Nhận gia công cho các xưởng mộc cần chạm hoa lá tây khắc gỗ cnc.-21

Nhận gia công cho các xưởng mộc cần chạm hoa lá tây khắc gỗ cnc.

Bạn có đang tìm đơn vị gia công cho xưởng mộc của mình, bạn đang cần tìm xưởng chạm hoa lá tây khắc gỗ cnc chất lượng cao?

Đông Phương Furniture là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực gia công gỗ xuất khẩu, đồ gỗ mỹ nghệ bằng máy CNC. Xưởng gia công của chúng tôi nhận chạm khắc hoa văn cho bông cửa gỗ, lưng tựa ghế, mặt bàn, đầu giường, thanh ghép tủ,…. Đục tranh gỗ vi tính. Nhận hàng gia công, hoàn thiện và bàn giao nhanh.

Xưởng gia công chúng tôi nhận gia công cho các xưởng mộc tại Biên Hòa, Đồng Nai và các tỉnh miền Nam như: Bình Dương, Vũng Tàu, TP HCM, Đồng Nai,… Thế mạnh của chúng tôi là sở hữu xưởng gia công rộng hơn 2000m2 được trang bị gần 40 máy CNC đục khắc gỗ hiện đại nhất. Với trình độ kỹ thuật chuyên môn cao, sử dụng máy cnc chuyên nghiệp. Giá thành gia công luôn đảm bảo tính hợp lý.

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh Đông Phương Furniture

Địa chỉ xưởng: Số 171/3 – Khu phố 8B – P.Tân Biên – TP.Biên Hòa – Đồng Nai.

Phòng kinh doanh: 0934 365 699 – 0981 33 55 99

Email: giacongdongphuong@gmail.com

Hình ảnh bán thành phẩm sau gia công đục chạm hoa lá tây khắc gỗ cnc

Sản phẩm đục chạm hoa lá tây khắc gỗ cnc sắc nét, mịn đẹp. Chúng tôi giao hàng mộc cho các chủ xưởng mộc, các đơn vị kinh doanh mặt hàng gỗ để hoàn thiện sản phẩm. Đến nay, quy mô hoạt động của chúng tôi đã đi vào ổn định và đang trên đà phát triển.

Chúng tôi rất mong muốn được kí kết hợp tác lâu dài gia công gỗ nói chung và gia công mặt hàng gỗ xuất khẩu ra thị trường nước ngoài nói riêng đang được nhiều đối tác quan tâm.

Dưới đây là hình ảnh sản phẩm hàng mộc máy cnc đục chạm khắc:

Nhận gia công cho các xưởng mộc cần chạm hoa lá tây khắc gỗ cnc.-20Hình ảnh bán thành phẩm sau gia công đục chạm hoa lá tây khắc gỗ cnc

Nhận gia công cho các xưởng mộc cần chạm hoa lá tây khắc gỗ cnc.-3Hình ảnh bán thành phẩm sau gia công đục chạm hoa lá tây khắc gỗ cnc

Nhận gia công cho các xưởng mộc cần chạm hoa lá tây khắc gỗ cnc.-4Hình ảnh bán thành phẩm sau gia công đục chạm hoa lá tây khắc gỗ cnc

Nhận gia công cho các xưởng mộc cần chạm hoa lá tây khắc gỗ cnc.-10Hình ảnh bán thành phẩm sau gia công đục chạm hoa lá tây khắc gỗ cnc

Bạn cần gia công khắc gỗ các mặt hàng nội thất gỗ như: cánh cửa, cửa tủ, trần gỗ, vách ốp tường,… Hãy liên hệ ngay: 0934 365 699 – 0981 33 55 99 (call/zalo) để nhận hỗ trợ trực tiếp nhanh nhất.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách và bạn đọc quan tâm tham quan xưởng sản xuất.

Trân trọng.

–>>Bạn có đang tìm: điêu khắc gỗ theo yêu cầu hcm

 

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG CNC.