Top 3 mẫu sập gụ đẹp, sang trọng cho nội thất nhà cổ

Sập gụ là tên gọi chung của của tất cả các loại sập được làm từ gỗ: Lim, sến, táu,… Chúng ta thường bắt gặp hình ảnh của những chiếc sập gụ tại các ngôi nhà cổ ở khu vực đồng bằng Bắc Bộ.  Tại đây, sập gụ thường được đặt ở chính giữa ngôi nhà, thay thế cho bộ trường kỷ, dùng làm nơi tiếp khách. Trong bài viết này, mời bạn tìm hiểu top 3 mẫu sập gụ đẹp cho nội thất nhà cổ.

Sập gụ –  Vẻ đẹp của nội thất xưa mang hồn quê Việt

Dù ở thời đại nào thì những nét đẹp truyền thống từ ngàn đời xưa của dân tộc Việt Nam ta vẫn luôn được bao thế hệ gìn giữ và phát huy. Điều đó được thể hiện rất rõ trong đời sống sinh hoạt, tập tục và ngay trong nội thất mà chúng ta đang sử dụng hàng ngày. Được biết đến là một đồ vật dùng làm thay thế cho những bộ trường kỷ, làm nơi tiếp khách, sập gụ mang nhiều nét đẹp. Hoa văn, họa tiết trang trí trên sập gụ là sự kết hơp tinh tế giữa mỹ thuật hội họa và nghệ thuật điêu khắc gỗ tinh xảo.

Sập gụ – Vẻ đẹp của nội thất xưa mang hồn quê Việt

Hoa văn trên sập gụ thường là hình cỏ cây, hoa lá, chim muông, rồng phượng, …. Mỗi loại họa tiết là một ước vọng của người dân Việt gửi gắm vào đó những thông điệp tốt đẹp dành cho cuộc sống.

Sập gụ không chỉ được ưa chuộng ở thời xưa mà ngày nay, rất nhiều người muốn sở hữu món đồ nội thất này cho không gian nhà mình.

Top 3 mẫu sập gụ đẹp được nhiều người săn đón

 Sập gụ mai đào: Thiết kế theo kiểu mộng sập truyền thống, dầy dặn, vững chãi, các chi tiết quây và chân sập có thể tháo rời để thuận lợi cho quá trình vận chuyển.

Hoạ tiết tinh xảo, đục 3 mặt, các tích đục thể hiện ước muốn trường thọ, no đủ, hạnh phúc tràn đầy …

Hình ảnh sập gụ mai đào

Sập gụ ngũ phúc: Thiết kế theo kiểu mộng sập truyền thống dầy dặn, vững chãi, các chi tiết quây và chân sập có thể tháo rời để thuận lợi cho quá trình vận chuyển.

Hoạ tiết tinh xảo, đục 3 mặt, các tích đục thể hiện ước muốn trường thọ, no đủ, hạnh phúc tràn đầy

Hình ảnh sập gụ ngũ phúc

Sập sen vịt: Thiết kế theo kiểu mộng sập truyền thống, dầy dặn, vững chãi, các chi tiết quây và chân sập có thể tháo rời để thuận lợi cho quá trình vận chuyển.

Hoạ tiết đục 3 mặt, các tích đục Sen Vịt  thể hiện ước muốn được an nhiên,  hạnh phúc  …

Hình ảnh sập gụ sen vịt

Đông Phương là cơ sở nhận gia công cnc gỗ theo yêu cầu. nhận gỗ do khách hàng cung cấp gia công theo ý tưởng mọi sản phẩm gỗ: tượng gỗ, tranh gỗ, đốc lịch gỗ, tủ gỗ, bàn ghế gỗ, chi tiết gỗ, …

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU  XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI THEO ĐỊA CHỈ:

-Cơ sở 1: Khu công nghiệp Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng yên          Hottel: 0988869988 (call/zalo)

-Cơ sở 2: Số 171/3 – Khu phố 8B – P.Tân Biên – Tp.Biên Hòa – Đồng Nai    Hottel: 0973207087 (call/zalo)

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

>> Xem thêm: nhận gia công đồ gỗ giá rẻ

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG CNC.