Vẻ đẹp vượt thời gian của tranh gỗ Bát mã truy phong

Hình ảnh tám con tuấn mã hùng dũng đang phi thật nhanh, thật mạnh trong khung cảnh thiên nhiên núi rừng trùng điệp từ lâu đã đi vào nhiều tác phẩm nghệ thuật, một trong số đó có tranh gỗ bát mã. Tranh gỗ bát mã không chỉ đẹp dưới góc nhìn nghệ thuật mà còn mang trong mình giá trị về phong thủy sâu sắc. Cùng tìm hiểu dưới bài viết này để hiểu thêm về vẻ đẹp này của tranh nhé.

Vẻ đẹp oai phong, hùng dũng của tám con tuấn mã trong khung cảnh thiên nhiên núi rừng trùng điệp

Tám con tuấn mã phi nước đại trong gió với vẻ hùng dũng, oai phong không chỉ thể hiện được hồn tranh mà từng họa tiết, hoa lá cỏ cây hiện lên trong tác phẩm cũng vô cùng hoàn mỹ và tinh xảo.

Giá trị phong thủy của tranh gỗ Bát mã

Bên cạnh vẻ đẹp mà chúng ta có thể chiêm ngưỡng thì tranh gỗ Bát mã còn mang trong mình giá trị phong thủy sâu sắc. Đó là sự đoàn kết, sức mạnh oai phong lẫm liệt.

Với bản tính cần cù, siêng năng và nhẫn nại, ngựa là hiện thân của sự trung thành, bản lĩnh và lòng quả cảm.

Treo tranh Bát mã truy phong vào năm mới không chỉ mang lại sự nhanh nhạy, hanh thông trong công việc, mà còn vượng phát tài lộc cho gia chủ và người treo tranh.

Tranh gỗ Bát mã truy phong hợp với tuổi nào?

 • Tranh gỗ bát mãmã đáo thành công thuộc hành Hỏa theo quan niệm ngũ hành phong thủy rất hợp với những người mệnh Thổ hoặc Hỏa, đem lại sự tin tưởng, ấm áp, và may mắn.
 • Với những người tuổi Thìn, tuổi Tuất, Hợi, bày ngựa trong nhà là rất có lợi. Tranh gỗ mã đáo thành công sẽ hợp nhất với người tuổi rồng vì Long Mã tương phối. Vậy nên gia chủ tuổi Thìn sẽ thăng tiến trong sự nghiệp, thành công nối tiếp thành công, cao quý hơn người khi treo tranh gỗ mỹ nghệ Bát mã truy phong
 • Gia chủ tuổi Tỵ nếu treo tranh Ngựa sẽ gặp nhiều điều xung, tai bay vạ gió. Đặc biệt, nếu gia chủ cầm tinh con trâu và chuột, không hợp với ngựa thì không nên treo tranh Mã đáo thành công
 • Tuổi thìn: 1940 – 1952 – 1964 – 1976 – 1988 – 2000
 • Tuổi tuất: 1946 – 1958 – 1970 – 1982 – 1994 – 2006
 • Tuổi hợi: 1947 – 1959 – 1971 – 1983 – 1995 – 2007

Treo tranh gỗ Bát mã truy phong ở đâu?

 • Khi đặt treo tranh gỗ Bát mã nên chú ý treo hướng ngựa chạy vào trong nhà, tuyệt đối không được treo hướng ngược lại vì làm như vậy sẽ khiến cho phần tài lộc và may mắn của gia chủ sẽ đi ra ngoài, không giữ được lâu.
 • Hướng treo tranh tốt nhất là hướng Đông Bắc, Tây Nam vì đây là hướng sẽ mang lại sự phát đạt cho gia chủ
 • Ngựa phi nước đại còn hàm ý về sự đi xa, những người đi xa nên treo tranh ở hướng Tây Tây Bắc hoặc Đông Bắc để tăng cường vượng khí

Được gia công bằng công nghệ cnc tiên tiến, tranh gỗ Bát mã truy phong của Đông Phương khiến người đối diện không thể rời mắt ngắm nhìn

Nhiều năm trong lĩnh vực gia công khắc gỗ chuyên nghiệp, công nghệ gia công cnc gỗ của Đông Phương đã thổi hồn cho tác phẩm nghệ thuật tranh gỗ Bát mã một vẻ đẹp oai phong lẫm liệt mà không kém phần uyển chuyển, mềm mại.

Hình ảnh tranh gỗBát mã của Đông Phương

Từng đường nét và họa tiết nổi lên trên phiến gỗ toát lên được sự tinh tế và thần thái hoàn mỹ của bức tranh. Nghệ thuật là một sự sắp đặt khéo léo và tỷ mỉ nhằm mang lại giá trị chân- thiện -mỹ cho con người.

Tranh gỗ Bát mã truy phong sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa và đặc biệt để làm quà biếu sếp, làm quà tặng người thân, gia đình và bạn bè vào dịp năm mới sắp tới.

“MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG” là lời chúc dành cho tất cả mọi người với hy vọng một năm mới thật nhiều thành công, làm ăn tấn tới, suôn sẻ và vượng phát tiền tài.

Tranh gỗ Bát mã của Đông Phương

Qúy khách hàng liên hệ đặt tranh tại:

Công ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh Đông Phương Furniture.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Khu công nghiệp Phố Nối A, Giai Phạm – Yên Mỹ – Hưng Yên

Điện thoại:  0988 86 99 88

 • Cơ sở 2: Số 171/3 – Khu phố 8B – P.Tân Biên – Tp.Biên Hòa – Đồng Nai

Điện thoại :  0981 33 55 99

ĐÔNG PHƯƠNG KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG MỘT NĂM MỚI AN KHANG, THỊNH VƯỢNG

>>Có phải bạn đang tìm kiếm:

gia công cnc tại hà nội

gia công gỗ bằng máy cnc

 

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG CNC.