Gợi ý 20 mẫu tủ kệ gỗ trang trí nội thất đẹp - Nội thất Đông Phương-10

Gợi ý 20 mẫu tủ kệ gỗ trang trí nội thất đẹp – Nội thất Đông Phương

Thiết kế tủ kệ gỗ trang trí cho nội thất độc đáo với tính thẩm mỹ cao thể hiện cá tính và sở thích sáng tạo trong ngôi nhà của mỗi người. Nhưng việc trang trí nội thất là một việc vô cùng quan trọng vì chúng gắn liền với vẻ đẹp ngôi nhà.

Gợi ý 20 mẫu tủ kệ gỗ trang trí nội thất đẹp - Nội thất Đông Phương-01Hình ảnh mẫu tủ kệ gỗ trang trí

Những gợi ý mẫu thiết kế tủ kệ gỗ trang trí đặt tùy chọn trong căn nhà , mang vẻ đẹp hiện đại lẫn cổ điển và sự tinh tế giúp căn phòng của bạn thêm ấn tượng, cuốn hút, đẹp trang hoàng.

1.Mẫu tủ kệ gỗ trang trí đa năng : Kệ tivi kết hợp với vách ngăn và giá sách.

Trong những ngôi nhà hiện đại ngày nay, một bộ tủ kệ gỗ trang trí đẹp được đặt ở phòng khách ngày càng trở lên thông dụng. Kệ trang trí đơn giản hoặc kệ treo tường đều tạo cho ngôi nhà của bạn một không gian ấn tượng, mới lạ. Vì vậy, đừng để cho không gian trên bức tường nãy phí hay các váy ngăn chia các phòng bị cứng nhắc. Hãy để Đông Phương biến những nơi trống trải trở lên tuyệt vời.Gợi ý 20 mẫu tủ kệ gỗ trang trí nội thất đẹp - Nội thất Đông Phương-09

Gợi ý 20 mẫu tủ kệ gỗ trang trí nội thất đẹp - Nội thất Đông Phương-02

Gợi ý 20 mẫu tủ kệ gỗ trang trí nội thất đẹp - Nội thất Đông Phương-03Mẫu tủ kệ gỗ trang trí đa năng

Gợi ý 20 mẫu tủ kệ gỗ trang trí nội thất đẹp - Nội thất Đông Phương-03Mẫu tủ kệ gỗ trang trí đa năng

Gợi ý 20 mẫu tủ kệ gỗ trang trí nội thất đẹp - Nội thất Đông Phương-04Tủ kệ gỗ trang trí đa năng vừa kệ đặt tivi – trang trí.

Gợi ý 20 mẫu tủ kệ gỗ trang trí nội thất đẹp - Nội thất Đông Phương-05Thiết kế một chiếc kệ tủ đa dụng và tiện lợi sẽ giúp bạn tôn lên vẻ tinh tế của ngôi nhà.

Gợi ý 20 mẫu tủ kệ gỗ trang trí nội thất đẹp - Nội thất Đông Phương-06 Tủ kệ gỗ trang trí thiết kế đơn giản, không cầu kì nhưng vẫn giữ được nét sang trọng và thanh lịch

Gợi ý 20 mẫu tủ kệ gỗ trang trí nội thất đẹp - Nội thất Đông Phương-06Kệ tủ gỗ trang trí gồm 2 phần: Phần giữa đặt tivi và trang trí hai bên. Với chất liệu gỗ tự nhiên được sơn bóng mang một vẻ cổ điển. Bạn có thể trang trí thêm sách hay những chiếc bình gốm nghệ thuật, hoặc chai rượu hạng…

Gợi ý 20 mẫu tủ kệ gỗ trang trí nội thất đẹp - Nội thất Đông Phương-08Thiết kế mẫu tủ kệ gỗ trang trí đa năng vừa làm kệ tivi – trang trí

Gợi ý 20 mẫu tủ kệ gỗ trang trí nội thất đẹp - Nội thất Đông Phương-11 Chọn màu trắng sáng thích hợp cho những căn nhà tông trắng hay mang những nét hiện đại

Sử dụng chất liệu gỗ khiến căn nhà bạn toát lên thêm vẻ cổ kính, mộc mạc, thanh nhã.

Với những mẫu ý tưởng thiết kế tủ kệ gỗ trang trí đẹp, đa tiện lợi lại độc đáo mang lại một vẻ sang trọng cho căn nhà của bạn. Bạn có thể trang trí thêm những chiếc bình gốm hoặc cành cây khô để tô thêm vẻ đẹp sang trọng cho căn nhà của bạn.

