Chiêm ngưỡng những mẫu tranh gỗ chữ thư pháp nghệ thuật đẹp 2021

Từ lâu, tranh gỗ chữ thư pháp được xem là tác phẩm nghệ thuật thấm nhuần tư tưởng nhân văn sâu sắc về đạo lý làm người. Mỗi bức tranh là một sự công phu, tỉ mỉ và khéo léo của những người nghệ nhân. Trong nội dung bài viết này Đông Phương giới thiệu đến bạn những mẫu tranh gỗ chữ thư pháp đẹp nhất, được nhiều người lựa chọn nhất, bạn đọc cùng tham khảo nhé.

Tranh gỗ chữ thư pháp – Nét đẹp tinh hoa đến từ nghệ thuật điêu khắc tranh gỗ

Không giống như những dòng tranh được khắc họa trên giấy thông thường, tranh chạm khắc chữ nghệ thuật mang một nét đẹp hài hòa mà tinh tế, từng câu chữ thấm nhuần tư tưởng đạo đức nhân sinh sâu sắc được những người chơi tranh quý trọng và đặt ở những nơi trang trọng dùng làm quà tặng, quà biếu trong những dịp lễ Tết.

Dưới đây là một số mẫu tranh gỗ chữ thư pháp nghệ thuật độc đáo mang nhiều giá trị sâu sắc được rất nhiều người ưa chuộng

Mẫu tranh chữ Phúc – Lộc – Thọ: thể hiện mong ước về 3 điều cốt lõi nhất đời người. Phúc là biểu tượng của những điều may mắn, Lộc là biểu tượng của tài lộc, Thọ đại diện cho sức khỏe.

Hình ảnh bộ tranh gỗ chứ Phúc – Lộc – Thọ

Tranh gỗ chữ Tâm: Chữ Tâm thể hiện giá trị cốt lõi, của cuộc sống của mỗi con người. Tâm lệch lạc – cuộc sống đảo điên. Tâm gian xảo – cuộc sống bất an. Thay vào đó, tâm thanh tịnh – cuộc sống thoải mái, vui tươi.

Hình ảnh tranh gỗ chữ Tâm

>>> gia công chạm khắc gỗ

Tranh chữ Lộc: Tranh chữ Lộc mang nhiều ý nghĩa khác nhau, Lộc trong tài lộc là đại diện cho tiền tài, Lộc trong đâm chồi nảy lộc mang ý nghĩa của những điều mới mẻ và phát triển. 

Tranh chữ Lộc được xem là một món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho nhau trong một dịp đặc biệt nào đó. 

Hình ảnh tranh gỗ chữ Lộc

Tranh gỗ chữ Đức:

thể hiện thái độ sống nghiêm túc, luôn hướng về cái thiện. Đức trong đạo đức là chuẩn mực sống của xã hội đối với mỗi con người thể hiện qua cách ứng xử và lối sống hằng ngày. “Đức nhập tràn ngày một vinh hoa”  ý muốn nói: sống có đạo đức, vinh hoa sẽ tự khắc đến, không chỉ đúng với một cá nhân, nó mang ý nghĩa với bất cứ một tập thể, dân tộc nào.

Hình ảnh tranh gỗ chữ Đức

>>> điêu khắc gỗ bằng máy

Tranh gỗ chữ nhẫn: Xưa kia ông bà thường hay dạy mọi người trên đời sống phải biết nhường nhịn nhau với câu: “Một điều nhịn, chín điều lành”, với các cụ thì chữ nhẫn luôn được quý hơn vàng, còn đối với các nhà nho, các bậc cao quý ngày xưa luôn lấy chữ Nhẫn để đi đầu.

Với câu nói: “Nhẫn một bước trời yên bể lặng, Lùi một bước biển rộng trời cao”. Đây chính là câu nói kinh điển luôn có sự liên quan đến chữ Nhẫn mà được mọi người biết đến. Trong cuộc sống hàng ngày để thành công thì chúng ta cần phải biết nhẫn nhịn đúng lúc. Với bức tranh gỗ chữ Nhẫn đã mang lại ý nghĩa tâm Nhẫn nại, để có được sự thành công thì cần phải có bền lòng, sự nhẫn nhịn.

Hình ảnh tranh gỗ chữ nhẫn

Địa chỉ xưởng gia công tranh gỗ nghệ thuật số lượng lớn

Không chỉ là xưởng gia công gỗ cho các đơn vị nhà thầu, thiết kế, thi công đồ gỗ nội, ngoại thất xuất khẩu. Đông Phương còn nhận gia công nhiều sản phẩm gỗ. Các xưởng mộc nhằm phục vụ thị trường tiêu thụ Tết như: tranh gỗ, đốc lịch gỗ, tượng gỗ,…

Hình ảnh gia công tranh gỗ chữ tại xưởng của Đông Phương

Được gia công bằng công nghệ cnc tiên tiến, hiện đại.Các tranh gỗ chữ thư pháp sau gia công tại Đông Phương đảm bảo được độ tinh xảo, sắc nét, độ hoàn thiện của sản phẩm sau gia công lên tới 95%.

Hình ảnh gia công tranh gỗ chữ tại xưởng của Đông Phương

Hãy đến với Đông Phương để cùng cảm nhận và trải nghiệm các chất lượng của dịch vụ

Hotline: 0981 33 55 99 ( Miền Nam)

>>> Có thể bạn đang quan tâm:Tranh Phòng thờ bằng inox

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG QUẢNG CÁO.