Tại sao nên chọn công nghệ cắt, khắc laser?

Bạn đã bao giờ được nghe tới công nghệ cắt, khắc laser? Tại sao nên chọn cắt các vật liệu bằng công nghệ này và những ưu điểm của nó là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều đó thông qua bài viết này.

Công nghệ cắt, khắc laser

Công nghệ cắt laser là công nghệ áp dụng nguyên lý của chùm tia laser để cắt hay khắc các vật liệu. Với công nghệ này bạn có thể xử lý các vết cắt trên tất cả mọi vật liệu. Nó cho ra những sản phẩm hoàn hảo nhất so với công nghệ thông thường khác. Khi sử dụng công nghệ cắt laser các vết cắt hay khắc sẽ ra được đường nét tinh tế, chính xác. Đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng ngay cả với những khách hàng khó tính. Đã là công nghệ thì điều tất yếu sẽ phải mang lại hiệu quả và năng suất. Thời gian xử lý vết cắt, khắc sẽ nhanh hơn điều đó có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm một khoản chi phí cho giá thành sản phẩm.

Tại sao nên chọn công nghệ cắt, khắc laser1

Tại sao nên chọn công nghệ cắt, khắc laser1

Xem thêm: Cắt laser mica, cắt chữ mica giá rẻ tại Hà Nội

Nên cắt, khắc laser ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều các cơ sở áp dụng công nghệ này. Đông Phương tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực gia công các sản phẩm cơ khí. Với đội ngũ công nhân viên trên 5 năm kinh nghiệm, dàn máy móc hiện đại. Đông phương đã và đang đáp ứng nhu cầu gia công cắt khắc cho khách hàng trên toàn quốc.

Tại sao nên chọn công nghệ cắt, khắc laser2

Tại sao nên chọn công nghệ cắt, khắc laser2

Để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng một cách nhanh nhất thuận tiện nhất Đông Phương hiện có 3 cơ sở:

  • Trụ sở: Km17 – QL5 – Hồng Thái – Lạc Hồng – Văn Lâm – Hưng Yên
  • Chi nhánh Hà Nội: Số 981 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q. Hoàng Mai
  • Chi nhánh Đồng Nai: Số 404 / 406, QL1A, P. Tân Hòa, TP. Biên Hòa

Đông Phương đã trở thành địa chỉ khắc uy tín, giá thành cạnh tranh. Chúng tôi có hỗ trợ khách hàng vẽ mẫu cắt theo yêu cầu khách hàng, cung cấp vật tư, hỗ trợ bàn giao theo yêu cầu.

Xem thêm: Khắc laser theo yêu cầu

Posted in DỊCH VỤ CẮT KHẮC LASER.