Bạn có thể chọn gia công tượng với xưởng gia công tượng gỗ CNC giá rẻ

Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ, máy móc được sử dụng nhiều trong đời sống sản xuất của con người giúp tăng năng suất lao động, tiết kiệm chi phí nhân công, giá thành rẻ. Việc dụng công nghệ CNC vào hoạt động gia công tượng gỗ của doanh nghiệp giúp mang lại nhiều ưu thế.

Tại sao bạn nên chọn tượng gỗ gia công trên máy CNC?

Máy CNC là viết tắt của cụm từ Computer Numerical Control – (điều khiển bằng hệ thống máy vi tính).

Nói dễ hiểu, đây là một hệ thống máy móc chuyên gia công cơ khí tự động, hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng các chương trình viết bằng ký hiệu chuyên biệt theo tiêu chuẩn EIA-274-D, (thường gọi là mã G).

Dựa trên những chương trình được thiết lập sẵn này, máy CNC sẽ gia công, sản xuất ra sản phẩm theo sự điều khiển và giám sát của hệ thống máy vi tính.

Hình ảnh máy CNC Đông Phương

So với đục tượng bằng tay thông thường, việc gia công tượng gỗ trên máy cnc có nhiều ưu thế vượt trội hơn hẳn:

  • Máy CNC được điều khiển bằng vi tính nên tạo ra những bức tượng có tính đồng loạt, rất phù hợp với những khách hàng muốn đặt hàng với số lượng lớn.
  • Việc đục tượng bằng tay thông thường sẽ tốn nhiều thời gian, chỉ tạo ra được một sản phẩm do vậy chi phí cao hơn gia công trên máy. Trong khi đó, đục tượng trên máy thời gian hoàn thiện ngắn, tạo ra nhiều sản phẩm đồng loạt, tiết kiệm được chi phí nhân công, giá thành rẻ, và đặc biệt không phụ thuộc vào yếu tố tay nghề người thợ.
  • Đối với những bức tượng có chi tiết cầu kỳ, việc gia công bằng tay sẽ khó thực hiện với những người thợ có tay nghề và kinh nghiệm không cao. Trong khi đó, máy CNC dưới sự điều khiển của vi tính sẽ tạo ra được những bức tượng theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Hình ảnh gia công tượng gỗ tại Đông Phương

Đông Phương là cơ sở nhận gia công tượng gỗ CNC, đục tượng gỗ bằng máy, giao hàng đúng tiến độ, chất lượng tốt với chi phí cạnh tranh nhất.

  • Sản phẩm gia công gỗ CNC, khắc tượng gỗ theo yêu cầu có độ sắc nét và chính xác cao.
  • Mẫu mã đa dạng, hoàn toàn miễn phí, đội ngũ vẽ mẫu chuyên nghiệp luôn đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của khách hàng.
  • Giá cả cạnh tranh nhất, đảm bảo giao hàng đúng tiến độ.
  • Nhận gia công cho các xưởng mộc, các chủ doanh nghiệp, chủ xây dựng, chủ thầu,…

Hình ảnh sản phẩm tượng gỗ sau gia công CNC tại Đông Phương

Hình ảnh sản phẩm tượng gỗ sau gia công CNC tại Đông Phương

Hình ảnh sản phẩm tượng gỗ sau gia công CNC tại Đông Phương

>> Xem thêm: gia công đồ gỗ theo yêu cầu

 

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG CNC.