Sàn nhựa vân gỗ, sàn nhựa hèm khóa giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội

Sàn nhựa vân gỗ – Sàn nhựa hèm khóa giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội

Nhu cầu sử dụng sàn nhựa vân gỗ, sàn nhựa hèm khóa trên thị trường hiện nay rất lớn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do tại sao loại sản phẩm này lại được ưa chuộng đến như vậy? Địa chỉ nào phân phối bán sàn nhựa giá rẻ, chất lượng cao tại Hà Nội dành cho bạn.

Ưu điểm của sàn nhựa vân gỗ, sàn nhựa hèm khóa bạn nên biết

Sàn nhựa vân gỗ, sàn nhựa hèm khóa giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội 1

Như chúng ta đã biết trên thị trường hiện nay có rất nhiều vật liệu được sử dụng làm sàn. Từ những sản phẩm sàn gạch, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa …. Vậy để lựa chọn một loại sàn phù hợp với bạn không phải là điều đơn giản.

Việc sử dụng sàn gạch men là loại sàn sử dụng từ rất nhiều năm trước. Ngoài ưu điểm dễ lau chùi thì sàn gạch có rất nhiều nhược điểm như dễ trơn trượt. Mùa hè sẽ bị ra mồ hôi và mùa đông lại có cảm giác lạnh buốt chân. Không những thế Loại sàn này sẽ không tạo được vẻ đẹp sang trọng như loại sàn gỗ.

Còn riêng đối với sàn gỗ là loại sàn mang lại vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp, ấm cúng  cho ngôi nhà. Đáp ứng được các nhược điểm của sàn gạch men. Nhưng chi phí bỏ ra để sử dụng loại sàn này quá lớn. Khó lau chùi hơn sàn gạch. Khả năng chống thấm cũng như chịu nước của sàn gỗ không cao.

Sàn nhựa vân gỗ, sàn nhựa hèm khóa giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội 1

Nhưng khi bạn đến với sàn nhựa vân gỗ hèm khóa mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng: Đây là loại sàn được thiết kế các rãnh và cạnh tạo mối liên kết. Là sản phẩm không bị cong vênh, chống trơn trượt và rất dễ vệ sinh, lau chùi. Đặc biệt lại sàn nhựa này không có hóa chất độc hại, dễ dàng tháo lắp,có thể tái sử dụng nhiều lần. Chi phí gia công loại sàn này lại thấp hơn sà gỗ, bề mặt lại đẹp và bền. Còn lý do gì mà bạn không lựa chọn loại sàn này nhỉ?

Địa chỉ phân phối sàn nhựa vân gỗ, sàn nhựa hèm khóa giá rẻ tại Hà Nội

Sàn nhựa vân gỗ, sàn nhựa hèm khóa giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội 3

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng mua được loại sàn gỗ chất lượng cao. Nhập khẩu từ các công ty lớn ở nước ngoài uy tín, chất lượng. Đông Phương với sứ mệnh là nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm sàn nhựa hèm khóa uy tín, lớn nhất tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành khác. Giúp sản phẩm chất tốt đến nhanh với thị trường nước ta. Chúng tôi đã nhập khẩu sản phẩm sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa vân gỗ chất lượng tốt nhất.

Ở chúng tôi có đầy đủ các loại màu sắc, kích thước mẫu mã để khách hàng thoải mái lựa chọn. Khi đến với Đông Phương bạn luôn nhận được mức giá sàn nhựa hèm khóa thấp nhất trên thị trường nước ta hiện nay. Đồng thời chất lượng sản phẩm luôn đạt chuẩn và bảo hành tốt nhất cho khách hàng.

Số lượng khách hàng và các đơn vị phân phối bán lẻ đến với đơn vị chúng tôi ngày càng lớn.

Được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng là niềm tự hào và động lực lớn nhất để chúng tôi ngày càng phát triển và mở rộng. Phục vụ được tất cả quý khách hàng ở cả miền Bắc và miền Nam.

Hãy liên hệ chúng tôi theo số: 0979 041 291 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất từng loại sản phẩm.

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG CNC.