Các chất liệu nào được sử dụng để khắc laser

Các chất liệu nào được sử dụng để khắc laser?

Bạn đã bao giờ nghe tới công nghệ khắc laser? Bạn có tò mò rằng công nghệ này có khác gì so với việc điêu khắc thông thường? Hãy tìm hiểu bài viết này của chúng tôi để tìm hiểu điều đó cũng như các chất liệu được sử dụng để khắc laser.

Khắc laser là gì ?

Khắc laser là một trong những công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay. Áp dụng nguyên lí của chùm tia laser là những tia sáng có cường độ mạnh. Người ta áp dụng tia laser vào nhiều lĩnh vực như y tế, công nghiệp,..tùy vào tính chất mỗi nghành nghề mà tạo ra các công nghệ khác nhau.  Với công nghệ khắc laser này bạn có thể xử lý các vết cắt trên tất cả mọi vật liệu. Nó cho ra những sản phẩm hoàn hảo nhất so với công nghệ thông thường khác. Khi sử dụng công nghệ cắt laser các vết cắt hay khắc sẽ ra được đường nét tinh tế, chính xác. Đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng ngay cả với những khách hàng khó tính.

Các chất liệu nào được sử dụng để khắc laser 1

Các chất liệu nào được sử dụng để khắc laser 1

Xem thêm: Khắc laser tại Hà Nội

Khắc laser trên được những chất liệu nào?

Công nghệ khắc laser có thể khắc được trên mọi các chất liệu. Bạn có thể khắc trên gỗ, hay trên thủy tinh, thậm chí là trên cả các chất liệu mỏng như một tờ giấy. Đã là công nghệ thì điều tất yếu sẽ phải mang lại hiệu quả và năng suất. Thời gian xử lý vết cắt, khắc sẽ nhanh hơn điều đó có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm một khoản chi phí cho giá thành sản phẩm.

Các chất liệu nào được sử dụng để khắc laser 2

Các chất liệu nào được sử dụng để khắc laser 2

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ này hãy liên hệ với Đông Phương.

  • Chúng tôi sở hữu nhà xưởng quy mô lớn, hệ thống thiết bị cắt laser công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, đảm bảo bàn giao nhanh chóng đúng thời gian.
  • Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp cùng 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi có thể vẽ mẫu cắt laser theo bất cứ mẫu mã nào khách hàng yêu cầu.
  • Ngoài ra chúng tôi có thể cung cấp với trên 3000 file mẫu mới nhất, đẹp nhất để khách hàng lựa chọn.
  • Sản phẩm gia công chính xác làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.
  • Chúng tôi hỗ trợ cung cấp vật liệu nếu khách hàng chưa có.

Xem thêm: Tại sao nên chọn công nghệ cắt khắc laser

Quảng cáo Đông Phương rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Hotline: 0988 86 99 88

Posted in DỊCH VỤ CẮT KHẮC LASER.