Tượng gỗ: Tượng gỗ Quan Công, Bật mí ý nghĩa và phong thủy.-0

Tượng gỗ: Tượng gỗ Quan Công, Bật mí ý nghĩa và phong thủy.

Hiện nay, việc thờ cúng tượng gỗ Quan Công ở nước ta du nhập bên Trung Quốc. Người ta tin rằng có tượng gỗ Quan Công trong nhà thì các thành viên trong gia đình sẽ được bảo vệ khỏi tà ma ngoại đạo. Công việc được thuận lợi tránh những kẻ âm mưu rắc tâm hãm hại.

Tượng gỗ: Tượng gỗ Quan Công, Bật mí ý nghĩa và phong thủy.-6

Bật mí ý nghĩa và phong thủy tượng gỗ Quan Công

– Tượng gỗ Quan Công thường được bài trí để trấn trạch khỏi ma quỷ ám. Người ta dùng tượng gỗ Quan Công để vào những nơi có hướng xấu và sao xấu để hóa giải. Có rất nhiều hình tượng Quan công được tạc tượng gỗ. Mỗi hình ảnh đều thể hiện một ý nghĩa riêng, chia sẻ cụ thể:

Tượng gỗ Quan Công trong tư thế đọc sách:

Tượng gỗ: Tượng gỗ Quan Công, Bật mí ý nghĩa và phong thủy.-3

Hình tượng này được lưu lại khi Tào Tử thử xem Quan Vũ có là người ngay thẳng không? Tào Tử để người vợ của Lưu Bị ở cùng nhưng ông không quan tâm, vẫn cầm sách đọc trước đuốc. Điều này khiến cho Tào rất coi trọng. Từ đó, người ta lấy hình này tạc tượng gỗ Quan Công đọc sách ý muốn răn về lòng dạ ngay thẳng.
Bạn có đang tìm kiếm dịch vụ: khắc tượng gỗ theo yêu cầu

Tượng gỗ Quan Công cầm long đao:

Tượng gỗ: Tượng gỗ Quan Công, Bật mí ý nghĩa và phong thủy.-8

Hình tượng này thể hiện sức mạnh của vị võ tướng này. Trong truyền thuyết, Quan công cầm đao nặng gần 1 tạ chiến đấu. Hình này muốn nói về ý nghĩa sức mạnh của bản thân. Cũng là giúp cho trấn trạch hiệu quả.

 Tượng gỗ Quan Công cầm long đao chĩa về phía trước

Tượng gỗ: Tượng gỗ Quan Công, Bật mí ý nghĩa và phong thủy.-7

là hình ảnh chúng ta nhìn vào để đề phòng và tính toán kỹ lưỡng mọi điều xung quanh, phải đề cao cảnh giác.

Xem thêm dịch vụ: gia công cơ khí tại hà nội

Cách chọn lựa tượng gỗ Quan Công

Trên đây là những chia sẻ về ý nghĩa tượng gỗ phong thủy đang được rất nhiều người thỉnh về thờ cúng. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều hình tượng Quan Công khác nhau được tạo ra từ những nghệ nhân sáng tác. Với tay nghề cao, những bức tượng không mất đi thần thái của ông.

Tượng gỗ: Tượng gỗ Quan Công, Bật mí ý nghĩa và phong thủy.-2

.Tất cả hình tượng của ông đều mang lại ý nghĩa phong thủy như nhau. Song tượng gỗ Quan Công thần thái như nào hãy nhìn vào đôi mắt và khuôn mặt vô cùng quan trọng. Khuôn mặt giữ tợn, trang nghiêm càng có sức mạnh trấn trạch tốt.

Trên đây là những chia sẻ các bức tượng gỗ phổ biến trên thị trường, hy vọng quý bạn đọc có thể chọn được những bức tượng gỗ như ý.

Bạn đọc tham khảo: máy cnc gia công gỗ giá rẻ

 

 

 

 

 

Posted in TIN TỨC - CHIA SẺ.