Nhận làm biển công ty giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội

Nhận làm biển công ty giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội

Đông Phương nhận làm biển công ty giá rẻ, biển nhà hàng, quán ăn, quán cafe. Đảm bảo uy tín, nhanh chóng, và có giá rẻ nhất thị trường. Liên hệ ngay tới số: 0988 86 99 88 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Có những vật liệu nào phổ biến trong việc làm biển công ty?

Nhận làm biển công ty giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội 1

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu làm biển công ty giá rẻ. Các vật liệu phổ biến như: inox, mica, alu, đồng …. Với mỗi vật liệu có ưu và nhược điểm riêng của nó.

Đối với biển mica: Là loại biển đa dạng về màu sắc, dễ dàng gia công và có một ưu điểm lớn nữa là có thể kết hợp với nhiều vật liệu khác nhau như inox, đèn led, … Chi phí làm biển cũng không cao. Nhưng nó có một nhược điểm là dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường như gió, bão làm độ bền của nó bị giảm xuống.

Nhận làm biển công ty giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội 4

Làm biển công ty bằng inox: Là loại vật liệu có khả năng chống ăn mòn, không bám bụi bám bẩn. Có bề mặt bóng, mịn, có độ bền rất lớn. Sử dụng loại biển này thể hiện được đẳng cấp sang trọng của công ty. Là loại biển thích hợp nhất làm biển công ty ngoài trời. Nhưng chi phí bỏ ra lại cao hơn so với các loại biển khác.

Nhận làm biển công ty giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội 3

Biển công ty bằng alu: Có kết cấu mỏng nhẹ, độ bền cao. Dễ dàng trong vấn đề gia công tạo hình. Và có màu sắc rất đa dạng, bề mặt phẳng, sáng bóng và rất dễ lau chùi. Nhưng ngoài những ưu điểm đó alu cũng có một vài nhược điểm như: không thể tái chế, tận dụng làm biển mới.

Xem thêm: Biển alu chữ nổi đẹp

Địa chỉ làm biển công ty giá rẻ – chất lượng

Nhận làm biển công ty giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội 2

 

Hãy đến với công ty Đông Phương để sở hữu những tấm biển quảng cáo ưng ý nhất cho công ty mình.

Chúng tôi sở hữu dàn máy móc thiết bị hiện đại như: Máy uốn chân chữ, máy hàn chân chữ, máy cnc, máy laser fiber ….

Nhận làm biển công ty giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội 5

Phục vụ cho nhu cầu làm mọi biển quảng cáo trên công nghệ hiện nay với chất lượng tốt nhất.

Không chỉ nhờ vào máy móc thiết bị tốt hiện đại mà chúng tôi còn sở hữu đội ngũ công nhân viên nhiệt tình, năng động có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công.

Để phục vụ tốt và nhanh chóng nhất cho khách hàng. Hiện nay, chúng tôi đã xây dựng hệ thống cơ sở gia công tại: Hà Nội, Hưng Yên, Nha Trang

Chúng tôi luôn có giá gia còn thấp hơn các đơn vị khác bởi. Ở chúng tôi là đơn vị vừa bán máy vừa gia công. Chính vì điều này giúp cho chúng tôi giảm bớt được mức chi phí ban đầu.

Hãy liên hệ chúng tôi theo số: 0988 86 99 88 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Xem chi tiết quá trình tại:

Gia cong chu inox

Làm chữ nổi mica

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG QUẢNG CÁO.