Gia công cnc tại Hà Nội – uy tín, chất lượng

 Công ty Quảng Cáo Đông Phương chuyên gia công CNC tại Hà Nội trên tất cả các chất liệu. Với các tiêu chí như: chất lượng, giá thành hấp dẫn, bàn giao đúng hẹn!

 Nếu bạn đang có nhu cầu gia công kim loại, gia công gỗ, hay cắt khắc trên bất cứ chất liệu gì. Hãy đến với Đông Phương – Địa chỉ gia công uy tín luôn được khách hàng đặt niềm tin.

Các dịch vụ gia công cnc tại Hà Nội của chúng tôi

  • Gia công cnc kim loại: Sử dụng công nghệ tiên tiến, chúng tôi có thể cắt kim loại có độ dày rất lớn bằng máy cắt plasma, hay cắt những chi tiết nhỏ có yêu cầu phức tạp bằng máy cắt laser fiber một cách nhanh nhất. 
  • Cắt chữ quảng cáo: Với máy cắt laser fiber, chúng tôi có thể cắt được những chữ inox, chữ mica có kích thước cực nhỏ với độ chính xác tuyệt đối.
  • -+++Gia công gỗ cnc: Với máy khắc gỗ hiện đại do chính Đông Phương sản xuất, chúng tôi nhận điêu khắc, gia công các sản phẩm gỗ tại Hà Nội và trên toàn quốc.
  • Khắc logo trên kim loại: Chúng tôi nhận khắc logo, khắc tên thương hiệu, khắc chữ lên các sản phẩm bằng kim loại và các phi kim khác.
gia công cnc tại Hà Nội - vách ngăn cnc

vách ngăn cnc

  • Vách ngăn: Chúng tôi chuyên gia công vách ngăn cnc tại Hà Nội trên mọi chất liệu. Có rất nhiều mẫu vách ngăn để khách hàng lựa chọn. Chúng tôi còn nhận thiết kế, thi công theo yêu cầu khách hàng.

Quảng cáo Đông Phương cung cấp dịch vụ gia công CNC hàng đầu tại Hà Nội!

Với phương châm chất lượng luôn đặt lên hàng đầu nhằm mang lại sự hài lòng của khách hàng. Mỗi nhân viên của Đông Phương luôn làm việc một cách nhiệt huyết hết mình để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ có những sản phẩm tốt nhất với giá thành tốt nhất nhờ việc áp dụng tự động hóa để nâng cao năng suất.

Bên cạnh đó, với bộ phận thiết kế mẫu chuyên nghiệp, khách hàng được tư vấn, lựa chọn rất nhiều mẫu mã gia công nhằm tạo ra những sản phẩm vừa ý khách hàng.

Hotline 0869 89 89 88 – 0354 46 99 66

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có dịch vụ gia công CNC tốt nhất tại Hà Nội và trên toàn quốc!

Posted in DỊCH VỤ CẮT KHẮC LASER.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.