Làm biển tên nhân viên giá rẻ ở đâu tại Hà Nội? 00

Làm biển tên nhân viên giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

Hiện nay, biển tên không còn xa lạ với doanh nghiệp hay công ty. Nó được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn trước. Từ đấy chất liệu và mẫu mã của chúng cũng đa dạng hơn. Biển tên sang trọng, mẫu mã đẹp cho thấy được quy mô của công ty. Và tính chuyên nghiệp của công ty đó. Giúp công ty dễ gây ấn tượng với khách hàng, góp phần quảng bá thương hiệu.

làm biển tên nhân viên ở đâu hà nội 02

 

Đặc điểm của biển tên nhân viên

  • Biển tên nhân viên thể hiện tên, chức danh của người đeo
  • Chất liệu để làm biển tên rất đa dạng: inox, inox ăn mòn, đồng ăn mòn, nhôm, thép không gỉ, mica trong, mica màu, mạ vàng, mạ bạc,… Mỗi công ty, doanh nghiệp sẽ chọn một chất liệu phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của công ty mình.

làm biển tên nhân viên ở đâu hà nội 01

 

  • Nhiều công ty lựa chọn biển tên bằng inox, đồng, mica. Vì biển tên có chất liệu là inox ăn mòn, đồng ăn mòn, mica sẽ được phú một lớp keo thủy tinh hữu cơ lên bề mặt. Để tránh làm xước các thông tin trên biển, độ sắc nét cao. Giúp biển tên bền đẹp và trông bắt mắt hơn.

làm biển tên nhân viên ở đâu hà nội 03

 

  • Kích thước và mẫu mã được tùy ý điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Tùy thuộc vào logo của từng đơn vị.

làm biển tên nhân viên ở đâu hà nội 06

  • Biển tên có 2 loại là biển cố định và biển thay được tên. Biển cố định phù hợp với những công ty có ít thay đổi về nhân sự. Biển tên thay được tên có ưu điểm là sử dụng lại được nhiều lần, giúp công ty tiết kiệm được chi phí.

làm biển tên nhân viên ở đâu hà nội 04

 

  • Cách đeo biển tên: sử dụng nam châm, kẹp bướm hoặc ghim được lắp ở mặt sau của biển.

làm biển tên nhân viên ở đâu hà nội 05

  • Ngoài ra, ở các doanh nghiệp lớn có số lượng nhân viên nhiều. Các nhân viên sẽ không thể nhớ hết tên, vị trí của các nhân viên khác. Gây khó khăn trong việc giao tiếp và trao đổi công việc. khi có bảng tên các nhân viên sẽ dễ dàng biết tên, vị trí của nhau. Tạo thuận lợi cho công việc và góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp.

làm biển tên nhân viên ở đâu hà nội 07

Xem thêm: Xưởng gia công làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội

Cơ sở làm biển tên nhân viên tại Hà Nội

làm biển tên nhân viên ở đâu hà nội 08

Biển tên nhân viên là cách quảng bá thương hiệu của công ty một cách hiệu quả nhất. Vì vậy, nếu bạn đang tìm một xưởng gia công  cho công ty của mình thì hãy đến với Đông Phương. Là cơ sở chuyên gia công biển tên nhân viên, biển công ty theo yêu cầu và thiết kế của khách hàng. Với tiêu chí luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chắc chắn Đông Phương sẽ không làm bạn thất vọng khi đến với chúng tôi.

Sử dụng những công nghệ gia công hiện đại, tiên tiến nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Thời gian gia công được rút ngắn nên chi phí khách hàng bỏ ra luôn thấp nhất trên thị trường.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công biển quảng cáo, gia công cnc, cắt khắc laser,… theo yêu cầu của khách hàng

Khi khách hàng đến Đông Phương chưa có vật tư, mẫu thiết kế, phương tiện vận chuyển chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách

Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0868 868 899

Cơ sở: 981 Tam Trinh – P.Yên Sở – Q.Hoàng Mai – Hà Nội

Có thể bạn đang quan tâm: Ý nghĩa các loại tranh điêu khắc gỗ

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG QUẢNG CÁO.