Những mẫu tượng gỗ mang lại nhiều vận khí và tài lộc cho gia chủ

Tượng gỗ mang nhiều yếu tố hành Mộc nên rất tốt đối với gia chủ về yếu tố phong thủy. Mỗi loại tượng gỗ lại có một giá trị về phong thủy khác nhau. Cùng điểm qua những mẫu tượng gỗ mang lại vận khí và tài lộc cho gia chủ dưới đây nhé

Một số mẫu tượng gỗ giúp gia chủ hanh thông tài vận

Đầu tiên phải kể đến đó là những mẫu tượng Phật, tượng Phật với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau đi kèm với đó, mỗi loại tượng Phật lại có ý nghĩa riêng biệt.

Tượng Phật Bà Quan Thế Âm

Tượng Phật Bà Quan Thế Âm tượng trưng cho sự may mắn, lạc quan, vui vẻ và loại bỏ điềm xui cho chủ nhân

Theo quan niệm phong thủy thì tượng Phật Bà Quan Thế Âm với khuôn mặt hiền từ, phúc hậu, luôn hướng lành, hướng thiện, không màng tới danh lợi, luôn yêu thương, cứu giúp muôn loài, không để tâm tới những ai đối xử không tốt với mình, thứ tha, bỏ qua tất cả lỗi lầm, giúp đỡ mọi người có đời sống cơ cực. Vì vậy, mặt tượng Phật Bà Quan Thế Âm tượng trưng cho điềm lành, hướng thiện, giải trừ hung khí, mang tới bình an, ngăn chặn tai ách cho chủ nhân.

Hình ảnh tượng gỗ Phật Bà Quan Thế Âm

>>> Xem thêm: gia công cnc hà nội

Tượng Phật Di Lặc

Trong phong thủy, Phật Di Lặc hay còn gọi là Phật cười là một vị Phật tượng cho niềm vui tuyệt đối. Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị Bồ tát này là biến những nỗi buồn, những áp lực, căng thảng trong đời sống hiện tại thành hạnh phúc.

Di Lặc cũng được coi là biểu trưng của sự hiền hòa, vô tư lự. Người ta quan niệm rằng người đang buồn phiền, chỉ cần nhìn thấy Phật thì bỗng vui lên, xoa bụng Phật được coi là việc làm có thể mang lại may mắn, tài lộc.

Hình ảnh tượng gỗ Phật Di Lặc

Tượng Tam đa

Tượng gỗ Tam đa là một trong những mẫu tượng gỗ được nhiều người ưa chuộng. Ba ông Phúc – Lộc – Thọ tượng trưng cho phúc đức, tài lộc và trường thọ.Trong phong thủy, bộ tượng Tam Đa gỗ này mang ý nghĩa sung túc và đầy đủ trong cuộc sống.

Trong đó, pho tượng gỗ ông Lộc mang ý nghĩa về cầu tài lộc và tiền bạc đầy đủ. Đây là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc và giàu có trong phong thủy. Tượng Tam Đa gỗ được trưng bày trong phòng khách gia đình hoặc nơi kinh doanh với mong muốn cầu nhiều tài lộc, làm ăn phát đạt và cuộc sống ngày càng sung túc hơn.

Bên cạnh các loại tượng Thần Phật còn có các loại tượng linh vật khác

Tượng gỗ Thiềm thừ

Trong phong thủy, cóc ba chân là một chú cóc được tạo hình chỉ có ba chân, trên miệng ngậm một đồng tiền vàng tượng trưng cho việc nhả tiền. Ở dưới chân thường là một đống tiền vàng. Cóc Thiềm thừ rất được ưa chuộng trong việc chiêu tiền tài, đây cũng là một biểu tượng cho sự may mắn và tài lộc đến với gia chủ.

Hình ảnh tượng Cóc Thiềm thừ

Tượng gỗ Tỳ hưu

Đã từ lâu, Tỳ hưu được coi là biểu tượng tài lộc ưa chuộng bậc nhất của các doanh nhân, thương nhân. Tỳ hưu là một loài mãnh thú có hình dạng đặc biệt đầu giống đầu rồng, thân như thân ngựa, chân thì giống chân của lân còn hình dáng nhìn chung có nét tương tự như con sư tử. Chính nhờ hội tụ được những nét tinh hoa từ các loài mãnh thú khác nên tỳ hưu càng có vẻ uy dũng vượt trội. Đặc biệt, Tỳ hưu không giống các loại linh thú khác, chỉ có miệng mà không có hậu môn và chỉ ăn vàng bạc, châu báu mà thôi. Chính vì lẽ đó dân gian quan niệm rằng sở hữu một Tỳ hưu bên mình thì người sở hữu sẽ sớm trở nên giàu có bởi tiền bạc chỉ có vào mà không có ra.

Hình ảnh tượng gỗ Tỳ hưu

Xưởng nhận gia công các loại tượng gỗ giá rẻ, gia công theo yêu cầu

Là cơ sở chuyên nhận gia công cnc gỗ và cung cấp các dòng máy CNC nhập khẩu, Đông Phương nhận gia công các loại tượng gỗ theo yêu cầu với nhiều kiểu dáng và số lượng khác nhau.

Dịch vụ đục tượng 4D tiên tiến, hiện đại, đảm bảo sản phẩm đục đẹp, chất lượng 100% không kém gì đục tay thông thường.

Ngoài ra, cơ sở còn nhận phôi gỗ do khách hàng cung cấp để gia công nhiều sản phẩm gỗ theo yêu cầu như: tượng gỗ, tranh gỗ, đốc lịch gỗ, các loại con tiện, trụ xoay,…

Mọi sự đóng góp và quan tâm của quý khách hàng xin vui lòng liên hệ theo:

Công ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh Đông Phương Furniture

Cơ sở 1: Khu công nghiệp Phố Nối A – Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên. 0988869988

Cơ sở 2: Số 171/3 – Khu phố 8B – P.Tân Biên – Tp.Biên Hòa – Đồng Nai. 0981335599

Hình ảnh xưởng sản xuất của Đông Phương tại chi nhánh Đồng Nai

>>> Có thể bạn quan tâm: điêu khắc gỗ theo yêu cầu hcm

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG CNC.