Xưởng gia công gỗ chuyên nghiệp cho các đơn vị kinh doanh đồ gỗ xuất khẩu

Với nhiều ưu thế trong lĩnh vực gia công điêu khắc gỗ trên máy CNC, Đông Phương luôn là đơn vị đồng hành cùng các đơn vị kinh doanh đồ gỗ xuất khẩu trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận.

Dịch vụ gia công gỗ CNC của Đông Phương

Tại đị chỉ Tổ 2 – Ấp Vàm – Thiện Tân – Vĩnh Cửu – Đồng Nai là địa chỉ gia công CNC gỗ chính của Đông Phương Furniture. Tại đây, chúng tôi đầu tư dàn máy móc với công nghệ gia công gỗ tiên tiến, hiện đại mà ít cơ sở hiện nay đang sở hữu.

Xưởng sản xuất của Đông Phương ngày càng được mở rộng để thuận tiện cho việc sản xuất cũng như việc lưu thông hàng hóa được dễ dàng.

Liên hệ với Đông Phương ngay hôm nay để có lựa chọn tốt nhất cho bạn

Hotline: 0981335599

Hình ảnh xưởng sản xuất của Đông Phương tại chi nhánh Biên Hòa, Đồng Nai

Đông Phương sẽ giúp bạn gia công theo yêu cầu những chi tiết thanh ghép đồ gỗ nội thất: tủ quần áo, giường ngủ, kệ tivi, bàn ghế, vách ngăn gỗ,… hay những bức tranh gỗ, tượng gỗ, .. ưng ý nhất.

Hình ảnh gia công gỗ trên máy CNC của Đông Phương

Các dịch vụ gia công gỗ CNC của Đông Phương bao gồm:

  • Dịch vụ điêu khắc gỗ 3D: chạm khắc gỗ trên mặt phẳng các dòng sản phẩm như: tranh gỗ, phào chỉ, tựa giường, tựa ghế, mặt ghế,..
  • Dịch vụ đục khắc gỗ 4D chuyên: đục gỗ vi tính, khắc xoay tròn các sản phẩm: tượng gỗ cnc, chân cầu thang, chân bàn, chân ghế, lục bình,.. Sản phẩm đục tượng gỗ vi tính bằng máy đục có đường kính lên đến 50cm, dài 1m4
  • Dịch vụ cắt gỗ 2D chuyên cắt tấm gỗ công nghiệp, cắt vách ngăn hoa văn, họa tiết
Hình ảnh gia công gỗ trên máy CNC của Đông Phương

Tất cả các chi tiết của sản phẩm được thiết kế file 3D và gia công trên máy CNC

Mọi sản phẩm khi xuất xưởng đã được kiểm tra kỹ lưỡng về: Chất lượng và mẫu mã sản phẩm. Với mỗi một đơn hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra lại bản thiết kế. Các kỹ thuật vận hành máy phân tích, tính toán một cách kỹ lưỡng từng chi tiết để đảm bảo cho quá trình gia công trên máy cnc thuận lợi. Sản phẩm có kết cấu vững chắc, hàng đẹp mịn – đảm bảo thẩm mỹ và lắp ghép dễ dàng.

Xưởng gia công gỗ bằng máy CNC tại Đồng Nai

Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gia cong go bang may cnc , Đông Phương đã và đang là địa chỉ tin cậy và quen thuộc của nhiều khách hàng tại Đồng Nai, Bình Dương, tp. HCM, Vũng Tàu

Liên hệ:

Công Ty TNHH kinh doanh và sản xuất Đông Phương Furniture

Số 171/3 – KP.8B – P.Tân Biên – TP.Biên Hòa – Đồng Nai

Call/zalo: 0981335599

Mail: dongphuongcnc@gmail.com

>>> Có thể bạn quan tâm: gia công cơ khí tại hà nội

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG CNC.