Tại sao nên đặt tượng gỗ cá chép vượt vũ môn hóa rồng trong nhà?

Cá chép là hình ảnh tượng trưng cho sức mạnh vươn lên hoàn cảnh của con người. Tượng gỗ cá chép rất được ưa chuộng bởi theo phong thủy đó là biểu tượng cho việc thăng tiến về công danh, may mắn trong công việc học tập và sự an lành. Cùng Đông Phương tìm hiểu lý do tại sao nên đặt tượng gỗ cá chép vượt vũ môn hóa rồng trong nhà nhé.

Truyền thuyết về cá chép vượt vũ môn hóa rồng

Theo truyền thuyết, số lượng Rồng trên trời quá ít không đủ để cung cấp nước cho dưới trần gian nên đã có một cuộc thi dành cho tất cả các loài vật dưới nước, nếu loài vật nào vượt qua được các vòng thi thì sẽ được hóa thành rồng.

Vua Thủy Tề là vị vua dưới nước nhận được tin đã loan báo cho tất cả các loài vật về cuộc thi. Cuộc thi gồm ba đợt, mỗi đợt là một con sóng. Kết thúc cuộc thi loài vật nào vượt qua được thì sẽ được hóa thành rồng và dành chiến thắng. Sau một tháng ròng rã thi đấu vẫn không có loài nào vượt qua được. Đến lượt cá chép, vốn đặc biệt vì miệng có ngậm một viên ngọc trai, thần gió thấy lạ liền tới xem mang theo mây gió, sấm chớp ầm trời. Cá chép nhờ những đợt sóng cao mà một lần vượt qua được cả ba đợt sóng, nhả ngọc, và hóa thành Rồng.

Cũng chính từ đó, hình ảnh cá chép vượt vũ môn tượng trưng cho sự an lành, sung túc may mắn, hanh thông, tài lộc trong học tập cũng như trong công việc, buôn bán, kinh doanh.

Hình ảnh tượng gỗ cá chép vượt vũ môn hóa rồng

>>> Xem thêm: giá đục tượng gỗ

Tại sao nên đặt tượng gỗ cá chép vượt vũ môn hóa rồng trong nhà

Hình ảnh tượng gỗ cá chép vượt vũ môn hóa rồng


  • Tượng gỗ cá chép vượt vũ môn đặt trong nhà mang lại may mắn, thịnh vượng. Nếu đặt trên bàn làm việc mang lại sự thăng quan, tiến chức.
  • Nếu trong gia đình có trẻ nhỏ bắt đầu đi học hoặc đang đi học, thì người ta thường thỉnh một bức tượng gỗ cá chép vượt vũ môn hóa rồng nhằm mang lại may mắn, thuận lợi cho trẻ trong học tập, thi cử.
  • Ngoài ra, tượng gỗ cá chép vượt vũ môn hóa rồng còn biểu trưng cho sự đoàn kết, tinh thần vượt lên trên mọi khó khăn, hoàn cảnh
  • Cá chép còn được coi là linh vật chiêu tài khí, mang lại, may mắn, tài lộc cho gia chủ
  • Tượng cá chép vượt vũ môn được coi là biểu tượng của sự dư dả
  • Lưu ý: Không nên đặt tượng gỗ cá chép trong phòng ngủ, nhà bếp, nhà tắm, những nơi tối tăm, ẩm thấp vì như vậy có thể sẽ làm mất đi sự linh nghiệm của tượng.

Dịch vụ gia công tượng gỗ cá chép vượt vũ môn hóa rồng uy tín, chất lượng

Đông Phương với dàn máy móc, trang thiết bị hiện đại, là cơ sở đi đầu trong lĩnh vực gia công gỗ

Xưởng chuyên gia công cho các xưởng mộc, xưởng kinh doanh đồ gỗ nội thất, đồ gỗ xuất khẩu

Những sản phẩm của Đông Phương khi đến tay người tiêu dùng luôn đảm bảo được các tiêu chí về chất lượng, đặc biệt giá thành gia công tương đối rẻ.

Nếu bạn đang cần gia công gỗ sản phẩm gỗ cá chép vượt vũ môn hóa rồng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hệ thống hotline:

Miền Bắc: Khu công nghiệp Phố Nối A – Giai Phạm – Yên Mỹ – Hưng Yên.

Tel: 0988869988 (call/zalo)

Miền Nam: Số 171/3 – Khu phố 8B – P.Tân Biên – Tp.Biên Hòa – Đồng Nai.

Tel: 0981335599 (call/zalo)

Đơn vị nhận phôi gỗ do khách hàng cung cấp gia công theo ý tưởng.

Hình ảnh xưởng sản xuất của Đông Phương tại chi nhánh Đồng Nai

>>> Bạn đang quan tâm: xưởng gia công cnc

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG CNC.