chu-inox

Cắt chữ inox, gia công chữ nổi inox, biển quảng cáo chữ inox giá rẻ Hà Nội

Bạn đang ở Hà Nội. Bạn đang có nhu cầu cắt chữ inox, làm biển quảng cáo chữ inox tại Hà Nội. Địa chỉ nào sẽ là điểm đến gia công làm biển đảm bảo tiến độ giao hàng. Chất lượng sản phẩm biển chữ cũng như giá thành gia công như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số đơn vị gia công sau đây.

Nên gia công làm biển quảng cáo chữ inox bằng công nghệ nào?

chu-inox-mat-mica

Tại thời điểm hiện nay, chúng ta có nhiều công nghệ gia công làm biển quảng cáo khác nhau. Từ những dòng máy móc, thiết bị trước đây cho đến những công nghệ tiên tiến, hiện đại. Mỗi công nghệ đều có những ưu điểm riêng.

Đối với những dòng máy móc thiết bị trước đây. Chúng ta chủ yếu dựa vào trình độ tay nghề gia công cao, chi phí đầu tư máy móc thiết bị cũng ít. Các sản phẩm khó về mặt kỹ thuật, chính xác là rất ít. Chính vì thế, để làm biển quảng cáo chữ nổi inox cần đến những công nghệ tiên tiến, hiện đại hơn. Từ đó, người ta luôn áp dụng những dòng máy mới phù hợp với mục đích sử dụng vào việc làm biển quảng cáo trên thị trường hiện nay như:

Các dòng máy laser fiber, máy cnc, máy uốn chân chữ, máy hàng chân chữ, …. và các dòng máy khác.

Ưu điểm của máy laser fiber trong gia công quảng cáo

Máy laser fiber là dòng máy sử dụng nguồn fiber với tốc độ cắt lên đến 20m/phút chính vì thế, sản phẩm chỉ cần gia công cắt trong thời gian rất ngắn là đã hoàn thiện. Trong ngành quảng cáo người ta sử dụng máy này để cắt bề mặt chữ inox, chữ mica, ….

Bởi dòng máy này có khả năng cắt chính xác tới từng milimet. Đường cắt không tạo xỉ chính vì thế sản phẩm không cần gia công lại. Tạo độ thẩm mỹ cũng như chính xác cho sản phẩm. Giúp ích rất nhiều cho các công đoạn sau nếu như gia công làm chữ nổi.

chu-inox-guong-trang

Khi làm chữ nổi quảng cáo người ta sử dụng thêm hai dòng máy đó là máy uốn chân chữ tự động và máy hàn laser. hai dòng máy đã giúp cho năng suất lao động tăng. Độ chính xác trên từng sản phẩm thì công nghệ này là hiện đại nhất. Chữ inox lọng viền được tạo ra với chất lượng cao.

Nhưng có một bất cập đó chính là các dòng máy ở trên có chi phí đầu tư ban đầu rất lớn. Điều này sẽ làm cho các đơn vị nhỏ lẻ không đầu tư được dòng máy này vào gia công.

Vậy địa chỉ nào sẽ nhận gia công làm chữ nổi quảng cáo bằng công nghệ mới tại Hà Nội

Địa chỉ gia công chữ inox, làm biển quảng cáo chữ inox giá rẻ, công nghệ mới tại Hà Nội

chu-inox-guong-vang

Đông Phương sẽ là điểm đến phù hợp nhất dành cho bạn. Với hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Cùng với đó là 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công.

Đông Phương đã được khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Lượng khách hàng tìm đến chúng tôi ngày càng lớn.

Khi khách hàng đến với chúng tôi đều nhận được những ưu đãi vượt trội so với các cơ sở gia công khác như:

  • Sản phẩm luôn đạt chất lượng cao, đảm bảo đúng kỹ thuật và thẩm mỹ.
  • Thời gian gia công nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ đơn hàng đặt ra.
  • Chi phí gia công thấp nhất trên thị trường hiện nay.
  • Vật tư, vật liệu gia công theo đúng yêu cầu cho khách hàng.
  • Có các cơ sở gia công tại các tỉnh: Hưng Yên, Hà Nội, Nha Trang, Đồng Nai. Nhằm phục vị nhanh nhất các yêu cầu của khách hàng.
  • Đội ngũ công nhân viên có nhiều kinh nghiệm. Đáp ứng được mọi yêu cầu và độ khó của sản phẩm.

Vậy còn lý do gì mà bạn lại không lựa chọn Đông Phương là đơn vị gia công sản phẩm chữ inox.

Hãy liên hệ chúng tôi theo số: 0869 89 89 88 – 0354 46 99 66 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Posted in DỊCH VỤ GIA CÔNG QUẢNG CÁO and tagged , , , , .