Top biển quảng cáo thương hiệu thời trang nổi tiếng

Top biển quảng cáo thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Biển quảng cáo thương hiệu – Nhằm phục vụ cho nhu cầu vui chơi, giải trí. Các nhà đầu tư đã tốn nhiều năm không ngừng sáng tạo để tạo ấn tượng tốt đẹp. Lâu dài với khách hàng sẽ ngày càng trung thành với shop hơn. Để tồn tại và nhiều người biết đến như một thương hiệu ngoài chất lượng sản phẩm, chính sách,… Bạn cần chú ý đến việc có một bảng hiệu quảng cáo cho thương hiệu của mình đẹp và độc đáo.

Top biển quảng cáo thương hiệu thời trang nổi tiếng-01

Vẻ bề ngoài của những Top biển quảng cáo thời trang thương hiệu nổi tiếng với những giá trị và tên tuổi của họ nhiều người biết đến qua tên thương hiệu. Chúng tôi gửi đến bạn những cái tên biển hiệu thời trang đẹp và cao cấp để bạn tham khảo:

  • Biển quảng cáo thương hiệu thời trang DOLCE&GABBANA

Top biển quảng cáo thương hiệu thời trang nổi tiếng-02Thương hiệu cao cấp đến từ Ý được thành lập vào năm 1982 bởi Domencio Dolce và Stefano Gabbana. D&G chính là một trong những nhà thiết kế có sức ảnh hưởng lớn nhất và đi đầu trong những thiết kế giúp phụ nữ hiện đại trở nên quyến rũ và tuyệt vời hơn.

  • Biển quảng cáo thương hiệu thời trang EMPORIO ARMANI

Top biển quảng cáo thương hiệu thời trang nổi tiếng-03Giorgio cùng với đồng sự Segio Galeotti gầy dựng nên thương hiệu Armani vào năm 1975, và vào năm 2001 ông đã trở thành nhà thiết kế xuất sắc nhất thế giới đến từ kinh đô thời trang Ý. Armani là một trong những thương hiệu thời trang cao cấp quyền lực nhất trên thế giới

Top biển quảng cáo thương hiệu thời trang nổi tiếng-04Thương hiệu Armani nhận được sự kính trọng từ các đối tác cũng như đối thủ trong ngành công nghiệp thời trang bởi việc tạo dựng nên cá tính năng động, riêng biệt.

  • Biển quảng cáo thương hiệu thời trang VERSACE

Top biển quảng cáo thương hiệu thời trang nổi tiếng-05Thời trang Gianni Versace ra đời vào năm 1978, Versace ngày nay là một trong các đầu tàu của xu hướng thời trang cao cấp và đồng thời là một trong những thương hiệu có tầm ảnh hưởng nhất quốc tế.

  • Biển quảng cáo thương hiệu GUCI

Top biển quảng cáo thương hiệu thời trang nổi tiếng-06Gucci được thành lập vào những năm đầu thập niên 20 bởi Guccio Gucci, buổi sơ khai của thương hiệu chỉ là một shop thời trang nhỏ tại Florence, Ý

  • Biển quảng cáo thương hiệu thời trang BURBERRY

 

Top biển quảng cáo thương hiệu thời trang nổi tiếng-07Thương hiệu Burberry được thành lập vào năm 1856 tại nước Anh bởi một nhà thiết kế thời trang viễn kiến Thomas Burberry, chính ông cũng là người đã thiết kế nên mẫu trend coat biểu tượng đặc trưng của thương hiệu

Top biển quảng cáo thương hiệu thời trang nổi tiếng-08Thương hiệu Burberry luôn được xem là một thế lực hùng mạnh trong thế giới thời trang với những thiết kế mang tính đổi mới, thanh lịch và uy tín của mình.

  • Biển quảng cáo thương hiệu thời trang HERMÈS

Top biển quảng cáo thương hiệu thời trang nổi tiếng-09Được thành lập vào năm 1837 bởi Thierry Hermès, thương hiệu thời trang 178 năm tuổi này đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong phân khúc thời trang ready-to-wear của thế giới.

