Nhận điêu khắc tranh mã đáo thành công bằng gỗ giá rẻ

Nhận điêu khắc tranh mã đáo thành công bằng gỗ giá rẻ

Nhận điêu khắc tranh mã đáo thành công bằng gỗ giá rẻ. Công ty Đông Phương nhận điêu khắc tranh gỗ và các sản phẩm gỗ chi phí thấp, chất lượng cao.

Tìm hiểu đôi chút về bức tranh mã đáo thành công

tranh mã đáo thành công

tranh mã đáo thành công

Thường gồm tám chú ngựa (theo quan niệm của người Trung Quốc, số 8 tượng trưng cho sự may mắn và phát đạt) trong thế đang phi tiến cùng về một hướng. Vì thế nhiều người còn gọi nó với cái tên khác như “bát mã” hay ” tranh “bát mã toàn đồ”.

Nguồn gốc và ý nghĩa câu “mã đáo thành công”

Từ xưa, khi có người ra chiến trận hay đi làm ăn xa, người và ngựa chuẩn bị cho chuyến đi dài ngày, đôi khi có thể là một đi không trở lại. Vì thế, câu chúc “mã đáo thành công” ở đây thì “mã đáo” có nghĩa là có ngựa quay về, Lời chúc mang ý nghĩa có ngựa quay về ắt hẳn sẽ thành công.

Hình ảnh ngựa quay trở lại mang nhiều ý nghĩa

Hình ảnh ngựa quay trở lại mang nhiều ý nghĩa

Với người Trung Quốc sinh sống ở phía Bắc, họ thuần chủng ngựa bằng cách thả ngựa của mình vào các khu rừng khi mùa xuân tới. Khi mùa đông đến, có thể ngựa của họ sẽ không trở về và đã ra đi vĩnh viễn, hoặc nó sẽ trở về và dẫn dụ theo những chú ngựa hoang khác. Bởi vậy, hình ảnh ngựa quay trở về mang ý nghĩa thắng lợi, sinh lời.

Ở nước ta, câu “mã đáo thành công” còn mang ý nghĩa mừng thắng trận với sự kiện vua Quang Trung đánh thắng quân Thanh vào năm 1789, Vị anh hùng áo vải đã sai người cầm một cành đào, cưỡi trên ngựa phi ngày đêm qua các trạm báo tin chiến thắng về cho vợ là công chúa Ngọc Hân.

Bức tranh mã đáo thành công bằng gỗ ngày nay

tranh mã đáo thành công bằng gỗ-1

tranh mã đáo thành công gỗ ngày nay

Bức tranh được sử dụng trên nhiều chất liệu trong đó tranh mã đáo thành công bằng gỗ được rất được ưa chuộng. Ngày nay, trong tám con ngựa sẽ có một con đang quay đầu lại, điều này làm cho bức tranh thêm sống động và mang ý nghĩa con đầu đàn đang khích lệ đồng đội tiến lên.

Tại Việt Nam, bức tranh mã đáo thành công gỗ nói riêng hay những bức tranh mã đáo thành công nói chung thường được làm quà trao tặng vào các dịp khai trương cho những người bắt đầu kinh doanh, khởi nghiệp. Hoặc dùng làm quà tặng, mừng nhà mới, khởi công, quà biếu sếp.

Công ty Đông Phương nhận điêu khắc tranh mã đáo thành công bằng gỗ với chi phí hợp lý.

Với những chiếc máy điêu khắc tự động hiện đại nhất hiện nay, chúng tôi nhận điêu khắc tranh mã đáo thành công bằng gỗ với đơn hàng lẻ và những đơn hàng lớn. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận điêu khắc gỗ, gia công các sản phẩm mộc khác.

Nhận điêu khắc tranh mã đáo thành công bằng gỗ giá rẻ

Nhận điêu khắc tranh mã đáo thành công bằng gỗ giá rẻ

Với việc áp dụng công nghệ tự động hóa trong điêu khắc, chúng tôi có thể tạo ra đồng loạt các sản phẩm điêu khắc với độ chính xác cao trong một thời gian ngắn vì vậy chi phí sẽ thấp hơn đáng kể so với điêu khắc thủ công.

Chúng tôi có thể cắt file theo mẫu, sử dụng mẫu của khách hàng, hoặc tư vấn mẫu cho khách hàng nếu có yêu cầu. Đặc biệt, chúng tôi có thể cung cấp vật tư, và vận chuyển bàn giao tận nơi cho khách hàng.

Nếu bạn đang quan tâm và muốn sở hữu bức tranh mã đáo thành công bằng gỗ như ý, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc.

Công ty Quảng Cáo Đông Phương còn cung cấp các dịch vụ, cắt chữ inox, cắt laser kim loại hà nội.

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG CNC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.