Giải mã ý nghĩa tượng gỗ Đạt Ma Sư Tổ thế võ và cách đặt tượng chuẩn phong thủy

Tại nhiều gia đình, chúng ta thường thấy đặt tượng gỗ Đạt Ma Sư Tổ thế võ. Vậy ý nghĩa sâu xa của tượng gỗ Đạt Ma Sư Tổ thế võ là gì? Đặt tượng ở đâu cho hợp phong thủy? Bạn đọc cùng Đông Phương tìm hiểu dưới bài viết này nhé.

Hình ảnh tượng gỗ Đạt Ma Sư Tổ thế võ

Ý nghĩa tượng gỗ Đạt Ma Sư Tổ thế võ

Đạt Ma là vị tổ thứ 28 của nhà Phật. Ở Ngài mang dáng vẻ uy nghi và oai nghiêm với tinh thần chiến đấu lẫm liệt. Tương truyền rằng trong thời gian tu ở chùa Thiếu Lâm Tự, trên núi Tung Sơn, Ngài đã sáng lập ra một môn võ đặc biệt để nâng cao sức khỏe cũng như tự bảo vệ mình khỏi thú dữ. Sau này môn võ của Ngài được rất nhiều người theo học

Hình ảnh tượng gỗ Đạt Ma Sư Tổ thế võ

Trong phong thủy, tượng gỗ Đạt Ma Sư Tổ thế võ có khả năng trấn trạch rất tốt. Đặt tượng gỗ Đạt Ma Sư Tổ trong nhà có tác dụng xua đuổi tà khí ngoại đạo xâm nhập, bảo vệ gia đình bình yên và còn thể hiện được sự oai hùng và phong độ của gia chủ.

Vị trí đặt tượng chuẩn phong thủy

>>> Xem bài viết: tượng gỗ cnc

  • Đặt tượng gỗ Đạt Ma Sư Tổ tại phòng khách, hướng ra ngoài cửa chính, bởi của chính là nơi các luồng khí xấu xâm nhập vào nhà. Đặt tượng gỗ Đạt Ma ở vị trí này không chỉ thể hiện sự tôn kính với Ngài mà còn có khả năng trấn trạch tốt nhất.
  • Nên đặt tượng gỗ Đạt Ma trên bàn hoặc trên kệ gỗ cách mặt đất 1m để thể hiện sự tôn kính đối với Ngài.
  • Đặt tượng gỗ Đạt Ma Sư Tổ tại nơi có nguồn năng lượng xấu. Sức mạnh của Ngài sẽ trấn áp các nguồn năng lượng xấu này để bảo vệ gia đình.
  • Đặt tượng trong phòng làm việc nhằm bảo vệ gia chủ khỏi sự gièm pha, hãm hại của kẻ xấu, đồng thời nâng lên phong thái uy nghi, sức mạnh của gia chủ.
  • Tuyệt đối tránh việc đặt tượng trong nhà bếp, phòng ngủ hay nhà tắm, đặt tại những nơi tối tăm, ẩm thấp vì việc làm đó thể hiện sự thiếu tôn kính đối với Ngài, làm phản tác dụng phong thủy của tượng
Hình ảnh tượng gỗ Đạt Ma Sư Tổ thế võ

Dịch vụ đục khắc tượng gỗ 4D của Đông Phương

Đông Phương áp dụng công nghệ gia công tượng gỗ 4D, là một công nghệ tiến tiến và hiện đại nhất hiện nay, đục tượng xoay tròn với sản phẩm tối đa có đường kính lên tới 50cm, dài 1m4.

Ngoài ra, Đông Phương còn gia công theo yêu cầu nhiều sản phẩm khác như: các loại chân ghế, trụ xoay cầu thang, dịch vụ điêu khắc tranh gỗ 3D, cắt vách ngăn trang trí 2D,…

Việc gia công trên máy tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí gia công của bạn .

Mọi sự quan tâm về sản phẩm cũng như dịch vụ của Đông Phương xin quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Miền Bắc: Khu CN Phố Nối A – Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên. 0988869988 (call/zalo)

Miền Nam: Tổ 2 – Ấp Vàm – Thiện Tân – Vĩnh Cửu – Đồng Nai. 0981335599 (call/zalo)

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

>>> Có thể bạn đang tìm kiếm: gia công cnc hà nội

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG CNC.