơi thể hiện truyền thống văn hóa của gia đình. Bàn thờ càng được trang hoàng tôn nghiêm càng thể hiện sự tôn kính của con cháu đối với gia tiên. Để có được điều đó thì không thể thiếu những chiếc bàn thờ gỗ. Bàn thờ làm từ gỗ mang vẻ đẹp mộc mạc, truyền thống và đặc biệt là trường tồn theo thời gian. Là địa chỉ nhận gia công đồ gỗ giá rẻ  uy tín, chất lượng, Đông Phương điêu khắc bàn thờ gỗ đẹp, giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Mẫu bàn thờ điêu khắc gỗ đẹp nhất hiện nay

Cùng với thời gian, mẫu mã của các dòng bàn thờ gỗ ngày càng được thiết kế tinh xảo và đẹp mắt hơn. Họa tiết, hoa văn càng cầu kỳ phải cầu kỳ càng nói lên được giá trị sản phẩm.

Hình ảnh mẫu bàn thờ ô xa, bàn thờ điêu khắc gỗ đẹp

Những mẫu hoa văn rồng phượng rất được ưa chuộng bởi nó thể hiện sự tôn nghiêm trong tín ngưỡng, gia phong của gia đình, cũng như thể hiện lòng tôn kính với những thế hệ bề trên đã khuất.

Hình ảnh bàn thờ điêu khắc gỗ đẹp

Bên cạnh những mẫu bàn thờ họa tiết cầu kỳ, bàn thờ gỗ với thiết kế đơn giản cũng rất được nhiều người chọn lựa.

Hình ảnh bàn thờ điêu khắc gỗ đẹp

Với những mẫu bàn thờ có họa tiết đơn giản như thế này vừa thích hợp với ngôi nhà có kiến trúc cổ, vừa thích hợp với những ngôi nhà theo lối hiện đại.

Hình ảnh bàn thờ điêu khắc gỗ đẹp

Đông Phương nhận gia công bàn thờ gỗ đẹp, giá gia công tốt nhất trên thị trường hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có bán sẵn rất nhiều loại bàn thờ bằng gỗ. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được những mẫu bàn thờ gỗ đẹp, giá cả phù hợp thì bạn cần phải cân nhắc kỹ vì có không ít những sản phẩm được làm bằng các loại gỗ tạp, gỗ kém chất lượng.

Đông Phương nhận gỗ của khách hàng gia công chạm khắc gỗ sản phẩm bàn thờ trên máy đục CNC, chính khách hàng  là người trực tiếp mang gỗ tới để gia công nên sẽ tránh được yếu tố sản phẩm được làm từ gỗ không đạt tiêu chuẩn.

Hơn nữa, khi đặt gia công sản phẩm, quý khách là người tự thiết kế mẫu dựa trên kích thước phù hợp với diện tích kê xếp trong nhà nên sẽ tránh được yếu tố sai lệch về kích thước khi mua sản phẩm có sẵn.

Được gia công bằng công nghệ 2D, 3D, 4D tiên tiến nên sản phẩm do máy CNC Đông Phương tạo ra chất lượng không kém gì đục tay, khách hàng chỉ cần mang về quét sơn hoàn thiện là có thể mang vào lắp đặt, sử dụng.

Hình ảnh bàn thờ gỗ được gia công tại Đông Phương

>>> Mời bạn tìm hiểu thêm: điêu khắc gỗ theo yêu cầu hcm

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm tới bài viết này

Mọi sự quan tâm và thắc mắc của quý khách hàng về sản phẩm xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

  • Cơ sở 1 : Khu công nghiệp Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên . 0988869988 (call/zalo)
  •  cơ sở 2: Số 171/3 – KP 8B – P.Tân Biên – TP.Biên Hòa – Đồng Nai. 0973207087 (call/zalo)
Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG CNC.