Những mẫu biển quảng cáo ĐẸP - ĐỘC và LẠ dễ gây ấn tượng với khách hàng 18

Những mẫu biển quảng cáo ĐẸP – ĐỘC và LẠ dễ gây ấn tượng với khách hàng

Biển quảng cáo đẹp là yếu tố quan trọng trong việc quyết định thương hiệu sản phẩm khi chúng ta bắt đầu kinh doanh cửa hàng. Đối với những mẫu biển quảng cáo đẹp, độc khách hàng sẽ dễ nhớ, dễ tìm thấy cửa hàng của mình hơn. Để có được tấm biển quảng cáo như thế ngoài sự sáng tạo của người chủ. Cần phải dựa vào nhiều yếu tố: nội dung độc đáo, màu sắc hài hòa, bố cục rõ ràng.

Những mẫu biển quảng cáo ĐẸP - ĐỘC và LẠ dễ gây ấn tượng với khách hàng 01

Những yếu tố để có một mẫu biển quảng cáo đẹp – độc, lạ

1. Nội dung độc đáo

Nội dung của biển quảng cáo phải đưa ra được đúng thông điệp mà cửa hàng muốn truyền đạt tới khách hàng. Nội dung phải đơn giản. Không chứa quá nhiều thông tin, mang ý nghĩa sản phẩm, không quá rườm rà. Vì những đối tượng đọc biển quảng cáo chủ yếu là những người điều khiển phương tiện giao thông như ô tô, xe máy. Những biển quảng cáo quá nhiều chữ thì họ sẽ không thể đọc hết trong vài giây ngắn gủi và sẽ làm họ khó chịu.

Bạn có thể dùng những hình ảnh độc và lạ để gây chú ý với người đi đường. Bởi tâm lý con người luôn bị thu hút bởi những thứ mới lạ. Đối với những cửa hàng khách hàng chủ yếu là giới trẻ. Thì các chủ cửa hàng có thể tham khảo những từ có  xu hướng đang nổi của giới trẻ để dễ  gây ấn tượng với khách hơn.

Những mẫu biển quảng cáo ĐẸP - ĐỘC và LẠ dễ gây ấn tượng với khách hàng 02

2. Màu sắc của biển quảng cáo

Một số người cho rằng biển quảng cáo càng nhiều màu sắc sẽ càng nổi bật hơn, điều đó hoàn toàn không đúng. Một biển quảng cáo có quá nhiều màu sắc đan xen nhau lẫn lộn, sự phân bổ không hài hòa sẽ làm cho người đọc rối mắt và tạo nên sự phản cảm. Bạn nên chọn những màu có liên quan chặt chẽ tới sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng mình. Cần hướng tới những đối tượng liên quan, ví dụ: cửa hàng bán đồ trẻ em thì chọn những màu sắc vui tươi, rực rỡ,.. những shop bán quần áo, đồng hồ,.. thì cần chọn màu và phối màu sang trọng. Chọn màu sắc cho biển quảng cáo phù hợp sẽ tạo sự thu hút cho khách hàng và thoải mái khi quan sát.

Những mẫu biển quảng cáo ĐẸP - ĐỘC và LẠ dễ gây ấn tượng với khách hàng 04

3. Chất liệu của biển quảng cáo

Biển quảng cáo đa phần chúng ta thường đặt ngoài trời. Chúng bị chịu rất nhiều tác động từ thiên nhiên như nắng, mưa, gió và bụi bẩn. Vậy nên nguyên liệu để làm nên chúng phải cần từ chất lượng tốt tới độ bền. Chúng phải có khả năng chống chọi tốt tới tác nhân của môi trường. Nguyên liệu phổ biến để làm biển quảng cáo là chữ nổi inox, inox ăn mòn, mica, alu, biển đèn led,…

Những mẫu biển quảng cáo ĐẸP - ĐỘC và LẠ dễ gây ấn tượng với khách hàng 05

Đọc thêm: Địa chỉ gia công biển quảng cáo giá rẻ

Một số mẫu biển quảng cáo ĐẸP – ĐỘC và LẠ

Những mẫu biển quảng cáo ĐẸP - ĐỘC và LẠ dễ gây ấn tượng với khách hàng 7

Những mẫu biển quảng cáo ĐẸP - ĐỘC và LẠ dễ gây ấn tượng với khách hàng 8

Những mẫu biển quảng cáo ĐẸP - ĐỘC và LẠ dễ gây ấn tượng với khách hàng 9

Những mẫu biển quảng cáo ĐẸP - ĐỘC và LẠ dễ gây ấn tượng với khách hàng 10

Những mẫu biển quảng cáo ĐẸP - ĐỘC và LẠ dễ gây ấn tượng với khách hàng 11

Những mẫu biển quảng cáo ĐẸP - ĐỘC và LẠ dễ gây ấn tượng với khách hàng 12

Địa chỉ gia công biển quảng cáo đẹp – giá rẻ

Đông Phương có đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp. Bằng những máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất chắc chắn. Đông Phương sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Là một công ty có kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực quảng cáo. Khi bạn đến gia công tại Đông Phương. Tại đây bạn sẽ được hỗ trợ từ thiết kế, vật liệu, đến phương tiện vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn gia công cnc gỗ, cắt khắc laser, thi công nội thất,…

Hãy gọi vào số: 0868 868 899 để được tư vấn một cách nhiệt tình và chi tiết nhất

Có thể bạn quan tâm: nội thất cho phòng trẻ em

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG QUẢNG CÁO.