  • Biển quảng cáo thương hiệu thời trang DOIR 

Top biển quảng cáo thương hiệu thời trang nổi tiếng-10Christian Dior chính là người đã tạo dựng nên thương hiệu cao cấp Dior vào năm 1947. Bộ sưu tập đầu tiên khi cho ra mắt thương hiệu, New Look, đã tạo nên một cuộc cách mạng thời trang với việc thể hiện được 90 phong cách khác nhau cho thời trang nữ giới.

  • Biển quảng cáo thương hiệu thời trang PANDORA

Top biển quảng cáo thương hiệu thời trang nổi tiếng-11Hơn 100 năm trước, khi Prada được thành lập bởi Mario Prada vào năm 1913 và từ đó đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín và được biết đến rộng rãi nhất trong ngành công nghiệp thời trang thế giới.

  • Biển quảng cáo thương hiệu thời trang CHANEL 

Top biển quảng cáo thương hiệu thời trang nổi tiếng-12Trong ngàng công nghiệp thời trang, mọi thứ đếu bắt đầu với Chanel và kết thúc cũng với Chanel. Thương hiệu được thành lập vào năm 1920 bởi Coco Chanel – Nữ thần của thời trang, phong cách, đẳng cấp, cảm tính và sắc đẹp, đề cao sự sang trọng và tinh tế lên cực đỉnh

  • Biển quảng cáo thương hiệu thời trang LOUIS VUITTON

Top biển quảng cáo thương hiệu thời trang nổi tiếng-13Được thành lập vào năm 1854, Louis Vuitton là một cái tên tối thượng trong làng thời trang Pháp. Nhắc đến Louis Vuitton là tên những phẩm chất tốt nhất.

Ngoài ra, còn các thương hiệu thời trang khác bình dân. Số lượng doanh thu bán chạy càng ngày càng tăng trưởng như Zara, Hm, F21,…..

Bạn xem thêm mẫu biển quảng cáo của các thương hiệu thời trang khác dưới đây:

Top biển quảng cáo thương hiệu thời trang nổi tiếng-14

Top biển quảng cáo thương hiệu thời trang nổi tiếng-15

Top biển quảng cáo thương hiệu thời trang nổi tiếng-16Thương hiệu thời trang Zara

Top biển quảng cáo thương hiệu thời trang nổi tiếng-17Thương hiệu thời trang Topshop

Top biển quảng cáo thương hiệu thời trang nổi tiếng-18

Top biển quảng cáo thương hiệu thời trang nổi tiếng-18

Top biển quảng cáo thương hiệu thời trang nổi tiếng-19

Top biển quảng cáo thương hiệu thời trang nổi tiếng-20

Top biển quảng cáo thương hiệu thời trang nổi tiếng-21

Top biển quảng cáo thương hiệu thời trang nổi tiếng-22 Top biển quảng cáo thương hiệu thời trang nổi tiếng-23  Top biển quảng cáo thương hiệu thời trang nổi tiếng-24

Với những lợi ích to lớn mà quảng cáo mang lại,bạn lựa chọn loại hình này để truyền thông thương hiệu sẽ mang lại hiệu quả vô cùng trong việc truyền tải thông điệp đến khách hàng. Đặc biệt, Đông Phương với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện Thiết kế – Thi công quảng cáo trên khắp các tỉnh thành, sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn thương hiệu bạn khi làm biển quảng cáo, tư vấn ý tưởng thiết kế và lựa chọn khung quảng cáo hợp lý để đạt được hiệu quả cao nhất để thương hiệu của bạn ngày càng được nhiều người biết đến.

Liên hệ: 0868 868 899 – Mr. Đạt Anh để trao đổi trực tiếp

Địa chỉ: Số 981, Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bạn quan tâm: Trọn gói làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội.

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG QUẢNG CÁO, TIN TỨC - CHIA SẺ.