2. Tủ kệ gỗ trang trí cho không gian nội thất đẹp

Nhiều lựa chọn mang đến sự hoàn hảo cho phòng của bạn, thiết kế độc đáo trông chúng bắt mắt và đỡ trống trải hơn. Việc kết hợp gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp đều vô cùng hoàn hảo, ý tưởng về những vật dụng này vô cùng tuyệt vời.

Khi sự phát triển và sáng tạo của con người ngày càng tăng, thiết kế nội thất càng có nhiều mẫu đẹp, lạ mắt song vẫn đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của con người.

Gợi ý 20 mẫu tủ kệ gỗ trang trí nội thất đẹp - Nội thất Đông Phương-07Tủ kệ gỗ trang trí đa năng cho không gian căn nhà rộng.

Gợi ý 20 mẫu tủ kệ gỗ trang trí nội thất đẹp - Nội thất Đông Phương-13Tủ kệ gỗ trang trí đa năng cho không gian căn nhà rộng.

Gợi ý 20 mẫu tủ kệ gỗ trang trí nội thất đẹp - Nội thất Đông Phương-14Tủ kệ trang trí đa năng đặt sách và các vật dụng nhỏ xinh xắn

Gợi ý 20 mẫu tủ kệ gỗ trang trí nội thất đẹp - Nội thất Đông Phương-20Tủ kệ đa năng trang trí sách và các vật dụng khác

Gợi ý 20 mẫu tủ kệ gỗ trang trí nội thất đẹp - Nội thất Đông Phương-15

Khi thiết kế tủ kệ gỗ với một vẻ cổ điển sang trọng, tạo ấn tượng mạnh khi trang trí thêm với tranh ảnh, bình hoa nghệ thuật,…

Gợi ý 20 mẫu tủ kệ gỗ trang trí nội thất đẹp - Nội thất Đông Phương-16

Sử dụng gam màu trắng luôn khiến căn nhà nổi bật tông màu sáng ưa chuộng nét hiện đại.

Gợi ý 20 mẫu tủ kệ gỗ trang trí nội thất đẹp - Nội thất Đông Phương-17Mẫu tủ kệ gỗ trang trí nhỏ xinh.

Thiết kế mẫu tủ kệ gỗ trang trí này, hiện đại và trang trọng khẳng định phong cách cũng như vị thế của gia chủ.

Gợi ý 20 mẫu tủ kệ gỗ trang trí nội thất đẹp - Nội thất Đông Phương-18

Gợi ý 20 mẫu tủ kệ gỗ trang trí nội thất đẹp - Nội thất Đông Phương-19

Một chiếc tủ kệ gỗ trang trí tuyệt đẹp, bạn có thể trồng thêm cây xanh bên cạnh hoặc trang trí thêm lọ hoa, tranh ảnh,…

Xem thêm: 100+ mẫu vách ngăn CNC đẹp nhất

3. Nội thất Đông Phương – đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín.

Nội thất Đông Phương chuyên thiết kế – gia công tủ kệ gỗ trang trí nội thất: kệ tivi, giá sách, giá treo tường, kệ vách ngăn…và rất nhiều sản phẩm vật dụng trang trí khác. Tất cả các sản phẩm mà Nội thất Đông Phương chủ yếu làm từ gỗ tự nhiên như sồi, gỗ tần bì,… còn gỗ công nghiệp MDF cao cấp chống ẩm, meladin và được gia công bằng máy móc hiện đại tạo nên những sản phẩm đơn giản mang phong cách hiện đại với nhiều kiểu dáng đa dạng.

Gợi ý 20 mẫu tủ kệ gỗ trang trí nội thất đẹp - Nội thất Đông Phương-21

Nội thất Đông Phương còn gia công theo yêu cầu với tiêu chí: ” Chất lượng – chính xác – giá tốt ” 

Hãy để Đông Phương thiết kế – thi công nội thất cho gia đình của bạn, chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng, ưng ý cho quý khách hàng.

Liên hệ: 0869 898 988 – Mr.Đức để trao đổi trực tiếp.

Địa chỉ: KCN Phố Nối A – Yên Mỹ – Hưng Yên

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG QUẢNG CÁO, THIẾT KẾ - THI CÔNG NỘI THẤT, TIN TỨC - CHIA SẺ.