Mê mẩn trước những mẫu tượng gỗ nghệ thuật đẹp nhất – Tượng gỗ CNC

Từ xa xưa, tượng gỗ không chỉ là vật phẩm để trang trí, làm đẹp mà nó còn được con người tìm mua và sử dụng với mục đích cải thiện phong thủy cho ngôi nhà. Bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn đọc hiểu thêm về ý nghĩa và vai trò của tượng gỗ trong cuộc sống cũng như trong công việc hàng ngày.

Cùng chiêm ngưỡng những mẫu tượng gỗ đẹp

Tùy vào con mắt thẩm mỹ và phong cách của mỗi người mà có sự lựa chọn các loại tượng gỗ khác nhau. Dưới đây là một số mẫu tượng gỗ đẹp được nhiều người lựa chọn, mời quý vị độc giả quan tâm cùng tham khảo.

Tượng gỗ Phật Bà Quan Thế Âm ngự đài sen

Tượng gỗ Phật Bà Quan Thế Âm ngự đài sen không chỉ đẹp mà còn mang lại không gian ấm áp cho ngôi nhà khi dâng tượng về thờ tự. Từ ngàn đời xưa người ta cho rằng hình ảnh Phật Bà Quan Thế Âm không chỉ hướng phật, hướng thiện, lòng từ bi bác ái mà còn cứu độ chúng sinh.

Tượng Phật Di Lặc vạn sự như ý

Là vị phật hiền lành, phúc hậu và vui vẻ, Phật Di Lặc là hiện thân của sự no ấm, bình an, phát tài phát lộc trong phong thủy.

Nếu bạn và gia đình đang gặp những chuyện kém may mắn thì có thể tìm mua tượng gỗ phật Di Lặc đặt ở hướng Tây Bắc để có quý nhân phù trợ hay đặt hướng Đông Nam để thu hút tài lộc.

Bộ tượng ba ông Tam Đa Phúc – Lộc – Thọ

Bộ tượng gỗ ba ông Tam Đa thường được nhiều người tìm mua để cải vận phong thủy . Cùng với mong ước cuộc sống trường thọ, viên mãn thì việc đặt bộ tượng ba ông Phúc – Lộc – Thọ này trong nhà hay phòng làm việc  là một sự lựa chọn cho bạn và gia đình trong năm mới sắp tới.

Trong phong thủy, tượng gỗ Đạt Ma Sư Tổ có tác dụng rất lớn trong việc trấn trạch, xua đuổi tà ma và những điều không may mắn cho con người. Sở hữu một bức tượng này trong nhà hay trong phòng làm việc, bạn như có một vật báu bên mình, sẽ được quý nhân phù trợ không chỉ về tiền bạc, sức khỏe mà còn tránh được cả những rủi ro không đáng có.

Tượng gỗ Tỳ Hưu

 

 

Được biết đến là loài vật sở hữu sức mạnh thần bí, có khả năng bảo vệ của cải khỏi thất thoát nên Tỳ Hưu rất được ưa chuộng để chiêu hút tài lộc, mang lại may mắn.

  • Công ty TNNHH tự động hóa Phương Đông Hà Nội là cơ sở nhận gia công cnc gỗ  với công nghệ đục khắc 2D, 3D, 4D tiên tiến là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn khi tìm đến một cơ sở đục khắc tượng gỗ chuyên nghiệp và uy tín.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gỗ của khách hàng để gia công theo yêu cầu các mặt hàng như tranh gỗ, chân ghế, chân cầu thang, lan can, trụ cột, …

>>>Chi tiết tại: gia công gỗ bằng máy cnc

 

 

 

 

 

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG CNC, TIN TỨC - CHIA SẺ.