Nhận gia công làm chữ nổi gắn tường, inox, mica, alu giá rẻ, chất lượng

Nhận gia công làm chữ nổi gắn tường, inox, mica, alu giá rẻ, chất lượng

Đông Phương nhận gia công làm chữ nổi gắn tường trên các vật liệu inox, mica, alu, tôn, …  Đảm bảo uy tín, nhanh chóng, giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Gọi điện ngay tới số: 0988 86 99 88 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Lý do nên lựa chọn chữ nổi gắn tường làm biển quảng cáo

Nhận gia công làm chữ nổi gắn tường, inox, mica, alu giá rẻ, chất lượng 1

Chữ nổi gắn tường là hình thức làm biển quảng cáo phổ biến trên thị trường hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội mà loại biển quảng cáo ngày càng được phát triển. Nhất là biển quảng cáo dành cho các công ty, doanh nghiệp lớn. Các địa chỉ kinh doanh shop quần áo, mỹ phẩm nhà hàng, khách sạn ….

Những vật liệu sử dụng phổ biến trong việc làm biển quảng cáo chữ nổi gắn tường. Đó là những vật liệu được làm từ inox, mica, alu, tôn …. Và bạn có thể kết hợp các loại vật liệu với nhau.

Nhận gia công làm chữ nổi gắn tường, inox, mica, alu giá rẻ, chất lượng 2

Với biển inox chữ nổi, alu chữ nổi gắn tường là hai loại vật liệu thường sẽ sử dụng làm biển ngoài trời. Bởi hai loại vật liệu này có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn tốt. Bạn có thể kết hợp với mica và đèn led để tạo thêm hiệu ứng cho biển chữ nổi gắn tường.

Còn đối với biển mica  thường sẽ được thiết kế biển đặt trong sảnh công ty, quầy thu ngân, … tạo thêm hiệu ứng tốt. Giúp khách hàng chú ý và nhớ đến công ty một cách dễ dàng hơn. Việc kết hợp các loại vật liệu khác sẽ giúp loại biển này có độ bền cao và hiệu quả quảng cáo.

Nhận gia công làm chữ nổi gắn tường, inox, mica, alu giá rẻ, chất lượng 3

Biển quảng cáo được xem là bộ mặt ngoài của công ty. Chính vì thế, việc làm một tấm biển quảng cáo cần đảm bảo các yếu tố như thẩm mỹ, độ bền của biển.

Vậy công nghệ nào? Đơn vị gia công nào có thể đáp ứng tốt tất cả các yêu cầu để tạo ra những tấm biển quảng cáo tốt nhất cho khách hàng?

Xem thêm: mẫu biển quảng cáo đẹp

Đông Phương nhận làm biển quảng cáo uy tín, chất lượng, giá rẻ trên thị trường

Nhận gia công làm chữ nổi gắn tường, inox, mica, alu giá rẻ, chất lượng 4

Với một tấm biển quảng cáo được gia công, sản xuất tại công ty Đông Phương. Chúng tôi có thể đảm bảo rằng đó là những tấm biển quảng cáo đạt độ chính xác giống như bản vẽ. Cùng với đó là sản phẩm đạt các yếu tốt thẩm mỹ khách hàng yêu cầu.

Nhận gia công làm chữ nổi gắn tường, inox, mica, alu giá rẻ, chất lượng 5

Bởi Đông Phương là đơn vị sở hữu đội ngũ thiết kế file chuyên nghiệp. Cùng với đó là đội ngũ gia công có kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công làm biển quảng cáo. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi có thể xử lý tốt các chi tiết nhỏ nhất để tạo ra những tấm biển hoàn hảo.

Song song với đó là hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến, hiện đại của chúng tôi. Đông phương sở hữu các dòng máy hiện đại phục vụ trong nhu cầu làm biển quảng cáo. Như: máy laser fiber, máy uốn chân chữ, máy hàn chân chữ, máy cnc … cùng các dòng máy khác.

Nhận gia công làm chữ nổi gắn tường, inox, mica, alu giá rẻ, chất lượng 7

Khi đến với chúng tôi khách hàng hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả, thời gian bàn giao cũng như chế độ bảo hành.

Hiện nay, chúng tôi có 4 cơ sở gia công tại: Hưng Yên, Hà Nội, Nha Trang, Đồng Nai.

Hãy liên hệ chúng tôi theo số: 0988 86 99 88 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất

Xem thêm: biển quảng cáo chữ mica viền inox      chữ inox vàng

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG QUẢNG CÁO.