Nẹp inox trang trí nội thất – Vật liệu trang trí hoàn hảo cho mọi công trình

Một trong những vật liệu trang trí đang được sử dụng cho nhiều công trình nội thất hiện nay đó là nẹp inox trang trí nội thất. Loại vật liệu này đáp ứng những nhu cầu thẩm mỹ cho không gian sử dụng. Màu sắc nẹp inox vô cùng đa dạng, bề mặt sáng bóng và bền theo thời gian.

Nẹp inox trang trí nội thất có những đặc điểm gì?

Nẹp inox trang trí là sản phẩm được cắt, dập, chấn thành nhiều kiểu dáng khác nhau từ những loại inox tấm, inox cuộn. Từ đó tạo ra những thanh nẹp inox với nhiều kích thước như mong muốn.

Những dạng nẹp inox trang trí phổ biến hiện nay đó chính là thanh nẹp la inox, nẹp chữ U, nẹp V, nẹp T, nẹp L,…cùng nhiều kiểu dáng khác. Phù hợp với nhiều mục đích khác nhau cũng như các vị trí trong không gian ngôi nhà.

Một số vị trí thường sử dụng nẹp inox như vách tường vuông 90 độ, bậc cầu thang, khung cửa. Sử dụng cho các vị trí khe giãn cách giữa các vật liệu khác, làm nẹp chống lún giữa các tòa nhà. Dùng để dán lên tường để tạo điểm nhấn cho vật liệu gỗ, nhựa, tấm nỉ, tấm vân đá.

Nẹp inox thường có bề mặt bóng sáng, độ thẩm mỹ cao. Thường là những loại nẹp inox bóng gương hoặc xước Hairline tạo nên sự nổi bật, tinh tế. Ngoài ra, những loại nẹp này còn có độ bền tuyệt vời.  Đặc biệt với nẹp inox 304 thì có thể chống han gỉ cực tuyệt vời, bề mặt sắc nét cao và tuổi thọ lâu dài. Màu sắc nẹp inox dạng như inox mạ vàng, inox mạ đồng, inox gương đen, inox trắng nguyên bản,…Phù hợp với nhiều vị trí và mục đích sử dụng khác nhau.

Việc gia công, sử dụng nẹp inox cũng vô cùng đơn giản, tiện lợi. Vệ sinh nẹp dễ dàng, nhanh chóng hơn do bề mặt trơn nhẵn, khả năng bám bụi bẩn rất ít.

Giá nẹp inox trang trí có mức giá như thế nào?

Giá thành nẹp inox trang trí vô cùng hợp lý trên thị trường. Riêng với loại nẹp inox 304 thì có mức giá cao hơn so với inox 201, nhưng vẫn phù hợp với túi tiền của người sử dụng.

Hiện nẹp inox trang trí đang được cung cấp tại nhiều đơn vị khác nhau trên thị trường. Inox Đông Phương là một trong số những đơn vị cung cấp các loại nẹp la inox dạng cuộn dài 100m. Sản phẩm nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện với các loại khổ từ 1cm – 10cm, bề mặt inox gương và xước đầy đủ.

Bên cạnh đó, Đông Phương còn là nhà cung cấp inox tấm mạ màu hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đa dạng nhiều loại tấm inox khác nhau. Độ dày tấm từ 0.4mm – 1.5mm, kích thước khổ 1219x2438mm, dùng trong trang trí, thang máy và làm chữ inox.

Hotline liên hệ mua hàng: 035 446 99 66 – 0869 89 89 88

Có thể bạn quan tâm: Tấm inox bóng gương trang trí thang máy tại Hà Nội

Posted in INOX TẤM and tagged , , , .