Những lý do khiến bạn muốn sở hữu ngay một bức tượng gỗ trong nhà

Tượng gỗ theo phong thủy có nhiều tác dụng rất tốt trong việc gia tăng vận khí của bạn và gia đình. Dưới đây là những lý do khiến bạn muốn sở hữu ngay cho mình ít nhất một bức tượng bằng gỗ.

Giá trị trang trí

Nếu bạn đang cần vật dụng để trang trí nội thất trong nhà, đừng nên bỏ qua tượng gỗ mỹ nghệ. Một pho tượng gỗ đẹp vừa mang giá trị phong thủy, vừa có giá trị trang trí trong gia đình. Trưng bày tượng gỗ nghệ thuật trong nhà sẽ giúp ngôi nhà mang không khí ấm áp, thêm chút cổ xưa và không kém phần trang trọng.

Hình ảnh tượng gỗ Phật Di Lặc

Giá trị phong thủy

Giá trị phong thủy là lý do chính không nên bỏ qua khi chơi tượng gỗ. Theo phong thủy, gỗ thuộc hành Mộc, giúp cân bằng hành Thổ và Kim, tạo nên sự cân bằng ngũ hành trong nhà. Ngoài ra, giá trị phong thủy được nhắc đến nhiều nhất chính là giá trị mang lại may mắn và tài lộc. Hầu hết các mẫu tượng gỗ như: tượng phật Di Lặc, tượng phật Bà Quan Thế Âm, tượng Tam Đa đều được các chuyên gia phong thủy đánh giá cao về mặt may mắn, tài lộc.
Theo các chuyên gia phong thủy, chơi tượng gỗ trong nhà sẽ giúp gia chủ thu hút năng lượng tốt, giải trừ nạn tai và mang đến nhiều may mắn. Hơn thế nữa, các nhà kinh doanh cũng khá thích trưng bày tượng gỗ phong thủy trong nhà để thu hút tài lộc và hỗ trợ kinh doanh phát triển.

Hình ảnh tượng gỗ Phật Bà Quan Thế Âm

Giá trị tinh thần

Một giá trị không thể bỏ qua của việc chơi tượng gỗ đó là giá trị tinh thần. Một pho tượng Phật Di Lặc với khuôn mặt tươi vui sẽ mang lại cảm giác thư thái cho người đối diện. Hay vẻ đẹp hiền từ của tượng Phật Bà Quan Âm sẽ mang đến sự thoải mái trong tâm hồn của người sở hữu

Hơn thế nữa, một số dòng gỗ cao cấp như: tượng gỗ hương, tượng gỗ bách xanh, tượng gỗ tùy tùng, tượng gỗ ngọc am,… có mùi hương nhẹ nhàng giúp xua đuổi côn trùng, tạo cảm giác thư thái về tinh thần và có tác dụng tốt đối với sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình

Hình ảnh bộ tượng gỗ Tam Đa

Trên đây là ba lý do chính khiến bạn muốn sở hữu ngay cho mình một bức tượng bằng gỗ

Đông Phương là địa chỉ điêu khắc gỗ bằng máy tượng gỗ giá rẻ tại chi nhánh Hưng Yên và Biên Hòa Đồng Nai.

Nhận gia công gỗ cho các xưởng mộc, xưởng kinh doanh đồ gỗ mỹ nghệ trong và ngoài nước.

Gia công theo ý tưởng của khách hàng mọi sản phẩm gỗ như tranh gỗ, đốc lịch gỗ, tủ gỗ, bàn ghế gỗ,…

Nếu quan tâm đến dịch vụ gia công gỗ của chúng tôi, khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

Miền Bắc: 0988869988. Khu công nghiệp Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên

Miền Nam: 0973207087. Số 171/3 – Khu phố 8B – P.Tân Biên – Tp.Biên Hòa – Đồng Nai

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm tới bài viết này

>>> Bạn quan tâm: khắc tượng gỗ theo yêu cầu

Posted in TIN TỨC - CHIA SẺ.