Giá trị phong thủy của chiếc đĩa gỗ cá chép mà ít người biết đến.

Cá chép là biểu tượng của sự nỗ lực vươn lên và may mắn trong cuộc sống. Hình ảnh cá chép được coi là rất đẹp trong phong thủy và đã đi vào nhiều tác phẩm nghệ thuật. Một trong số đó là sản phẩm đĩa gỗ cá chép. Đĩa gỗ cá chép không chỉ là vật trang trí mà theo phong thủy còn giúp gia chủ chiêu tài, hút lộc. Cùng tìm hiểu dưới bài viết này để hiểu hơn về vẻ đẹp cũng như giá trị phong thủy của chiếc đĩa gỗ cá chép mà ít người biết đến này nhé.

Ý nghĩa của biểu tượng cá chép trên chiếc đĩa gỗ

Bên cạnh Tỳ Hưu, Thiềm Thừ thì Cá chép cũng được coi là linh vật phong thủy chiêu tài khí, mang lại may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.

Cá chữ Hán là “Ngư” – âm đọc là “Yu” đồng âm với “dư” trong từ dư dả do vậy Cá chép còn là biểu tượng cho sự dư dả.

Nhắc tới hình ảnh Cá Chép là nhắc tới truyền thuyết Cá Chép hóa rồng, điều đó biểu trưng cho sự tài chí, bề bỉ, linh thiêng và rất cao quý. Gia đình có con nhỏ đi học cũng thường đặt tượng Cá Chép bằng bột đồng, bằng đá, bằng ngọc trong nhà để mong con em học hành chăm chỉ, thi cử đỗ đạt cao. Người kinh doanh tìm mua Cá chép để mong thu hút tài lộc, việc làm ăn buôn bán được thuận lợi, phát tài. Bởi vậy, chiếc đĩa gỗ Cá Chép là một sự lựa chọn tuyệt vời bởi theo phong thủy đồ gỗ mang yếu tố Mộc có tác dụng rất tốt trong việc điều hòa hành Kim và Thổ. Một chiếc đĩa gỗ đẹp không chỉ có giá trị cao về mặt thẩm mỹ mà còn giúp gia chủ vượng phát tiền tài.

Hình ảnh chiếc đĩa gỗ Cá Chép

>>> Xem bài viết: nhận gia công cơ khí hà nội

Đặt một chiếc đĩa gỗ cá chép tại nơi làm việc sẽ giúp cho công việc được thuận lợi, thăng quan tiến chức. Ngoài ra, theo văn hóa của người Việt xưa thì biểu tượng Cá Chép còn tượng trưng cho con đàn cháu đống. Trong đường công danh, sự nghiệp, Cá Chép tượng trưng cho ý chí hướng tới thành công.

Hình ảnh chiếc đĩa gỗ Cá Chép

Đông Phương – Địa chỉ gia công gỗ chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

Nếu bạn đang có nhu cầu gia công sản phẩm đĩa gỗ cá chép mà còn băn khoăn về giá cả, chất lượng có thể liên hệ với Đông Phương. Tại đây, hệ thống máy móc của Đông Phương hiện đại được áp dụng công nghệ 2D, 3D, 4D tiên tiến cho phép gia công đồng loạt một lúc nhiều sản phẩm với hoa văn, họa tiết phức tạp trong thời gian ngắn nhất.

Gia công khắc gỗ trên máy tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công, hạ giá thành sản phẩm.

Ngoài ra, cơ sở còn nhận gia công nhiều dòng sản phẩm gỗ khác nhau như: tượng gỗ cnc, tranh gỗ, trụ rồng, khay trà gỗ, ..

Hỗ trợ nguyên vật liệu, chi phí vận chuyển cho những đơn hàng ở xa.

Sự hài lòng từ phía khách hàng luôn là nguồn động viên to lớn để chúng tôi cống hiến mỗi ngày.

Liên hệ:

Công ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh Đông Phương Furniture

Cơ sở 1: Khu công nghiệp Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên

Tel: 0988869988

Địa chỉ: Số 171/3 – Khu phố 8B – P.Tân Biên – Tp.Biên Hòa – Đồng Nai

Tel: 0981335599

>>> Bạn đang tìm kiếm: cơ sở gia công đồ gỗ

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG CNC.