Giải mã vẻ đẹp tuyệt mỹ của tranh gỗ Lý ngư vọng nguyệt

Cá chép trông trăng là bức tranh đẹp nhất thuộc dòng tranh văn hóa dân gian Việt Nam. Một tác phẩm nghệ thuật mãn nhãn được thổi hồn trên nền gỗ đã trở thành món đồ trang trí được nhiều người ưa chuộng. 

Tranh gỗ Lý ngư vọng nguyệt – Vẻ đẹp long lanh, huyền bí và thơ mộng

Bức tranh miêu tả đôi cá chép đang mải miết đi tìm bóng trăng tròn vành vạnh in dưới đáy nước long lanh, bên cạnh là những đài sen đang vươn lên mạnh mẽ. Tất cả đã tạo nên một vẻ đẹp vô cùng tuyệt mỹ và hoàn hảo.

Văn hóa của người phương Đông cho rằng cá chép là hiện thân của sức khỏe, tài lộc, sự may mắn và bền bỉ. Hình ảnh “cá chép hóa rồng” được coi là một hình ảnh đẹp nhất ca ngợi về ý chí, lòng quyết tâm vượt mọi khó khăn để vươn lên những đỉnh cao mới trong cuộc sống. 

>>> Xem Thêm: gia công cơ khí theo yêu cầu tại hà nội

Hòa quyện với vẻ đẹp đó là hình ảnh bóng trăng. Trăng tượng thân cho vẻ đẹp dịu dàng mà thơ mộng. Bóng trăng tròn long lanh nơi đáy nước vừa thực vừa ảo gợi nhiều liên tưởng về ước vọng hoàn hảo của con người. Ngoài ra, đôi cá chép còn là biểu tượng cho sự viên mãn, hạnh phúc và đủ đầy trong cuộc sống.

Với ý nghĩa sâu xa, tranh gỗ Lý ngư vọng nguyệt được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng, nó là một sự nhắc nhở khéo léo về sự hài lòng, vui vẻ với cuộc đời. Để cho ta thấy được hài lòng nghĩa là viên mãn trọn vẹn, là hạnh phúc với những gì mình đang có.

Địa chỉ gia công tranh gỗ Lý ngư vọng nguyệt giá rẻ

Nắm bắt được những nhu cầu và sự mong mỏi của khách hàng, nhiều năm qua, Đông Phương đã không ngừng làm mới mình để cho ra đời trên thị trường nhiều sản phẩm gia công gỗ uy tín và chất lượng. Một địa chỉ bỏ túi không thể bỏ qua dành cho mọi đối tượng khách hàng, bởi chúng tôi nhận gia công cnc gỗ  tất cả các mặt hàng như: tượng gỗ, tranh gỗ, đốc lịch gỗ, cuốn thư gỗ, các loại chân ghế, chân cầu thang, lan can,trụ cột,…

Mọi sự thắc mắc của quý khách hàng xin vui lòng liên hệ tại:

Hotline: 0988869988 ( Miền Bắc) – 0981335599 (Miền Nam)

Bạn đang tìm kiếm: tìm xưởng mộc gia công

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG CNC.