Ba mẫu tượng gỗ thu hút nhiều tài lộc nhất năm 2019

Có rất nhiều loại tượng gỗ góp phần mang đến tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên, Cá chép, Tỳ Hưu và Thiềm thừ là ba loại có tác dụng chiêu tài hút lộc nhất.

Tỳ Hưu

Tỳ hưu là một trong chín loài con của Long Vương, được biết đến là loài vật vô cùng dũng mãnh, thích ăn vàng bạc nhưng không có hậu môn, nên Tỳ hưu là loài vật chỉ ăn vào chứ không nhả, có tác dụng thu tài, hút lộc rất tốt. Hơn nữa Tỳ hưu là loài vật rất hung dữ, thường cắn tinh huyết ma quỷ nên khi mang bên mình còn có tác dụng trừ tà.

Thiềm thừ

Trong truyền thuyết, cóc ngậm tiền được mô tả là có thể “phun ra của cải” và chỉ sống ở những nơi có sự giàu có. Nó rất nhạy cảm với các “mùi” của sự giàu có. “Thực phẩm” chủ yếu của nó bao gồm vàng, bạc, đá quý. Vì thế, ý nghĩa của con cóc trong phong thủy tin rằng nó xuất hiện ở nơi nào thì nơi đó sẽ có nhiều vàng bạc, trở nên giàu có.

Cá chép

Tiếng Hán từ chép được đọc giống như “Dư” trong dư giả vì thế tượng cá chép còn biểu tượng của sự dư giả, giàu có. Ngoài ra tượng cá chép thuộc hành thủy, mà hành thủy đại diện cho tiền tài vì thế trưng bày có tác dụng chiêu tài lộc rất tốt. Trong câu chuyện vượt vũ môn hóa rồng của loài cá chép còn đem lại ý nghĩa phong thủy mang lại sự thăng tiến trong công danh của tượng gỗ cá chép.

Đông Phương là cơ sở gia công cnc gỗ tiên tiến với dàn máy móc, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình sẽ giúp bạn có được những sản phẩm gỗ đẹp như mong muốn.

Ngoài ra cơ sở còn nhận gỗ của khách để gia công các sản phẩm theo yêu cầu như chân ghế, chân cầu thang, lan can, các loại trụ cột, ….

 

Khách hàng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

Công ty TNHH cổ phần Tự động hóa Phương Đông Hà Nội.

Cơ sở 1: KCN Phố Nối A – Giai Phạm – Yên Mỹ – Hưng Yên

Điện thoại: 0988 86 99 88

Cơ sở 2: Số 171/3 – Khu phố 8B – P.Tân Biên – Tp.Biên Hòa – Đồng Nai

Điện thoại: 0981.33.55.99

gia công cơ khí theo yêu cầu tại hà nội

Posted in TIN TỨC - CHIA SẺ.